Câu hỏi a.k.a là gì? Đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Aka là gì, nghĩa của aka là gì, aka trong tiếng việt là gì, aka là gì, đã được Rovapharma.com giải đáp nghĩa của aka đúng nhất là gì.

Aka là gì?

hay còn gọi là từ viết tắt với một ý nghĩa đặc biệt không phải ai cũng biết aka nghĩa là gì trước khi đọc bài viết trên Rovapharma.com.

hay còn được gọi là còn được biết là.

Có một câu với cách chơi chữ này: aka well known as well as aka aka aka aka quá nổi tiếng cũng như được biết đến cũng như được biết đến như là tốt.

ai là aka

Kiernan Jarryd Forbes (sinh ngày 28 tháng 1 năm 1988), [3] được biết đến nhiều hơn với nghệ danh AKA, một rapper người Nam Phi. Sinh ra và lớn lên ở Cape Town, Forbes trở nên nổi bật sau khi phát hành đĩa đơn “Victory Lap”, được phát hành từ album phòng thu đầu tay của anh, Altar Ego (2011).

Forbes tiếp tục thành công với việc phát hành các album phòng thu bao gồm Levels (2014), Touch My Blood (2018), Bhovamania (2020) và album hợp tác Be Careful What You Wish For with Anatii (2017).

Vào tháng 4 năm 2020, Forbes cùng với thương hiệu vodka Cruz đã tung ra một loại thức uống có hương vị dưa hấu với các chữ cái đầu trên chai. [4] Trong cùng tháng, Forbes được giới thiệu với tư cách khách mời đặc biệt tại các sự kiện WWE Live được tổ chức ở Johannesburg và Cape Town. [5] Đối với năm 2019, anh ấy là nhân vật đặc biệt của Comedy Central Roast.

Bạn đang xem bài viết: a.k.a là gì? Đúng nhất tại rovapharma.com


#aka #là #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.