Câu hỏi Ai là người thiết kế pháo Basilic? Đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Ai đã thiết kế súng thần công Basilic, pháo Basilic là gì, cuộc chiến nào sẽ thấy trong khẩu súng thần công Basilic, Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Ai đã thiết kế khẩu súng thần công Basilic?

Ba thành viên chính của nhóm bao gồm Urban, Saruca Usta và Muslihiddin Usta (đóng một vai trò quan trọng trong việc chiếm Constantinople) là người thiết kế khẩu súng thần công Basilic theo lệnh của ông Sultan Mehmed II đã trao cho anh ta một vũ khí đủ lớn để xuyên thủng các bức tường thành nổi tiếng.


Quảng cáo

Pháo húng lìu là gì?

Basilic Cannon là một loại pháo của Thổ Nhĩ Kỳ được xây dựng vào năm 1453, với mục đích rõ ràng – phá bỏ những bức tường bất khả xâm phạm của Constantinople.

Khẩu súng này mạnh gấp đôi những khẩu súng lớn nhất hiện có – 600 pounders, cũng được chế tạo bởi Urban, người bảo vệ eo biển Bosphorus từ bên trong một pháo đài được gọi là The Throat Cutter đầy màu sắc.

Vương cung thánh đường yêu cầu hàng giờ để nạp đạn và khai hỏa, trung bình chỉ bắn 7 phát mỗi ngày. Nhưng những gì một shot! Tiếng súng khổng lồ và tác động khủng khiếp của một quả bóng nặng 1200 pound không chỉ phá hủy các bức tường cổ của thành phố, mà còn hủy hoại tinh thần của những người bảo vệ nó.

Trên thực tế, chức năng chính của Basilic là như một vũ khí khủng bố. Công việc phá vỡ các bức tường của Constantinople thực sự được thực hiện bởi 68 khẩu pháo khác, một số trong số đó là quái thú theo đúng nghĩa của chúng, mặc dù ở quy mô nhỏ hơn nhiều.


Quảng cáo

Sultan Mehmed, rất tự hào về loại pháo mới của mình, tiếp tục tiến lên khi cuộc tấn công tiếp tục. Anh ta bay qua các đội súng, điều hành các hoạt động vi mô và truyền cảm hứng cho người dân của mình bằng cách xen kẽ những lời hứa về chiến lợi phẩm lớn với những vụ chặt đầu không thường xuyên. May mắn thay, Constantinople có hàng dặm tường thành để nghiền nát. Bất kỳ cú sút nào đi qua thường xuyên trúng nhà thờ hoặc cung điện (thành phố có một vài) gây thiệt hại nghiêm trọng, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Ai là người thiết kế pháo Basilic? Đúng nhất tại rovapharma.com


#là #người #thiết #kế #pháo #Basilic #Đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.