Câu hỏi 1412 là gì? Kaito Kid 1412 là gì? Đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

1412 là gì, Kaito 1412 là gì, 1412 có nghĩa là gì, Kaito 1412 có nghĩa là gì, Rovapharma.com chia sẻ thật nhất.

1412 là gì?

1412 là số tội phạm quốc tế (số bí mật) 1412 buộc tội Phantom Thieves (Kẻ trộm ma) Những đứa trẻ Kaito.


Quảng cáo

Kaito 1412 là gì?

Kaito 1412 đến Kaito Kid tên khai sinh Kaito 1412 sau gọi là Trẻ em Kaito bởi vì Yusaku Kudo, người quan tâm đến Kaito Kid, đã đọc sai các ký tự “1412” được viết bởi một phóng viên của tờ báo “KID”. Việc đọc sai này đã trở nên phổ biến và được gọi là Kaito Kid.

HÌNH ẢNH Yusaku Kudo, đó là một nhân vật được thấy trong “Thám tử lừng danh Conan” và là cha của Shinichi Kudo. Thậm chí, ở những nơi không thể ngờ tới, giữa Conan và Kaito Kid vẫn có mối liên hệ.

Kaito Kid đã ăn trộm những gì?

Trẻ em Kaito chỉ nhắm vào nghệ thuật và đồ trang sức có biệt hiệu Kẻ trộm ma ồn ào, Cục Điều tra Liên bang, Cơ quan Tình báo Trung ương hoặc Interpol, che giấu việc kinh doanh Số bí mật của Tội phạm Quốc tế Con số 1412 nó bị rò rỉ ra ngoài và trở nên nổi tiếng thế giới, và nó đã trở thành tức là Kaito Kid.


Quảng cáo

Cha đỡ đầu của “KID” là tiểu thuyết gia Booker Kudo. Như tên gọi “Phantom Thief” gợi ý, nó gửi ra một mối đe dọa chết người và đánh cắp nạn nhân mục tiêu bằng một kỹ thuật đặc biệt. Chủ yếu nhằm vào đồ trang sức. Nó xuất hiện lần đầu tiên ở Paris cách đây 18 năm, và sau khi lẩn trốn 8 năm trước, gần đây nó đã quay trở lại hoạt động ở Nhật Bản. Không hề sợ hãi và bất khả chiến bại, anh ta giỏi phép thuật và ngụy trang, và có thể sử dụng nhiều âm thanh mà không cần thiết bị thay đổi giọng nói.

Thông thường trong “Thám tử lừng danh Conan” và “Magic Kaito”, họ đội một chiếc mũ trắng tinh, áo choàng và mũ lưỡi trai. Nhắm nạn nhân của bạn với các vật phẩm như súng lục thẻ bài, tàu lượn treo có thể gập lại, bình xịt thôi miên và búp bê giả.

Ngoài ra, trong phần chính của “Magic Kaito”, nhiều vật phẩm khác nhau như bong bóng quảng cáo, giày trượt patin, dây thừng và các vật phẩm ban đầu sẽ được sử dụng. Trong một số phần của tác phẩm, biểu tượng “Kaito” cũng được sử dụng.

Theo thông báo của cảnh sát trong chương trình “The Magician at the End of the Century”, số tội phạm là 134 (trong đó 15 ở nước ngoài, 12 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Pháp và Đức), và tổng số là 152 tội phạm. Trang sức trộm cắp đã bị tiêu hủy, tổng giá trị là 38,725 triệu yên, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: 1412 là gì? Kaito Kid 1412 là gì? Đúng nhất tại rovapharma.com


#là #gì #Kaito #Kid #là #gì #Đúng #nhất

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp hay nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.