Câu hỏi Ai là con gái của Thor trong Thor: Love and Thunder? Đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Con gái Thor là ai trong Thor: Love and Thunder, con gái Thor tên là gì, chia sẻ trên Rovapharma.com ai là con gái đẹp nhất của Thor.

Con gái của Thor trong Thor: Love and Thunder là ai?

Tình yêu dành cho phụ nữ của Thor. Tình yêu dành cho Những nơi được gọi là Hemsworth ở Ấn Độ Con gái ngoài đời của Chris Hemsworth đang chơi đùa.


Quảng cáo

Thor kết thúc việc chăm sóc con gái của Gorr sau khi Godslayer chết trong vũ trụ Eternity với những lời chúc tốt đẹp. Sử dụng Necrosword khiến cô ấy trở nên độc ác và rút hết sức mạnh của cô ấy, vì vậy sau khi Jane Foster (trong vai Mighty Thor) tiêu diệt Necrosword, cô ấy đã chết – nhưng vào lúc đó cô ấy muốn con gái mình còn sống.

Con gái của Gorr chết ở đầu phim trong khi cô ấy và Gorr đang lang thang ở một vùng đất cằn cỗi, và điều đó, với sự ngược đãi của thần cô ấy, dẫn đến Gorr hứa sẽ giết mọi vị thần trong MCU.

Trước khi Gorr chết, Thor nói với anh ta rằng anh ta sẽ chăm sóc đứa trẻ và giữ lời hứa của mình. Cuối phim, Thor và đứa trẻ – tên là Tình yêu – sống cùng nhau và cùng nhau bắt giữ một số người ngoài hành tinh. Thor sử dụng Mjolnir một lần nữa, trong khi Love sử dụng Stormbreaker… và anh ấy gọi người giám hộ mới của mình là “Chú Thor.” Họ ở bên nhau Tình yêu và Sấm sét.


Quảng cáo

Tình yêu có phải là con gái của Thor trong truyện tranh Marvel không?

Little Love không có trong truyện tranh Marvel, và Thor không có con trong vũ trụ 616 của tuyến chính.

Tuy nhiên, Thor có những đứa trẻ ở thế giới khác, nhưng Love không phải là một trong số đó, nghĩa là anh ấy là một nhân vật gốc mới.

Gorr cũng không có con trai tên là Love trong tài liệu nguồn – thay vào đó, con trai của anh ta là Hagar, người đã chết và đẩy Gorr sang một bên.

Thor: Tình yêu và Sấm sét đầy phiêu lưu, hành động và một số vai khách mời bất ngờ – và một nhân vật mới đặc biệt chắc chắn sẽ khiến mọi người biết đến. Sau bốn bộ phim solo – Avenger đầu tiên đạt một cột mốc quan trọng – rõ ràng Thunder có rất nhiều trách nhiệm. Nếu phần thứ năm vẫn còn được xem, nhưng dựa trên Love and Thunder Waititi và Thors mạnh mẽ của anh ấy xứng đáng có một chuyến đi chơi khác, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Ai là con gái của Thor trong Thor: Love and Thunder? Đúng nhất tại rovapharma.com


#là #con #gái #của #Thor #trong #Thor #Love #Thunder #Đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.