Câu hỏi 001 là ai? Điều đặc biệt 001 trong Stranger Things được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com
tìm hiểu nhé

001 trong Stranger Things là ai, 001 sức mạnh là gì, Rovapharma.com đã chia sẻ những điều đặc biệt của 001 trong Stranger Things.

từ Những điều kỳ lạ bắt đầu quay vào năm 2016, danh tính của các đối tượng thử nghiệm khác của Hawkins Lab ngoài Eleven (Millie Bobby Brown) đã là chủ đề của nhiều đồn đoán. Trong những năm qua, các đối tượng thử nghiệm khác đã được đưa vào chương trình và các dự án liên quan.

Quảng cáo

Trong phần 2, Kali Prasad hoặc 008 hoặc Eight lần đầu tiên xuất hiện. Trong truyện tranh kèm theo, các cư dân Hawkins Lab khác, bao gồm Jamie hoặc Nine, Marcy hoặc 9.5, Francine hoặc Six, và Ricky hoặc Three xuất hiện. Tuy nhiên, trong mùa thứ tư của Những điều kỳ lạcâu chuyện thực sự đi sâu vào chuỗi bí ẩn đó và giới thiệu tất cả các chủ đề của thử nghiệm, bao gồm cả chủ đề đầu tiên.

Bạn có thể đọc bài báo Đánh giá Stranger Things 4 tại Rovapharma.com nhé!

001 trong Stranger Thing là ai?

Sau khi phần thứ ba bắt đầu phát trực tuyến vào tháng 7 năm 2019, gần như toàn bộ fandom của Những điều kỳ lạ vượt qua nếu Lớp phủ tâm trí trong 001 hay không?

Lập luận chính cho điều này là người cai trị tối cao của Upside Down và Eleven có quyền lực như nhau. Phần thứ tư giải thích rằng đây không phải là trường hợp. Vào đầu mùa giải, Hawkins bị chặn bởi một thực thể mới từ Upside Down. Vì cách nó giết nạn nhân tương tự như phép thuật, Dustin (Gaten Matarazzo) đặt tên nó là Vecna, theo tên phù thủy độc ác cùng tên trong trò chơi nhập vai giả tưởng. Ngục tối và Rồng.

Quảng cáo

Sau đó, điều đó đã được tiết lộ Vecni thực sự là 001, đối tượng thử nghiệm đầu tiên của Dr. Martin Brenner của Phòng thí nghiệm Hawkins. Trước đây ông được gọi là Henry Creel, con trai của Victor Creel. Sau Thế chiến thứ hai, Henry chuyển đến Hawkins cùng với bố mẹ, Victor và Virginia, và chị gái Alice, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Tháng đầu tiên tại nơi ở mới của họ rất hạnh phúc, nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn sau đó. Động vật chết nổi khắp nhà. Lần lượt Alice, Virginia và Victor có những cảnh quay tuyệt vời. Virginia cuối cùng đã bị giết theo cách mà Vecna ​​sẽ giết các nạn nhân của cô trong tương lai. Trong khi Victor bị mắc kẹt trong một trong những tầm nhìn của mình, Alice đã bị giết.

Anh ta tin rằng Henry đã chết một lần nữa và tất cả là công việc của ma quỷ. Các nhà chức trách kết luận Victor đã phạm tội giết người và gửi anh ta đến Pennhurst để tị nạn,

Các bác sĩ và giáo viên của Henry luôn nghĩ rằng có điều gì đó không ổn với anh ấy. Sau khi phát hiện ra hàng loạt góa phụ đen, Henry đã tìm thấy mục đích mới của cuộc đời mình. Anh coi những quy tắc của con người là một sự xây dựng phi tự nhiên và quyết định lật đổ tất cả. Sức mạnh của anh đã giúp anh làm được điều đó.

Sau đó, Brenner bước vào cuộc đời anh, v.v. Henry trở thành 001. Cuối cùng, Brenner nhận ra Henry là con quái vật, và đặt một thiết bị gọi là Soteria quanh cổ anh ta, tước bỏ sức mạnh của anh ta. Một người trở thành người ngăn nắp trong phòng thí nghiệm. Đến Mười Một, anh đã nhìn thấy rõ tiềm năng của mình và thuyết phục rằng anh là một trong những người bạn của mình tại cơ sở, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Điều đó không khó vì Hải và những người khác thường xuyên bắt nạt cô ấy. Một người thậm chí còn thuyết phục Mười một về kế hoạch giết anh ta của Brenner và thúc giục anh ta bỏ trốn. Khi anh ấy nói với Eleven về Soteria, anh ấy đã lấy nó. Điều này sẽ giúp một người lấy lại năng lượng của mình. Sau đó, anh ta rên rỉ, giết người, bảo vệ, y tá, và các đối tượng thử nghiệm khác.

Biết những gì anh ta đã thả trở lại thế giới, Eleven chiến đấu với Một và đánh bại anh ta. Anh ta mở một Cổng ở trên cùng và cho ai đó vào. Một người được tiếp xúc với Mind Flayer và trở thành Vecna. Năm 1986, Brenner và Owens nhận ra một cuộc chiến đang diễn ra và giúp Eleven lấy lại ký ức và sức mạnh của mình ở Nevada. Trong khi đó, ở Hawkins, Nancy thu hút sự quan tâm của Venca khi cô ấy đang ở Upside Down, và cô ấy tiết lộ sự thật về bản thân cho anh ấy.

Mind Flayer có phải là con người ban đầu không?

Đây là câu hỏi đặt ra lỗ hổng lớn nhất trong lý thuyết. nếu Mind Flayer là chủ đề của Dr. BrennerĐiều đó có làm cho anh ta trở thành con người tại một số điểm?

Chúng ta biết rằng Mind Flayer tự gọi mình là “anh ấy” vì anh ấy đã sử dụng những từ này khi nói chuyện với Will Byers trong Stranger Things Season 2 và sau đó với Billy Hargrove trong mùa 3.

Điều này có nghĩa là nó sẽ là con người tại một thời điểm nào đó. Nhưng làm thế nào để một người đi từ một con người trở thành một sinh vật khổng lồ được tạo ra từ máu và ruột của con người từ Hawkins?

Trong phần 3, con quái vật đặc biệt tìm kiếm Eleven. Người hâm mộ không biết đó là vì họ sợ sức mạnh của anh ấy từ xa hay vì lý do không xác định khác. Chúng tôi biết Eleven đã mất quyền lực vào cuối mùa giải trước. Ngoài ra, nó đã xảy ra khi anh ấy lấy phần Mind Flayer khỏi chân của mình. Bạn có thể chỉ muốn hấp thụ sức mạnh của anh ấy, được chia sẻ với bạn trên Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: 001 là ai? Điều đặc biệt 001 trong Stranger Things tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.