Hãy cùng Rovapharma giải đáp 4 fingers up là gì? Đúng nhất đọc ngay để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

4 ngón tay lên là gì, 4 ngón tay lên có nghĩa là gì, 4 ngón tay lên trên TikTok là gì, Mangtannha.com giải đáp ý nghĩa chính xác của 4 ngón tay lên, đọc ngay nhé.

4 ngón tay lên là gì?

4 ngón tay lên là “bốn” ngón tay lên.

Có rất nhiều cử chỉ tay và dấu hiệu sử dụng bốn ngón tay, nhưng chúng ta sẽ bắt đầu với một số nguồn có khả năng nhất về cách dấu hiệu này trở nên phổ biến.

Trong một cuộc phỏng vấn của Hot Ones 2019 với DaBaby, rapper này đã giải thích về bối cảnh đằng sau bức ảnh anh chụp với một người hâm mộ da trắng trung niên, nơi anh yêu cầu cô ấy “đi bằng bốn chân”.

Một bài đăng năm 2019 trên Urban Dictionary tuyên bố hoạt động này bắt nguồn từ Florida, nơi mọi người sẽ sử dụng các dấu hiệu để cho thấy họ đại diện cho khối của họ, rất có thể từ “North Lauderdale, Pompano Beach, Oakland Park hoặc Broward County.”

Trong một bài đăng trên Reddit đề cập đến cuộc phỏng vấn DaBaby, một người dùng đã viết: “Đây là dấu hiệu của băng đảng, đó là lý do tại sao thật buồn cười khi anh ta để một phụ nữ da trắng bình thường làm điều đó.”

Mặc dù nó được cho là một dấu hiệu “băng đảng” ở Florida, không khó để tưởng tượng rằng khi một vài nhân vật của công chúng và những người có ảnh hưởng bắt đầu làm rung chuyển bằng bốn chân, những người khác sẽ bắt đầu mô phỏng nó trong ảnh và video của chính họ.

Có những lý do khác khiến mọi người giơ “bốn” ngón tay

Biển báo có thể được dịch là “nỗ lực tối đa” trên sân bóng. Người chơi sẽ giơ bốn ngón tay lên để thông báo rằng 15 phút cuối cùng, quan trọng nhất của trò chơi sắp bắt đầu. Tín hiệu này nhắc nhở mọi người tránh lạnh và chơi trò chơi tốt nhất có thể.

Dictionary.tn viết: “Khi đồng hồ điểm đến cuối hiệp thứ ba, các đội giơ bốn ngón tay lên để báo hiệu bắt đầu 15 phút quan trọng nhất của trận đấu. Phần tư thứ tư là khi các trò chơi chiến thắng và các huyền thoại được tạo ra. . Bộ tứ vệ là lý do khiến các cầu thủ tập luyện rất chăm chỉ trong suốt mùa giải với việc nâng tạ và chạy. “

Vì vậy, có thể mọi người tung bốn ngón tay lên là để tôn vinh tâm lý mà những người chơi “chế độ quái thú” cố gắng thể hiện khi ở trên sân, và mọi người khuyến khích những người khác tham gia vào mọi bước đi của cuộc sống và cống hiến hết sức mình. Cho dù bạn đang theo đuổi sự nghiệp mình muốn hay nhắn tin hẹn hò trên Tinder, hãy nhớ rằng: Bạn nên luôn sống như sắp bước vào tam cá nguyệt thứ tư, #blessup.

Vào năm 2017, giơ bốn ngón tay lên khi chụp ảnh tự sướng có nghĩa là bạn đang giúp nâng cao nhận thức về các vấn đề sức khỏe tâm thần, vì cứ bốn người thì có một người phải vật lộn với chúng.

Và nếu bạn đang nhìn vào năm 2013, giơ bốn ngón tay lên có nghĩa là bạn là người Ai Cập ủng hộ Tổ chức Anh em Hồi giáo.

Vào năm 2021, một mạng lan truyền trên TikTok đã cho thấy một cử chỉ bốn ngón tay được sử dụng khi ai đó gặp nguy hiểm và cần giúp đỡ. “Tín hiệu bí mật” này liên quan đến việc đặt các ngón tay cái vào lòng bàn tay của bạn, giơ bốn ngón tay lên với lòng bàn tay hướng về phía trước, sau đó cuộn các ngón tay xuống để tạo thành một nắm đấm.

Tín hiệu tay này được Phụ nữ Canada đưa ra lần đầu tiên vào năm 2020 để giúp giải quyết sự gia tăng bạo lực gia đình trong khi các hộ gia đình lâm vào cảnh bế tắc. Nếu bạn thấy ai đó sử dụng biểu tượng bàn tay này, bạn nên hỏi xem họ có cần giúp đỡ hay không hoặc gọi cảnh sát, Mangtannha.com chia sẻ với bạn.Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.