Hãy cùng Rovapharma giải đáp 1412 nghĩa là gì? Kaito 1412 nghĩa là gì? Đúng nhất để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

1412 có nghĩa là gì, Kaito 1412 có nghĩa là gì, nguồn gốc số Kaito Kid 1412 được Mangtannha.com chia sẻ nhiều nhất.

1412 có nghĩa là gì?

1412 là viết tắt của dãy số gốm 4 chữ số 1412 liên quan đến Kaito Kid – siêu trộm trong manga anime thám tử conan, Kaito Kid đoán câu hỏi thi 3 năm là chính xác.

1412 là con số bí mật đánh dấu tên tội phạm quốc tế Kaito Kid có biệt danh là Phantom Thief Kid.

Kaito 1412 có nghĩa là gì?

Kaito 1412 là viết tắt của tên gốc Kaito Kid, 1412 là Kid vì nhân vật Yusaku KudoAi quan tâm đến Kaito Kid trong Thám tử lừng danh Conan đã hiểu nhầm các nhân vật “1412” được một phóng viên tờ báo viết nguệch ngoạc thành “KID”. Sự hiểu sai này trở nên phổ biến và được biết đến với cái tên Kaito Kid.

Ai biết Kaito Kuroba là Kaitou Kid?

Những nhân vật thường biết đến Kaito Kuroba trong vai Kaitou Kid là Konosuke Jii, Akako Koizumi, Saguru Hakuba, Ruby Jones và Chikage Kuroba. Nhân vật đang hoặc đã nghi ngờ Kaito là Ginzo Nakamori và Aoko Nakamori.

Ngoài ra còn có một số nhân vật Magic Kaito đã tìm ra danh tính của Kaitou Kid, chẳng hạn như Ruby Jones trong Hồi ức của Mắt vàng và Hoàng tử Phillip của Ingram trong Nước mắt của một người mẹ pha lê.

Kid có biết danh tính thật của Conan không?

Ngày nay, Kid đã biết danh tính thật của Conan, nhưng trên thực tế, phiên bản điện ảnh mới là người đầu tiên tìm ra danh tính thực sự của cậu. “Thám tử lừng danh Conan: Pháp sư cuối cùng của thế kỷ” (99) là lần đầu tiên Kid biết rằng Conan chính là Shinichi.

Sau khi nghe trộm cuộc nói chuyện giữa Konan và Tiến sĩ Agasa, tôi phát hiện ra anh ấy chính là Shinichi. Biết được nguồn gốc của Conan, Kid xuất hiện với Ran dưới hình dạng Shinichi như một lời cảm ơn vì sự giúp đỡ của chú chim bồ câu và giúp đỡ Conan, người sắp mất đi danh tính của mình.

Có thể nói đây là sản phẩm độc nhất vô nhị cho series phim “Thám Tử Lừng Danh Conan” do chính tác giả gốc Gosho Aoyama tham gia sản xuất, Mangtannha.com chia sẻ.

Kidd và Shinichi giống nhau như thế nào?

Shinichi đã nhiều lần hóa trang thành một tên trộm ma như “Thám tử lừng danh Conan: Pháp sư cuối cùng”, nhưng thực tế Ghost Thief Kid và Shinichi Kudo giống hệt nhau về khuôn mặt, ngoại hình và giọng nói. của riêng họ, vì vậy họ không cần phải làm như vậy. sao cũng được.

Nó được thiết lập để trở thành một người có thể tự ngụy trang. Nhiều người có thể nghĩ rằng đây là do bản vẽ ban đầu của Gosho Aoyama trông giống bản vẽ, nhưng có vẻ như thực tế còn có một lý do khác.

Trong một cuộc phỏng vấn cho số tháng 6 của tạp chí Mystery do Nhà xuất bản Hayakawa xuất bản năm 2011, Gosho Aoyama đã tiết lộ rằng lý do của những điểm tương đồng là đằng sau hậu trường. Lý do cho điều này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có lẽ đã đến lúc tiết lộ bí mật, Mangtannha.com chia sẻ.

Kaito Kid, người có khả năng sẽ đóng một vai trò tích cực với Conan trong tương lai. Liệu cuộc chiến giữa Conan và Kid có được giải quyết? Và đã đến lúc tiết lộ lý do cho những điểm tương đồng với Shinichi chưa?Source link

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.