Câu hỏi Agatha Harkness là ai? Bật mí bí mật Agatha Harkness được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Agatha Harkness là ai, Agatha Harkness bao nhiêu tuổi, sức mạnh của Agatha Harkness là gì, Rovapharma.com tiết lộ bí mật về Agatha Harkness.

Agatha Harkness là ai?

Agatha Harkness là một phù thủy đen và đã từng gắn bó với Scarlet Witch từ lâu như Wanda Maximoff.

Agatha Harkness có phép thuật cực kỳ mạnh mẽ và đặc biệt được biết đến với khả năng dịch chuyển tức thời. Trong khi WandaVision miêu tả anh ta như một nhân vật phản diện, anh ta làm việc cho các anh hùng truyện tranh, nhưng có đạo đức thấp hơn hầu hết các anh hùng và luôn hành động ích kỷ. Đây là một cái nhìn rất nhanh về Agatha Harkness là ai?nhưng dưới đây Rovapharma.com đi sâu hơn vào tính cách và động cơ của Agatha Harkness.

Một điều quan trọng về Agatha Harkness là cô ấy đã già. Harkness sống khoảng 500 năm trước khi Atlantis bị chìm trên biển, nghĩa là ông sinh ra vào khoảng 10.500 năm trước Công nguyên. Trong truyện tranh, ông ấy thường trông khoảng 80 tuổi, nhưng khi bạn xem xét rằng hơn 10.000 năm đã trôi qua so với tuổi thực của ông ấy, thì việc WandaVision chỉ còn 30 đến 40 tuổi có vẻ không cao cho lắm.

Mặc dù có tuổi thọ cao đáng ngạc nhiên, người ta vẫn chưa biết nhiều về bà trước Thế kỷ 17, khi bà tham gia rất nhiều vào Cuộc thử nghiệm phù thủy Salem.

Mặc dù là phù thủy của riêng mình, Agatha Harkness đã hỗ trợ các Thử nghiệm, và thậm chí cử một số phù thủy yếu nhất còn sống để làm cho các thành viên còn lại trong đội của cô ấy mạnh hơn. . Trong thời gian này, cô trở thành Grande Dame of New Salem, có nghĩa là cô là phù thủy hàng đầu ở toàn bộ Trung Mỹ.

Tuy nhiên, vào thế kỷ 18, anh đã bộc lộ nhiều hơn một khía cạnh anh hùng, khi huấn luyện Tượng Nữ thần Tự do trong nghệ thuật ma thuật giữa Chiến tranh Cách mạng. Nhiều thế kỷ sau, Peggy Carter trở thành thủ lĩnh của Tượng Nữ thần Tự do, chia sẻ với bạn trên Rovapharma.com.

Agatha Harkness và Fantastic Four

Kể từ đó, ít người biết về Agatha Harkness cho đến sau Thế chiến II, khi cô trở thành bảo mẫu của Franklin Richards, con gái của Reed Richards và Sue Storm, AKA Mr Fantastic và Invisible Woman. Trong thời gian làm Franklin’s Nanny, cô đã một tay đảm nhận Terrible Four sau khi đánh bại Fantastic Four, làm nổi bật sức mạnh ấn tượng của cô. Đây là màn ra mắt của cô ấy theo thứ tự thời gian, với những tiết lộ về tuổi tác và vai trò của cô ấy trong Salem Witch Trials sẽ đến sau này.

Nhưng Scarlet Witch đã làm tất cả những điều này như thế nào? Chà, trong truyện tranh, bối cảnh của Wanda hoàn toàn khác với bối cảnh được trình bày trong MCU. Trên thực tế, Agatha Harkness thực sự là giáo viên của Scarlet Witch, ngay cả khi cô ấy xấu xa và tự cứu mình hơn chính Wanda. Theo như bản thân WandaVision, một số cốt truyện của chương trình có thể liên quan đến mối quan hệ của Agatha Harkness và Scarlet Witch trong truyện tranh.

Agatha Harkness và Mephisto

Ví dụ, việc Wanda mang thai với Vision cũng là một quan niệm thuần túy về truyện tranh, được thúc đẩy bởi năng lượng của linh hồn còn sót lại sau cái chết của Agatha. Tuy nhiên, sau đó người ta tiết lộ rằng Agatha vẫn sống khỏe mạnh, trong khi những đứa trẻ không thực sự là con của Wanda mà là những mảnh linh hồn của Mephisto. Nếu Agatha phát hiện ra, cô ấy sẽ xóa ký ức của Wanda về lũ trẻ thay vì để người bạn của mình chứng kiến ​​những đứa con của mình biến mất vào quên lãng và bị con quỷ hấp thụ.

Về khả năng của mình, anh ta rất thành thạo trong việc phóng xạ năng lượng, có nghĩa là anh ta có thể làm mọi thứ chỉ bằng trí óc của mình và rất thành thạo trong hầu hết các chính tả và chính tả trong vũ trụ. Tuy nhiên, thủ thuật tốt nhất của anh ta là dịch chuyển tức thời. Trong khi nhiều nhân vật có thể dịch chuyển đến truyện tranh, thì rất ít nhân vật có tài năng như Agatha.

Agatha Harkness không bị tàn tật nghiêm trọng về mặt yếu đuối, nhưng luôn được mô tả là rất yếu và già, điều này không đúng trong phiên bản WandaVision của cô. Cô ấy cũng có một sự quen thuộc mạnh mẽ dưới hình dạng một con mèo đen tên Ebony, ngay cả khi nó trông giống như một con thỏ đã chiếm vị trí của nó trên WandaVision, được chia sẻ bởi Rovapharma.com.

Agatha Harkness có phải là nhân vật phản diện trong Truyện tranh không?

Bạn có thể nghĩ, với cái cách mà Agatha Harkness được thể hiện trên WandaVision, nhưng không, không hẳn vậy. Anh ấy không phải là người đàn ông đẹp nhất trên thế giới, và luôn hành động vì tư lợi. Ngoài ra, có rất ít việc cho phép những thành viên yếu nhất trong đội của anh ấy bị bỏng, điều này ít anh hùng hơn. Nhưng Agatha Harkness không phải là nhân vật phản diện mọi lúc.

Điều gần gũi nhất với Agatha Harkness’s MCU lúc này có lẽ là phiên bản của Loki mà chúng ta đã thấy trong Thor: Ragnarok. Cô ấy không phải với bất kỳ thế lực tà ác nào trong truyện tranh, và trong khi cô ấy là mẹ của nhân vật phản diện Nicholas Scratch và là bà của Salem Seven, cô ấy chiến đấu chống lại họ, không phải họ. .

Agatha Harkness có mạnh hơn Wanda không?

Trong truyện tranh, anh ấy không. Wanda Maximoff là ứng cử viên chính thức cho một trong những nhân vật mạnh nhất trong toàn bộ quy tắc của Marvel, mặc dù vì sức mạnh tinh thần của anh ta hơn là thể chất, họ có thể ít được tin tưởng hơn sức mạnh của anh ta. Agatha Harkness là một phù thủy rất mạnh, nhưng cô ấy không ở cấp độ của Wanda.

Tại MCU, vẫn chưa rõ chúng phù hợp như thế nào. Wanda đã có thể một mình điều khiển Thanos, nhưng đó là lần duy nhất cô thể hiện hết khả năng của mình. Nếu anh ta có thể sử dụng sức mạnh của ý chí, Agatha không thể là đồng đội của anh ta.

Tuy nhiên, nàng Wanda này lộ rõ ​​vẻ mệt mỏi. Anh ta sử dụng sức mạnh của mình một hoặc hai lần trong chương trình, nhưng Agatha dường như tiếp tục cải thiện anh ta. Nếu Wanda tắt trò chơi và chú Agatha này nhanh nhẹn và lanh lợi hơn thì trông chúng chẳng khác gì một trò chơi, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Agatha Harkness là ai? Bật mí bí mật Agatha Harkness tại rovapharma.com


#Agatha #Harkness #là #Bật #mí #bí #mật #Agatha #Harkness

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.