Câu hỏi A Por La là gì? Ý nghĩa đặc biệt A Por La 14 chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

A Por La là gì, A Por La có nghĩa là gì, A Por La 14 trong tiếng việt là gì, Rovapharma.com có ​​những ý nghĩa đặc biệt mà trong A Por La 14 chưa được biết đến.

A Por La là gì?

A Por La là dòng chữ của Áo thun Real Madrid.


Quảng cáo

A Por La Tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh là “Tất cả vì số 14”.

Áo phông trắng có dòng chữ “A Por La” với số 14 ở mặt sauhướng tới thành công thứ 14 của gã khổng lồ Tây Ban Nha tại Champions League.

A Por La trong tiếng Việt là gì?

Tôi xin lỗi được Mệt mỏi vì…. Đây là cách gọi tập hợp mà Real đã sử dụng trong quá khứ, mặc cùng một chiếc áo đấu sau chiến thắng ở trận bán kết năm 2018 trước Bayern Munich.

Tại sao Real Madrid lại mặc ‘A por la 14’ sau khi đánh bại Man City?

Trong 13 cúp châu Âu, Real là đội giàu thành tích nhất lịch sử Champions League.


Quảng cáo

Bản dịch tiếng Anh của ‘A por la 14’ là ‘Thực hiện cho số 14’. Đây là cách gọi tập hợp mà Real đã sử dụng trong quá khứ, mặc cùng một chiếc áo đấu sau chiến thắng ở trận bán kết năm 2018 trước Bayern Munich.

Vào dịp đó, chiếc váy có dòng chữ ‘A por la 13’ (Tất cả cho số 13). Real đã kết thúc như những gì họ đã nói, khi họ đánh bại Liverpool với tỷ số 3-1 trong trận chung kết năm đó.

Với thông điệp của họ trên mặt sau của những chiếc áo mà họ mặc vào cuối trận đấu, Real đảm bảo với những người hâm mộ yêu mến của họ rằng họ dự định giành lại vương miện thứ 14 ở thủ đô miền Tây của Tây Ban Nha vào cuối tháng này.

Người hâm mộ Los Blancos đang hy vọng sẽ lặp lại màn trình diễn ở mùa giải năm nay – khi đôi bên gặp lại nhau trong trận chung kết.

Tuy nhiên, trong một trận tứ kết lịch sử rất có thể xảy ra, đoàn quân của HLV Jurgen Klopp sẽ phải một mình ‘dốc hết sức lực’ để giành chiến thắng.

Bạn đang xem bài viết: A Por La là gì? Ý nghĩa đặc biệt A Por La 14 chưa ai biết tại rovapharma.com


#Por #là #gì #nghĩa #đặc #biệt #Por #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.