Câu hỏi Agatha Harkness là ai? Điều đáng sợ Agatha Harkness chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Agatha Harkness là ai, Agatha Harkness mạnh bao nhiêu, Agatha Harkness bao nhiêu tuổi, Rovapharma.com chia sẻ những điều đáng sợ mà Agatha Harkness chưa biết.

Agatha Harkness là ai?

Agatha Harkness là một ma cà rồng mạnh mẽtrong truyện tranh Agatha Harkness một bà già với một bí mật đáng sợ – nhưng sự thật về nhân vật của Agatha còn kỳ lạ hơn thế.


Quảng cáo

Ngay cả khi cô ấy là một người phụ nữ lớn tuổi (và về mặt kỹ thuật thì cô ấy vẫn già hơn), Agatha vẫn già hơn, sống từ thời điểm trước khi Atlantis bị Marvel đánh chìm hàng chục nghìn năm trước. Kéo dài cuộc sống của mình bằng cách sử dụng ma thuật bằng cách sử dụng phù thủy đầu tiên, thường bị ảnh hưởng bởi bóng tối, Harkness đã sống vô số cuộc sống, luôn tôn vinh khả năng của mình.

Vào những năm 1700, Harkness định cư tại Salem, Massachusetts, bắt đầu một trại phù thủy đã trở thành mục tiêu của Cuộc thử nghiệm phù thủy Salem trong phiên bản Marvel Universe của các sự kiện lịch sử – một sự kiện mà sau này Harkness mô tả là “sự hủy diệt” đối với những học viên yếu hơn. đối với anh ta, cho thấy mặt tối mà Harkness đôi khi miêu tả, mặc dù là đồng minh bình thường của các anh hùng Marvel.

Đáng ngạc nhiên, giống như WandaVision, Agatha có một người chồng giấu tên, người đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử của cô. Ít thông tin về người chồng lâu năm của cô – kể cả tên của anh ta, có lẽ là Harkness. Họ có một cậu con trai, tên là Nicholas Scratch (tạm thời trẻ hơn), là một phần quan trọng trong nhiều câu chuyện của Agatha trong những năm qua.

Phần còn lại của gia đình Agatha là một bí ẩn. Đáng ngạc nhiên, anh ta được cho là có mối liên hệ với một triều đại pháp thuật của Pháp được gọi là Clan D’Arqness, có xu hướng triệu hồi quỷ.


Quảng cáo

Agatha Harkness bao nhiêu tuổi?

Agatha Harkness thực sự đã hơn 12.500 năm tuổi. Trong khi lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy là trong 1970’s Fantastic Four # 94 bởi Stan Lee, Jack Kirby, Joe Sinnott & Sam Rosen, thì phần ngày hôm qua của anh ấy diễn ra trong Silver Surfer # 135 Years 1998 bởi JM DeMatteis, Tom Grummett, Matt Ryan, Tom Smith và John Costanza. Trong số đó, người ta tiết lộ rằng anh ta có đủ khả năng nhớ 500 năm trước khi Atlantis bị chìm, tức là 10.500 năm trước Công nguyên trong Marvel Comics.

Agatha Harkness là một phù thủy, và anh ấy đã làm nhiều điều để đảm bảo sự sống sót của mình. Điều này trở nên rất quan trọng khi anh sống ở New Salem, nơi anh gặp những phù thủy hàng thế kỷ và tham gia cùng họ.

Theo thời gian, Agatha trở thành dame chính của nhóm này và cuối cùng giao nhiều phù thủy khác nhau cho chính quyền để giết phù thủy. Anh ta làm điều đó một cách bí mật, trong khi mục đích chính của anh ta là loại bỏ New Salem khỏi những con kền kền yếu hơn để làm cho nhóm của anh ta mạnh hơn.

Agatha Harkness có xấu không? Không có gì là cần thiết. Anh ấy đã làm việc trong rất nhiều mảng xám trong truyện tranh, làm tốt đến mức có thể.

Khi MCU bắt đầu khám phá đa vũ trụ, người xem tò mò về ý nghĩa của nhiều dòng thời gian và chiều không gian đối với vũ trụ trên màn hình. Agatha Harkness biết một hoặc hai điều về điều đó trong truyện tranh. Anh ta thực sự có thể vận chuyển mọi thứ – và thậm chí cả thị trấn – ở các không gian khác. Đó là một kỹ năng mà chỉ một số phù thủy thành thạo bởi vì khả năng nhảy chiều có nhiều khả năng được xem như một siêu anh hùng, chứ không phải phép thuật.

Sự sụp đổ lớn nhất đối với Scarlet Witch xảy ra khi cô tạo ra một thế giới mới trong House of M và sau đó trở thành nhân vật phản diện của cuộc đời trong mắt các X-Men vào M-Day. Tuy nhiên, anh ta nhanh chóng mất đi sự ủng hộ của các Avengers khi anh ta nhớ rằng người anh em sinh đôi của anh ta tồn tại và đã bị lấy đi từ anh ta. Khi biết được vai trò của Agatha trong vụ lừa dối, Wanda đã giết cô và sau đó tấn công các Avengers trong phần ngoại truyện “Avengers Disassembled”.

Agatha Harkness của MCU

Trong MCU, lịch sử của Agatha Harkness khá khác so với nguồn gốc của truyện tranh.

Cô ấy đã già, nhưng không quá già như nguồn cảm hứng Marvel Comics của cô ấy (MCU Agatha được cho là một phụ nữ trẻ vào năm 1693 Salem). Cô ấy thậm chí còn xấu xa và lôi kéo hơn nữa trong hành trình tìm kiếm tiềm năng ma thuật nội tại của Wanda Maximoff, đạt được sự bất tử của mình bằng cách hấp thụ một cách kỳ diệu năng lượng sống của cô ấy trong suốt thời gian Salem Witch’s Trials.

Ngay cả khi Agatha có vẻ bị bắt sau WandaVision, lời cô ấy nói với Wanda ở cuối truyện, rằng Wanda sẽ cần sự giúp đỡ của cô ấy, reo lên để có thể thông báo về tương lai của cô ấy tại MCU, điều đó có thể được nhìn thấy -an sa Doctor Strange 2Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Tầng hầm của Agatha, được thấy trong nhiều tập của WandaVision, là một kho tàng bí ẩn theo đúng nghĩa của nó – nhưng nó cũng có thể là một phần của thứ kết nối Wanda và có thể là Agatha với Đa vũ trụ của Madness.

Cảm ơn WandaVision dành cho quảng cáo Nexus (“Vì thế giới không xoay quanh bạn!”) Đó là sự tiếp xúc Đa vũ trụ – đặc biệt là xem xét cây nho chính, cây dưới tầng hầm, có một số điểm tương đồng về hình ảnh với một số phiên bản của câu chuyện về bức tranh Nexus.

Sau đó là sự hồi sinh giả của Agatha đối với Pietro Maximoff / Quicksilver, anh trai của Wanda bằng cách thuyết phục một cư dân Westview tên là Ralph Bohner sử dụng sức mạnh của anh ta – nếu không phải là ngoại hình ban đầu của anh ta. đầu của mình trong phim.

Phần cuối cùng đặc biệt thú vị khi xem xét khái niệm ‘biến thể’ do Loki đưa ra, các phiên bản vũ trụ thay thế của các nhân vật và sự kiện đã biết thường rất khác so với bản gốc. cái đầu. Liệu Ralph Bohner có thực sự là một biến thể của Quicksilver, như một cách để đưa Pietro trở lại và như một kết nối MCU tinh tế trở lại nhượng quyền thương mại X-Men của Fox, nơi Pietro do Ralph Bohner thủ vai ngay cả do Peters thủ vai?

Với việc Loki hiện đang tập hợp nhiều mảnh ghép hơn cho Doctor Strange trong Madness’s Multiverse, một số cách Wanda và kẻ thù của cô ấy là Agatha Harkness sẽ xuất hiện trở lại đã bắt đầu xuất hiện – ngày này qua ngày khác. như chính Agatha đã thể hiện trong phần tiếp theo của Doctor Strange.

Bởi vì cô ấy là người đã vô tình giúp Wanda thăng cấp thành Scarlet Witch đang thay đổi thực tế và bởi vì Madness’s Multiverse dường như đang xây dựng thành một mối đe dọa có thể phá hủy hoặc thay đổi thực tế. Trong nhiều dòng thời gian, liệu Agatha có thể là chìa khóa giúp Wanda sử dụng sức mạnh mới tìm được để cứu Đa vũ trụ ?, Rovapharma.com đã chia sẻ với các bạn.

Bạn đang xem bài viết: Agatha Harkness là ai? Điều đáng sợ Agatha Harkness chưa ai biết tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.