Câu hỏi Ai là người sáng lập phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế? được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Ai là người thành lập Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế là ngày nào, được chia sẻ trên Rovapharma.com.

Ai là người thành lập Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế?

Henry Dunant thành lập Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế.


Quảng cáo

Henry Dunant tên đầy đủ Jean-Henri Dunant, (sinh ngày 8 tháng 5 năm 1828, Geneva, Thụy Sĩ-mất ngày 30 tháng 10 năm 1910, Heiden).

Giải thưởng “Nobel Hòa bình” lần đầu tiên được trao cho Henry Dunant – người sáng lập phong trào Chữ thập đỏ vào năm nào?

Giải thưởng “Nobel vì Hòa bình” lần đầu tiên được trao cho Henry Dunant – người sáng lập phong trào Chữ thập đỏ 1901 (với Frédéric Passy).

Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế là khi nào?

Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế là 8/5 vì để tưởng nhớ công lao của người sáng lập phong trào Chữ thập đỏ, ngày sinh của Henry Dunant (8/5).


Quảng cáo

Năm 1948, Ngày Quốc tế Chữ thập đỏ đầu tiên chính thức được kỷ niệm. Năm 1984, Ngày Chữ thập đỏ Quốc tế được thay thế bằng Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế, được Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Bạn đang xem bài viết: Ai là người sáng lập phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế? tại rovapharma.com


#là #người #sáng #lập #phong #trào #Chữ #thập #đỏ #và #Trăng #lưỡi #liềm #đỏ #quốc #tế

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.