Câu hỏi After credit Doctor Strange 2 là gì? Doctor Strange 2 có mấy After credit được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Sau credit Doctor Strange 2 là gì, After credit là gì Doctor Strange 2 được Rovapharma.com giải thích After credit là Doctor Strange 2.

Có bao nhiêu đoạn after credit trong Doctor Strange 2?

Doctor Strange 2 có hai cảnh Sau khi tín dụng, Rovapharma.com Sẽ không cung cấp chi tiết hoặc mô tả về những cảnh này vào lúc này. Vì vậy, nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ kế hoạch nào trong tương lai, đừng đứng yên tại chỗ cho đến khi bạn nhìn thấy cả hai. Sau khi các khoản tín dụng đến Doctor Strange 2.


Quảng cáo

Doctor Strange 2 là gì sau phần credit?

trên Phù thủy tối thượng 2 của Marvel Studios, MCU mở ra Đa vũ trụ và đẩy ranh giới của nó hơn bao giờ hết. Du hành vào thế giới vô danh với Doctor Strange, người, với sự giúp đỡ của các đồng minh thần bí cũ và mới, vượt qua những thực tế thay thế đầy nguy hiểm và đáng sợ của Đa vũ trụ để đối mặt với một kẻ thù mới bí ẩn.

Sau tất cả các khoản tín dụng, cảnh thứ hai là một cuộc gọi lại lần đầu tiên trong phim. Đó là một sự lấp lánh thú vị và khiến khán giả gật đầu nhưng không ảnh hưởng đến toàn bộ câu chuyện. Doctor Strange 2 tiếp tục xu hướng mà chúng ta mong đợi từ Marvel và những cảnh hậu credit của họ. Phần đầu tiên thường sẽ xuất hiện trong phần sắp tới, trong khi phần thứ hai là một quả trứng phục sinh vui nhộn hoặc cuộc gọi lại của người hâm mộ.

Nhiều người sẽ nhớ cảnh trong phần tín dụng cuối cùng Doctor Strange 2016. Phân cảnh ở giữa đoạn credit cho thấy sự trở lại của Chris Hemsworth với Thor khi Strange quyết định giúp Thần Sấm và Loki trong việc tìm kiếm cha của họ, Odin. Tất nhiên, điều này là nhằm mục đích thiết lập Thor: Ragnarok, sẽ phát sóng vào năm sau. Cảnh post-credit của Doctor Strange sau đó cho thấy Mordo đánh cắp năng lượng thần bí được Jonathan Pangborn (Benjamin Bratt) sử dụng để có khả năng đi lại trước khi thừa nhận rằng hành tinh này có “thêm ma”, đây là điều cơ bản đặt ra một khía cạnh xung quanh Doctor Strange 2.

Doctor Strange trong Madness ’Multiverse được đạo diễn bởi Sam Raimi (The Evil Dead nhượng quyền thương mại) và cho chúng ta thấy (các) vũ trụ Marvel theo cách mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Các sự kiện của WandaVision và Spider-Man: No Way Home bắt đầu mở ra khi Strange phải chiến đấu để cứu toàn bộ thực tại tan vỡ. Phim có sự tham gia của Benedict Cumberbatch (Doctor Strange), Rachel McAdams (Christine Palmer), Chiwetel Ejiofor (Karl Mordo), Benedict Wong (Wong), và Xochitl Gomez (America Chavez).


Quảng cáo

Thần kinh tuyệt vời của Raimi có thể mang lại phong cách và cảm giác độc đáo cho bộ phim Doctor Strange này. Hơn nữa, chúng ta biết về đa vũ trụ và mức độ nguy hiểm của đa vũ trụ sụp đổ. Du hành đa vũ trụ là một nỗ lực đầy thử thách, và chỉ một số ít có thể chống lại mối đe dọa này, dẫn đến việc Sorcerer Supreme (và Doctor Strange) cố gắng duy trì trật tự. Các Avengers đang bảo vệ Trái đất, các Vệ binh dải ngân hà đang chiến đấu vì các vì sao, và các Pháp sư của Kamar-Taj đang chiến đấu chống lại các mối đe dọa siêu nhiên.

Bạn đang xem bài viết: After credit Doctor Strange 2 là gì? Doctor Strange 2 có mấy After credit tại rovapharma.com


#credit #Doctor #Strange #là #gì #Doctor #Strange #có #mấy #credit

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.