Câu hỏi Ai là vợ Hades? Điều đáng sợ về vợ Hades chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Vợ của Hades là ai, vợ của Hades là ai, sức mạnh của vợ của Hades là gì, Rovapharma.com chia sẻ một điều đáng sợ về vợ của Hades mà không ai biết.

Vợ của Hades là ai?

Persephone cho vợ của Hades. Persephone, con gái của Demeter và Zeus, là vợ của Hades và Queen of the World. Cô ấy là một vị thần kép, vì ngoài việc cai quản người chết với quyền quản lý thú vị, với tư cách là con gái của Demeter, cô ấy còn là một nữ thần sinh sản. Huyền thoại về vụ bắt cóc của ông ta bởi Hades thường được sử dụng để giải thích chu kỳ của thời gian. Cùng với mẹ của mình, anh là nhân vật trung tâm trong những bí ẩn của Eleeusinian.

Đó là tất cả về Persephone

Tên của Persephone thường gắn liền với mùa xuân. Mẹ của cô, Demeter (đôi khi được gọi là ‘mẹ’) có mối liên hệ chặt chẽ với thiên nhiên mà bà đã truyền lại cho Persephone, cho cô kỹ năng độc đáo để tạo ra sự sống mới và duy trì nó.

Persephone đã làm việc chặt chẽ với mẹ để duy trì vụ thu hoạch hàng năm đến mức họ thậm chí còn được gọi là “Hai con quỷ” hay đơn giản là “Hai vị thần”. Trong một số câu chuyện, Persephone tham gia nhiều hơn vào việc trồng ngũ cốc cho phép con người tồn tại. Trên thực tế, sức mạnh siêu nhiên của sự sống và sự trưởng thành của Persephone đã mang lại cho cô món quà là biến người và động vật thành thực vật, một thủ thuật mà cô đôi khi gây ra cho những ai dám vượt qua cô.

Vì vai trò là nữ thần mùa xuân, Persephone cũng luôn được gắn liền với khả năng sinh sản và tình yêu. Trên thực tế, trong một số câu chuyện, Persephone thậm chí còn được gọi bởi những người đang tìm kiếm tình yêu đích thực hoặc vĩnh cửu. Người ta cho rằng cô ấy có một chiếc hộp sắc đẹp mà cô ấy sẽ cho các nữ thần và tín đồ khác mượn, điều này sẽ tôn thêm vẻ đẹp của họ và mang lại cho họ thần thái và vẻ đẹp tuyệt vời hơn.

Batan-on, Persephone đẹp và trong sáng, và thường được mô tả là Kore, có nghĩa là “trinh nữ”. Mẹ của Persephone, Demeter, bảo vệ cô con gái nhỏ xinh đẹp và ngây thơ của mình, nhưng bà đã thất bại trong việc bảo vệ cô bé khỏi sự bắt cóc của Hades và bắt đầu vai trò mới của mình trong sâu thẳm bóng tối.

Điều đáng sợ về Persephone

Sau khi bị bắt cóc bởi Hades, Persephone trở thành nữ hoàng của Thế giới ngầm , và vai trò nữ thần của cô ấy trở nên phức tạp hơn. Khả năng ban sự sống của anh ấy cho phép anh ấy trở thành nữ thần chiêu hồn và ma, triệu hồi và nói chuyện với người chết. Anh ấy cũng làm việc Thế giới ngầm để những người xứng đáng có thể có một cái chết yên bình, không đau đớn và bắt đầu cuộc hành trình an toàn hướng tới một cuộc sống hạnh phúc.

Thần tính của Underworld cho phép Persephone sử dụng và giải phóng mặt tối trong tâm hồn cô. Cô trở thành tình nhân và nữ thần của Furies, còn được gọi là Erinyes, ba sinh vật báo thù và báo thù sống ở Underworld và trừng phạt những kẻ giết người, kẻ ngoại tình và kẻ ngoại tình độc ác nhất. Với tư cách là thủ lĩnh của họ, Persephone sẽ hướng dẫn các Erinyes tra tấn các linh hồn bị kết án của Tartarus, nhà tù đáng sợ nhất trong Underworld. Persephone cũng giải thoát Erinyes khỏi những kẻ dám kể lại những lời nguyền rủa cô ấy, mang lại danh tiếng cho cô ấy, “cô ấy vô danh tiểu tốt” và là nữ thần của lời nguyền, được Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Bạn đang xem bài viết: Ai là vợ Hades? Điều đáng sợ về vợ Hades chưa ai biết tại rovapharma.com


#là #vợ #Hades #Điều #đáng #sợ #về #vợ #Hades #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.