Câu hỏi Ai là người chế tạo chiếc trực thăng của Corki? Đọc ngay được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Ai chế tạo trực thăng Corki, ai chế tạo trực thăng Corki, Rovapharma.com chia sẻ sức mạnh thực sự của Corki.

Ai đã chế tạo máy bay trực thăng của Corki?

Si Heimerdinger người đã chế tạo máy bay trực thăng của Corki. Heimderdinger trong Arcane TV Series trên Netflix là một nhà phát minh Yordle hơn 300 tuổi và được biết đến với biệt danh ‘Cha đẻ của Piltover’. Anh ấy là nhân vật duy nhất có vẻ quan tâm rất nhiều đến việc sử dụng sức mạnh bí ẩn của Piltover.


Quảng cáo

Corki là ai?

Corki là một Yordle di cư đến Piltover và Zaun cùng với những Yordle khác như Heimerdinger. Anh là thành viên nổi bật nhất của Screaming Yipsnakes Squadron, một nhóm phi công chiến đấu, được chia sẻ trên Rovapharma.com.

Sự thật thú vị về máy bay trực thăng

Máy bay trực thăng là máy bay có một hoặc nhiều cánh quạt hoặc cánh quạt đẩy ngang cho phép nó bay và hạ cánh thẳng đứng, di chuyển theo bất kỳ hướng nào hoặc đứng yên trên không.

Ý tưởng về cất cánh thẳng đứng, chuyển ngang tới đích và hạ cánh thẳng đứng đã là ước mơ của các nhà phát minh trong nhiều thế kỷ.


Quảng cáo

Vào giữa những năm 1500, nhà phát minh và nghệ sĩ người Ý Leonardo Da Vinci (1452–1519) đã thực hiện các bản vẽ của ornithopter, một cỗ máy độc đáo có thể vỗ cánh như một con chim và một số chuyên gia cho rằng nó truyền cảm hứng cho máy bay trực thăng hiện đại.

Năm 1784, các nhà phát minh người Pháp Launoy và Bienvenue đã giới thiệu một món đồ chơi cho Học viện Pháp với một cánh quay có thể nâng và bay. Đồ chơi thể hiện nguyên tắc bay của máy bay trực thăng.

Vào tháng 3 năm 1923, Tạp chí Time đưa tin rằng Thomas Edison đã chúc mừng Dr. George de Bothezaat trong một nỗ lực bay trực thăng thành công. Edison viết, “Theo như tôi biết, bạn đã thành công trong việc chế tạo chiếc trực thăng đầu tiên.” Máy bay trực thăng đã được thử nghiệm tại Cánh đồng McCook và duy trì trên không trong 2 phút 45 giây ở độ cao 15 feet.

Vào ngày 14 tháng 4 năm 1924, người Pháp Étienne Oehmichen đã lập kỷ lục thế giới về máy bay trực thăng đầu tiên được công nhận bởi Fédération Aéronautique Internationale (FAI), khi bay chiếc trực thăng bốn cánh của mình 360 mét (1.180 ft). Vào ngày 18 tháng 4 năm 1924,

Pescara đã đánh bại kỷ lục của Oemichen, bay xa 736 mét (2.415 ft) (gần 0,80 km hoặc 0,5 dặm) trong 4 phút 11 giây (khoảng 13 km / giờ 8 dặm / giờ), chỉ duy trì độ cao 1,8 mét (6 feet). ). Vào ngày 4 tháng 5, Oehmichen đã hoàn thành chuyến bay trực thăng vòng kín dài một km (0,62 mi) đầu tiên trong 7 phút 40 giây bằng động cơ số 2 của mình, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Ai là người chế tạo chiếc trực thăng của Corki? Đọc ngay tại rovapharma.com


#là #người #chế #tạo #chiếc #trực #thăng #của #Corki #Đọc #ngay

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.