Bài này tổng hợp các app tính calo thức ăn nạp vào, tiêu thụ, luyện tập chính xác nhất trên Android và iOS. Bạn sẽ luôn có một cuốn nhật ký dinh dưỡng trong tay.

App tính caloNếu bạn quyết định lấy lại vóc dáng và giảm cân, thì lượng calo là cách lý tưởng để đạt được mục tiêu này. Chế độ ăn không có calo sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả và quan trọng nhất là an toàn.

1. My FitnessPal

app tính calo My FitnessPal

My FitnessPal là người dẫn đầu trong danh sách các app tính calo phổ biến nhất. Theo các nhà phát triển, chương trình có cơ sở dữ liệu rất lớn (hơn 6 triệu tên sản phẩm).

Nó được bổ sung hàng ngày, ứng dụng này có một bộ đầy đủ các chức năng.

Ví dụ: việc tạo ra một số lượng không giới hạn các món ăn riêng, số liệu thống kê thuận tiện và báo cáo về động lực học trọng lượng.

Ngoài ra còn có một máy quét mã vạch. Nó bao gồm số liệu thống kê về các chất dinh dưỡng cơ bản bao gồm protein, chất béo, đường, chất xơ và cholesterol.

Thứ hai, bạn có thể nhập số liệu thống kê cá nhân trên cả bài tập tim mạch và sức mạnh, bao gồm số lượng phương pháp tiếp cận, lặp lại và trọng lượng trong các lần lặp lại.

Bạn cần có internet để truy cập danh sách các sản phẩm và bài tập.

Một tính năng tiện dụng khác của app tính calo My FitnessPal là đồng bộ hóa hoàn toàn với trang web. Bạn có thể điền nhật ký của bạn từ máy tính hoặc điện thoại. App này hoàn toàn miễn phí, nhưng một số tính năng bổ sung chỉ khả dụng với đăng ký trả phí.

=> Download My FitnessPal Android, iOS

2. Fatsecret

app tính calo Fatsecret

FatSecret là một app tính calo miễn phí mà không cần tài khoản. Một trong những ưu điểm chính của chương trình là giao diện dễ chịu, súc tích và nhiều thông tin.

FatSecret có cơ sở sản phẩm lớn (bao gồm đầu vào mã vạch sản phẩm). Nó được chia thành các loại. Ví dụ: Sản phẩm, Mạng lưới nhà hàng, Thương hiệu phổ biến, Siêu thị.

Ngoài các macro tiêu chuẩn, thông tin về lượng đường, natri, cholesterol và chất xơ có sẵn, còn có một cuốn nhật ký tập thể dục đơn giản để theo dõi lượng calo bị đốt cháy.

Các tính năng thú vị bao gồm nhận dạng hình ảnh: chụp ảnh thực phẩm và món ăn, ghi nhật ký trong ảnh của bạn.

Nếu bạn cần một phép tính đơn giản và thuận tiện về lượng calo để giảm cân, ứng dụng Fatsecret là một lựa chọn tuyệt vời, có sẵn để tải về miễn phí.

Ứng dụng sẽ tính toán lượng calo hàng ngày dựa trên dữ liệu và mục tiêu vật lý của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp thông qua một menu lựa chọn nhanh.

Ứng dụng theo dõi chính xác mọi đơn vị của WRL, chất xơ và đường. Tất cả các kết quả được hiển thị trên biểu đồ đồ họa. Nó sẽ giúp bạn thấy bạn đã chọn chế độ ăn uống tốt như thế nào.

=> Download FatSecret

3. Lifesum

app đo calo Lifesum

Lifesum là một app tính calo rất phổ biến khác. Nó sẽ làm bạn thích thú với thiết kế hấp dẫn. Nó có một cơ sở sản phẩm lớn, khả năng thêm công thức nấu ăn với các phần và đầu đọc mã vạch.

Lifesum cũng nhớ những loại thực phẩm bạn đã ăn, làm cho nó dễ dàng hơn để kiểm soát chế độ ăn uống của bạn.

App tính calo này có một hệ thống nhắc nhở thuận tiện cho việc ăn uống và tiêu thụ nước hàng ngày.

App này hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn có thể mua một tài khoản trả phí. Do đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào thông tin bổ sung về các sản phẩm (chất xơ, đường, cholesterol) và tỷ lệ mô mỡ. Chức năng này không có sẵn trong phiên bản miễn phí, nhưng có một cơ sở dữ liệu tốt về hoạt động thể chất, bao gồm tất cả các bài tập nhóm phổ biến.

Nguyên tắc hoạt động của ứng dụng không gì khác với các chương trình tương tự. Điền vào bảng câu hỏi, nhận tỷ lệ calo trong ngày. Ngoài ra sẽ được chỉ định các thực phẩm sẽ được bao gồm trong menu của bạn. Ứng dụng sẽ tự động tính toán xem bạn có nên thêm nhiều sản phẩm hay không. Hoặc, ngược lại, loại bỏ chúng.

Trong một mục khối riêng biệt, bạn đánh dấu lượng nước bạn sẽ uống trong một ngày. Ví dụ: nếu bạn đã lên kế hoạch tập luyện kéo dài một giờ trong phòng tập vào buổi sáng, ứng dụng sẽ cho bạn uống 2-3 ly. Nó là nhiều hơn hoạt động bình thường hàng ngày của bạn để bù đắp cho sự mất chất lỏng trong cơ thể.

Đối với những người không chắc chắn nên đưa loại thực phẩm nào vào chế độ ăn kiêng, Lifesum sẽ đề xuất các chương trình dinh dưỡng khác nhau.

=> Download Lifesum Android, iOS

4. Technutri

app đo calo Technutri

Technutri là bộ đếm calo, chế độ ăn uống và theo dõi carb cũng được đưa vào top các app tính calo phổ biến nhất.

Một bảng sản phẩm làm sẵn với tất cả các macro, thêm các sản phẩm của riêng bạn và tạo một danh sách yêu thích. Máy quét mã vạch, theo dõi thể thao và hoạt động, ghi lại trọng lượng.

Giống như app tính calo trước đây, Technutri có một số hạn chế trong phiên bản miễn phí. Ví dụ, trong một tài khoản cao cấp, bạn sẽ nhận được hơn 100 công thức nấu ăn ngon và tốt cho sức khỏe. Bạn sẽ có thể theo dõi các chất dinh dưỡng (đường, chất xơ và muối).

Nhưng chức năng cơ bản cũng có sẵn trong phiên bản miễn phí như, theo dõi tỷ lệ mỡ cơ thể, huyết áp, lượng đường trong máu, đo vòng ngực, eo và hông.

Daily Technutri đưa ra những lời khuyên hữu ích cho một khối thực đơn riêng biệt, chẳng hạn như tỷ lệ luyên tập với chế độ ăn uống phù hợp, hoặc sử dụng nước như một chất giảm béo tuyệt vời.

=> Download Technutri Android, iOS

5. Easy Fit

app tính calo Easy Fit

Trái ngược với app tính calo, Easy Fit được thiết kế dành cho những người đánh giá cao giao diện sáng và thiết kế hoạt hình trong các chương trình.

Các nhà phát triển đã tạo ra không chỉ là một bảng tầm thường với một danh sách các sản phẩm và macro mà còn tiếp cận vấn đề từ quan điểm sáng tạo. Trong chương trình có rất nhiều hình ảnh động, các sản phẩm được mô tả bằng các biểu tượng trực quan.

Bên cạnh đó, các cài đặt có 24 màu, vì vậy bạn có thể chọn thiết kế dễ chịu nhất cho mình. Mặc dù thiết kế phong phú, chương trình hoạt động ổn định và không bị gián đoạn.

=> Download Easy Fit Android, iOS

6. Calorie Counter by Lose It! for Diet & Weight Loss

app đo calo

App tính calo này có thiết kế công thái học, dễ dàng truy cập vào tất cả các chức năng trong một vài cú chạm, và một loạt các số liệu thống kê giảm cân, cung cấp một hệ thống nhắc nhở về bữa ăn và tập luyện.

Chương trình này cũng thú vị vì cơ chế độc đáo của việc thêm công thức nấu ăn. Nó còn tính toán đến nhiệt độ khi tính toán lượng calo: đun sôi, chiên, làm nguội.

App tính calo này hoạt động mà không cần Internet. Một trong những nhược điểm là cơ sở sản phẩm không có chất lượng cao. Rất thường có sự lặp lại của các sản phẩm, với sự khác biệt nhỏ trong tên, điều này gây khó khăn cho việc tìm kiếm các món ăn phù hợp.

=> Download Lose It Android, iOS

7. 8 fit

app tính calo 8 fit

Đây là app tính calo hoàn toàn miễn phí với giao diện trực quan. Nó tính đến tổng lượng calo của protein, chất béo và carbohydrate.

Một cơ sở sản phẩm lớn, nơi bạn cũng có thể tìm thấy các món ăn từ các chuỗi nhà hàng nổi tiếng. Chương trình còn tính đến lượng đường, chất xơ, natri và cholesterol.

Hiển thị số liệu thống kê cho ngày, hiện tại và tuần trước. Tiêu thụ calo cũng có thể được tính đến trong ứng dụng bằng cách chọn từ một số hoạt động.

Ứng dụng này bao gồm một cuốn nhật ký dinh dưỡng, 350 bài tập và một số chương trình đào tạo. Sau đó, bạn cần xác định cách bạn sẽ kết hợp dinh dưỡng và tập thể dục. Ở đây, ứng dụng tốt ở chỗ nó cho bạn sự tự do lựa chọn tương đối. Ví dụ, bạn sẽ dành 2-3 ngày một tuần để tập luyện, nhưng không ăn uống thường xuyên. Hoặc bạn muốn đạt được kết quả cao nhất chỉ trong một tháng – chỉ định 5 buổi tập mỗi tuần và tuân thủ nghiêm ngặt chương trình dinh dưỡng.

Bạn cũng có thể điều chỉnh tần suất cập nhật trong menu. Công thức nấu ăn mới sẽ xuất hiện trong chế độ ăn uống của bạn mỗi tuần hoặc mỗi ngày.

=> Download 8Fit

8. MyPlate Calorie Tracker

tính calo MyPlate Calorie Tracker

Một app tính calo tốt nhất đã được đánh giá bởi hơn 120 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nhiều thực đơn phù hợp với bạn, MyPlate Calorie Tracker chứa một cơ sở sản phẩm khổng lồ với hơn 6 triệu mặt hàng.

Hơn nữa, mỗi sản phẩm chỉ rõ protein, chất béo và carbohydrate chi tiết, chất dinh dưỡng và giá trị năng lượng.

Ứng dụng này có giao diện rộng và được phát triển tốt, nhưng nó cũng rất thân thiện với người dùng.

Sau khi cài đặt, bạn cần xác định mục tiêu của mình: giảm cân, tăng cân hoặc duy trì mục tiêu hiện tại.

Bạn cũng chỉ định chiều cao, cân nặng hiện tại và tuổi của bạn. Sau đó, MyPlate Calorie Tracker mang đến cho bạn tỷ lệ calo hàng ngày.

Nếu bạn đang tham gia vào hoạt động thể chất hàng ngày, hãy nhập dữ liệu này vào MyPlate Calorie Tracker. Vì vậy, ứng dụng đếm calo có thể điều chỉnh các khuyến nghị về lượng calo.

Dữ liệu chính xác hơn nữa được ghi lại khi bạn kết nối các thiết bị thể dục. Ví dụ, vòng đeo tay, đồng hồ và xung.

Điểm mạnh của app tính calo này, có khối lượng lớn các công thức nấu ăn thú vị và hữu ích nhất được thu thập trong các nhóm riêng biệt. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì bữa ăn mỗi sáng, tùy chọn này có thể cung cấp cho bạn sự thay thế khá đầy đủ.

=> Download MyPlate Calorie Tracker Android, iOS

App tính calo

freeappsforme.com

Similar Posts