Câu hỏi 3rd December là ngày gì? Đúng nhất nhé! được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Ngày 3/12 là gì, ngày 3/12 là gì, ngày 3/12 là gì, Rovapharma.com chia sẻ câu trả lời ứng xử ý nghĩa nhất trong ngày 3/12.

Ngày 3 tháng 12 là ngày gì?

Ngày 3 tháng 12 là ngày Ngày Quốc tế Người Khuyết tật là Ngày Quốc tế Người Khuyết tật.


Quảng cáo

Về Ngày thế giới về người khuyết tật

Năm 1992, Liên hợp quốc đã kêu gọi kỷ niệm Ngày Quốc tế Người khuyết tật vào ngày 3 tháng 12 hàng năm.

Ngày Quốc tế về Người khuyết tật là một dịp hàng năm được tổ chức để cùng nhau hỗ trợ người khuyết tật trong cộng đồng của chúng ta, và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc tạo ra một tương lai, nơi người khuyết tật có thể bình đẳng về cơ hội và không có rào cản về mọi mặt. cuộc sống – về cuộc sống hàng ngày của họ có khả năng tiếp cận đầy đủ với cộng đồng của họ, tham gia vào lực lượng lao động hoặc có thể thể hiện khả năng và kỹ năng của bản thân theo mục tiêu của họ mà không gặp trở ngại.

3r tháng 12 nhằm mục đích nâng cao vấn đề sống chung với người khuyết tật theo nhiều cách.

kỷ niệm – công nhận và đánh giá cao sự đa dạng của cộng đồng người khuyết tật toàn cầu, và đánh giá cao vai trò của tất cả người khuyết tật, bất kể khả năng của họ là gì;

Một ngày học tập -để hiểu và học hỏi kinh nghiệm của những người khuyết tật sống chung;


Quảng cáo

Đây là một ngày cho sự lạc quan – nhìn về tương lai và tạo ra một thế giới nơi mọi người không được công nhận bởi những thiếu sót của họ, nhưng bởi khả năng của họ;

Ngày hành động – nơi mà tất cả mọi người, tổ chức, cơ quan và tổ chức từ thiện không chỉ ủng hộ Ngày Quốc tế Người khuyết tật mà còn cam kết tạo ra một thế giới được đặc trưng bởi các quyền bình đẳng của con người.

“Nhân Ngày Quốc tế này, chúng tôi tái khẳng định cam kết cùng nhau hành động vì một thế giới tốt đẹp hơn, hòa nhập, công bằng và bền vững cho tất cả mọi người, nơi các quyền của người khuyết tật được thực hiện đầy đủ.” António Guterres, Tổng thư ký Liên hợp quốc

Hòa nhập người khuyết tật tại Liên hợp quốc

Tại buổi ra mắt Chiến lược hòa nhập người khuyết tật của Liên hợp quốc vào tháng 6 năm 2019, Tổng thư ký tuyên bố rằng Liên hợp quốc nên đi đầu bằng gương và nâng cao các tiêu chuẩn cũng như hiệu suất của Tổ chức về hòa nhập. vùng đồng bằng.

Chiến lược Hòa nhập Người khuyết tật của Liên hợp quốc cung cấp nền tảng cho tiến bộ bền vững và đổi mới trong việc đưa người khuyết tật vào tất cả các trụ cột công việc của Liên hợp quốc. Thông qua Chiến lược, hệ thống Liên hợp quốc tái khẳng định rằng việc thực hiện đầy đủ và đầy đủ các quyền con người của mọi người khuyết tật là một bộ phận hợp thành, không thể tách rời và không thể tách rời của mọi người, mọi quyền và tự do cơ bản.

Vào tháng 10 năm 2021, Tổng thư ký đã đệ trình báo cáo thứ hai về các bước mà hệ thống LHQ thực hiện để thực hiện Chiến lược hòa nhập người khuyết tật của LHQ năm 2020. 19 ứng phó và phục hồi cho người khuyết tật, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: 3rd December là ngày gì? Đúng nhất nhé! tại rovapharma.com


#3rd #December #là #ngày #gì #Đúng #nhất #nhé

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.