Câu hỏi 12 chiều không gian quan trọng nhất MCU được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

12 thứ nguyên MCU quan trọng nhất, thế giới, vũ trụ MCU, Rovapharma.com chia sẻ các thứ nguyên MCU.

Quy mô và vương quốc là những yếu tố quan trọng trong các sự kiện MCU, được chia sẻ với bạn trên Rovapharma.com.


Quảng cáo

Máy bay Astral

Doctor Strange lần đầu tiên được nhìn thấy Astral Plane khi Ancient One tách linh hồn của Stephen Strange ra khỏi cơ thể của anh ta. Đó là một chiều không gian song song, nơi linh hồn ở bên ngoài thể xác và được nhìn thấy nhiều lần trong phim.

Không giống như các chiều không gian khác, nơi các nhân vật di chuyển đến các vị trí khác nhau, Chiều không gian linh hồn cùng tồn tại với mặt phẳng vật chất.

Nó cũng được coi là Máy bay Tổ tiên của Black Panther, một nơi mà T’Challa đã đến thăm, nơi tổ tiên của anh hiện đang sinh sống. Một loại kiếp sau.

Wanda Maximoff và Doctor Strange chứng tỏ khả năng ngủ gật khi thức dậy trên Astral Plane để hoàn thành các nhiệm vụ bổ sung.


Quảng cáo

Thành của thời kỳ kết thúc

Lần đầu tiên xuất hiện trong loạt phim Disney + Loki, The Citadel of the End Times là nơi ở của Man Who Remains, người đi theo dòng thời gian thiêng liêng. Như tên cho thấy, nó nằm ở cuối kỷ nguyên của một tiểu hành tinh. Bất kỳ ai trong Thành đều có thể xem dòng thời gian.

He Who Remains đã xây dựng dinh thự của mình sau Chiến tranh Đa vũ trụ. Đó là cuộc chiến mà Nathaniel Richards đã chiến đấu trong các phiên bản khác nhau của chính mình, bao gồm cả Kang the Conqueror.

Thế giới trong thủy tinh

Thế giới trong thủy tinh chồng lên mặt phẳng vật liệu. Đó là một nơi mà phép thuật có thể được sử dụng mà không ảnh hưởng đến thế giới thực.

Thường được sử dụng bởi Doctor Strange và các phù thủy khác Thế giới trong thủy tinh trong khi chiến đấu hoặc luyện tập phép thuật. Theo suy nghĩ nhanh, Doctor Strange sử dụng Mirror Dimension để chặn sát thương từ thế giới thực trong trận chiến.

Tôi là Lo

Ta Lo là một cõi yên bình trong MCU’s Earth-616, vì nó là một chiều không gian trong truyện tranh. Mẹ của Shang-Chi gọi nó là nhà, cùng với nhiều sinh vật trong thần thoại Trung Quốc.

Tà Lồ là nơi sinh sống của nhiều loài động vật kỳ lạ, chẳng hạn như rồng thần được mệnh danh là thần chăn cừu vĩ đại. Nó nằm bên hồ giáp bản Tà Lồ.

Ta Lo cũng giam cầm Thần chết trong bóng tối. Sinh vật độc ác này dẫn đầu các Soul Eaters. Chúng là những sinh vật hấp thụ và ăn linh hồn của những sinh vật sống khác.

Kích thước K’un-Lun

Ngay cả khi nó không được đề cập như trong MCU phù hợp, K’un-Lun vẫn tồn tại. Nó là một trong bảy thủ phủ trên trời trong Vũ trụ Marvel và tồn tại như một vương quốc riêng biệt với MCU’s Earth-616.

K’un-Lun đã xuất hiện trong các bộ phim Marvel trên Netflix như Iron Fist và The Defenders. Iron Fist là người giám hộ của K’un-Lun, ngăn chặn những vị khách không mong muốn vào cổng thành.

Thế giới tâm linh

Trong MCU, viên đá linh hồn khác với những viên đá vô cực khác. Đây là hy sinh duy nhất cần thiết để kiếm được.

Thêm vào đó, nó có kích thước bỏ túi riêng. Không gian này được bao phủ bởi ánh sáng màu cam và thường đưa người dùng đến đó sau khi tiêu thụ nhiều năng lượng.

Hai người sử dụng đá linh hồn được giới thiệu trong Kích thước linh hồn trên MCU. Đầu tiên là Thanos, sau khi một nửa dân số của vũ trụ bị xóa sổ khỏi sự tồn tại. Người thứ hai là Tony Stark, sau khi loại bỏ năm 2014 Thanos và đội quân của hắn ra khỏi thực tại của hắn.

Chiều tối

Thực thể xuyên không gian được gọi là Dormammu cai trị Không gian bóng tối. Anh ta hy vọng sẽ chinh phục được tất cả các vũ trụ khác và đưa họ đến Không gian bóng tối.

Vì thời gian không tồn tại trong Dark Dimension, việc trích xuất năng lượng từ nó có thể mang lại cho người dùng cuộc sống vĩnh cửu hoặc một cuộc sống lâu hơn, cũng như Ancient Doctor Strange.

Clea, cháu gái của Dormammu, cũng đến từ Dark Dimension. Màn ra mắt MCU của anh ấy là ở cảnh mid-credit ở cuối Doctor Strange trong Madness’s Multiverse.

Trong truyện tranh, cô đã kết hôn với Stephen Strange, người cai trị của Dark Buổi chiều, và bây giờ là Sorcerer Supreme. Bác sĩ Doom bị coi thường.

Duat Kalibutan

Moon Knight đã làm rất tốt khi thêm MCU mà không yêu cầu người xem phải xem các thuộc tính trước. Duat là một ví dụ điển hình về điều này, vì nó tương tự như Máy bay Tổ tiên nhưng tách biệt, phục vụ dưới thời Ai Cập.

Nếu Marc dường như đã chết trong loạt phim Disney +, Duat sẽ cử anh ta đi xét xử. Khi một người đàn ông được bảo vệ bởi các vị thần của Ai Cập chết, họ gặp Ennead Taweret, một con hà mã nhân hình, có trọng lượng trái tim con người bằng một chiếc lông vũ.

Nếu nó nhẹ hơn một chiếc lông vũ, họ sẽ được lên thiên đường. Nếu nặng hơn, chúng vẫn bị đóng băng trong cát Duat mãi mãi.

Thế giới của Noor

Si Ms. Marvel phát trực tiếp vào thứ Tư hàng tuần tại Disney +. Loạt phim mới nhất của MCU giới thiệu một thế giới mới cho người hâm mộ được gọi là Buổi chiều buổi sáng.

Không có nhiều thông tin về Noor Dimension, vì nó vẫn đang trong quá trình được giới thiệu.

Những gì chúng ta biết là Clandestines và Djinn đến từ đây. Ánh chiều khuất sau tấm rèm Noor ngăn cách hai chiều.

Các Clandestines hiện đang đuổi theo Kamala Khan để lấy chiếc vòng tay mà cô ấy đeo, cho rằng đó là chìa khóa để đưa họ trở lại Noor Dimension.

Vương quốc lượng tử

Cõi lượng tử là một chiều không gian duy nhất vì nó ở cấp độ phân tử. Chỉ thông qua Hạt Pym mới có thể truy cập phép thuật hoặc Đường hầm lượng tử.

Vương quốc lượng tử đã được giới thiệu rộng rãi trong Ant-Man and The Wasp và The Avengers: Endgame. Hãy xem thêm trong Ant-Man and The Wasp: Quantumania sắp tới.

Janet Van Dyne là người đầu tiên khám phá ra Vương quốc lượng tử, mặc dù tình cờ. Giờ làm việc trong không gian này là khác nhau.

Con người già đi chậm hơn, và nếu ai biết cách điều hướng Đường hầm lượng tử, họ có thể du hành kịp thời.

Chiều không gian của Agamotto có thể quay ngược viên đá thời gian

Nếu Marvel đang có kế hoạch thực hiện một Cuộc chiến Vô cực khác trong MCU, họ có thể muốn đi sâu hơn vào việc tạo ra các Viên đá Vô cực và các nhân vật gắn liền với di sản của họ.

Trong MCU, Viên đá Thời gian được tiết lộ là bí mật đằng sau Eye of Agamotto, một chiếc bùa hộ mệnh ma thuật giúp Doctor Strange quay ngược thời gian và bẫy con quỷ đáng sợ Dormammu trong một vòng lặp thời gian.

Trong truyện tranh, Agamatto là một pháp sư quyền năng, là Phù thủy Tối cao đầu tiên của Trái đất. Ông cũng được công nhận là tác giả nhiều trang của một hiện vật cổ khác gần đây đã được thêm vào bộ kinh điển MCU, Sách của Vishanti.

Coi Stephen Strange là một thất bại, anh ta quay trở lại từ không gian của chính mình để tiêu diệt Strange trong các trang của New Avengers.

Con quỷ Mephisto đã gây sát thương trong địa ngục

Người hâm mộ Marvel đã cầu xin Mephisto, một phiên bản chuyển thể từ truyện tranh của Devil, xuất hiện trên MCU trong nhiều năm nay, ngay cả khi hai trong số những cơ hội lớn nhất của anh ấy đến và đi.

Trong truyện tranh, anh ta ở đó vì lần đầu tiên Thanos mua Găng tay Vô cực và nói lời tạm biệt với Peter Parker và MJ, câu chuyện sau này vẫn là một trong những câu chuyện về Người Nhện gây tranh cãi nhất mọi thời đại. vĩ đại.

Việc Disney và Marvel Studios loại bỏ hiện thân của quỷ Satan khỏi hai câu chuyện của MCU là điều hợp lý, nhưng điều đó không có nghĩa là Underworld của anh ấy vẫn sẽ không xuất hiện. Nhiều nhân vật sẽ phải chiến đấu với kiếp sau đáng sợ để được sống lại, cùng Hulk thực hiện một hành trình biến đổi mới xuyên qua Địa ngục của Hulk Bất tử, được chia sẻ bởi Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: 12 chiều không gian quan trọng nhất MCU tại rovapharma.com


#chiều #không #gian #quan #trọng #nhất #MCU

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.