Câu hỏi Ai đã giết Hector và Achilles đã chết như thế nào? Đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Ai đã giết Hector và Achilles chết như thế nào, Hector và Achilles, Achilles có thật không, Rovapharma.com chia sẻ thật nhất.

Ai đã giết Hector?

Achilles giết Hector nhờ vào lá chắn lửa của thần và sự giúp đỡ của Athena, Achilles đâm Hector đến chết, sau đó xác của Hector được kéo trong cỗ xe quanh thành Troy.


Quảng cáo

Achilles chết như thế nào?

Achilles chết khi Apollo nhắm mũi tên tẩm độc vào Paris vào gót chân Achilles. Đây là vùng duy nhất trên cơ thể Achilles có thể bị hư hại nặng đến nỗi Achilles gục xuống chết.

Từ đó, thành ngữ “gót chân Achilles” ra đời. Người Hy Lạp đã chôn cất ông một cách long trọng sau khi thành Troy bị chiếm.

Hector là ai trong Iliad?

Hector là thủ lĩnh của lực lượng thành Troy trong sử thi The Iliad của Homerkể về giai đoạn cuối của cuộc chiến lâu dài giữa quân Hy Lạp và quân Troy.

Ngoài thiện chiến, Hector còn là người kế vị ngai vàng thành Troy, con trai của vua Priam và hoàng hậu Hecuba. Mặc dù Achilles, người đã chiến đấu cho các lực lượng Hy Lạp, là nhân vật trung tâm trong sử thi, Hector cũng là một nhân vật chính và thường được thấy trong thơ ca.


Quảng cáo

Tất cả các nhân vật chính trong The Iliad đều có gắn biểu tượng Homeric; Những câu văn đó chỉ mang tính chất miêu tả được lặp đi lặp lại mỗi khi chúng ta đọc tên nhân vật trong bài thơ. Trong trường hợp của Hector, các văn bia của ông bao gồm từ những mô tả anh hùng chung chung như “vĩ đại” và “thần thánh”, đến những mô tả cụ thể hơn như “người thuần dưỡng ngựa” và “người thuần hóa ngựa”. mũ bảo hiểm sáng chói ”.

Ngay cả khi chúng ta đọc The Iliad có đề cập đến các cuộc chiến trong quá khứ của Hector, thì các cuộc chiến chính của anh ấy trong thơ là cuộc chiến chống lại Patroclus, bạn thân của Achilles và cuộc đối đầu với chính Achilles. Cuộc chiến của Hector với Patroclus kết thúc bằng việc anh ta ăn mừng Patroclus qua đời, dẫn đến việc Patroclus dự đoán rằng lễ ăn mừng của Hector sẽ ngắn ngủi, vì Achilles sắp báo thù, Rovapharma.com sẽ chia sẻ với các bạn.

Patroclus đúng; Khi Achilles phát hiện ra Hector đã giết bạn thân của mình, Achilles phải đối mặt với Hector trong trận chiến. Anh ta đánh bại Hector một cách đúng đắn và sau đó kéo xác Hector đến cổng thành Troy, một hành động có thể hiểu là làm buồn lòng những người thân yêu trong cuộc đời Hector.

Achilles là ai?

Achilles là chiến binh và anh hùng mạnh nhất trong quân đội Hy Lạp trong Chiến tranh thành Troy. Ông là con trai của Peleus, vua của Myrmidons, và Thetis, một nữ thần biển. Câu chuyện về Achilles có thể được tìm thấy trong Homer’s Iliad và những nơi khác.

Achilles là chiến binh dũng cảm nhất, dũng cảm nhất và nổi tiếng nhất trong quân đội của Agamemnon trong Chiến tranh thành Troy. Theo Homer, Achilles được mẹ nuôi dưỡng ở Phthia cùng với người bạn đồng hành không thể tách rời Patroclus.

Những câu chuyện không-phải-dân tộc sau này cho rằng Patroclus là họ hàng hoặc người yêu của Achilles. Một tình tiết khác liên quan đến việc Thetis bắt Thetis nhúng Achilles khi còn nhỏ ở vùng nước của sông Styx, có nghĩa là anh ta không bị ảnh hưởng gì, ngoại trừ phần gót chân nơi anh ta ôm anh ta – tục ngữ “Gót chân Achilles”, được chia sẻ bởi wowhay .com bạn.

Bạn đang xem bài viết: Ai đã giết Hector và Achilles đã chết như thế nào? Đúng nhất tại rovapharma.com


#đã #giết #Hector #và #Achilles #đã #chết #như #thế #nào #Đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.