Câu hỏi Ai là người chinh phục vương quốc Vandal và Alan? Đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Ai là người chinh phục vương quốc Vandal và Alan, ai là người chinh phục vương quốc Vandal và Alan trong cuộc chiến Vandal được Rovapharma.com chia sẻ hay nhất.

Ai đã chinh phục vương quốc của Vandal và Alan?

Gaiseric, tên thật là Gaisureiks nghĩa là “vua của kiếm”. những kẻ chinh phục các vương quốc Vandal và Alan mà sau này sáp nhập vào Đế chế Đông La Mã (hay Đế chế Byzantine).


Quảng cáo

Gaineric là một trong những người đàn ông nổi tiếng nhất trong thời đại của mình. Trong suốt gần 50 năm trị vì của mình, ông đã nâng một bộ tộc Germanic nhỏ bé lên vị thế của một cường quốc lớn ở Địa Trung Hải – sau khi ông qua đời, đã rơi vào tình trạng suy tàn nhanh chóng và cuối cùng.

Justinian đánh bại những kẻ phá hoại và khôi phục Bắc Phi trong thời kỳ La Mã, nhưng trong lời bình của Fuller, “năm triệu người châu Phi đã bị tiêu diệt bởi các cuộc chiến tranh và chính phủ của hoàng đế Justinian” (316).

Kẻ phá hoại là ai?

Kẻ phá hoại là một bộ tộc người Đứclần đầu tiên được đề cập đến trong lịch sử La Mã trong Lịch sử tự nhiên của Pliny the Elder (77 CN).

Nhà sử học La Mã Tacitus cũng đề cập đến chúng bằng tiếng Đức của ông (khoảng năm 98 SCN), mặc dù ông cũng gọi chúng là “Lugi”. Tên của họ có lẽ có nghĩa là “những kẻ lang thang” và được đặt cho cái tên “Vandilii” bởi Pliny và Tacitus.


Quảng cáo

Cái tên “kẻ phá hoại” giờ đây đã trở thành đồng nghĩa với sự phá hoại bất cẩn vì những lời kể của các tác giả La Mã mô tả hành vi bạo lực của họ nói chung và đặc biệt là cuộc vây hãm thành phố của họ. Rome năm 455 CN

Bạn đang xem bài viết: Ai là người chinh phục vương quốc Vandal và Alan? Đúng nhất tại rovapharma.com


#là #người #chinh #phục #vương #quốc #Vandal #và #Alan #Đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.