Câu hỏi Akai Shuichi là ai? Bật mí bí mật Akai Shuichi chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Akai Shuichi là ai, Akai Shuichi còn sống hay đã chết, tập phim nào Akai Shuichi sẽ trở lại, Rovapharma.com chia sẻ một bí mật về Akai Shuichi mà không ai biết.

Akai Shuichi là ai?

Akai Shuichi là một nhân vật trong bộ truyện tranh Nhật Bản “Thám tử lừng danh Conan”.Akai Shuichi ai Điều tra viên FBI, con trai cả của Akai Wuwu và Akai Marie, và anh trai của Haneda Hideyoshi và Shiliang Zhenchun.

Akai Shuichi là một người đàn ông biết được rằng danh tính thực sự của Edogawa Conan là Kudo Shinichi.

Akai Shuichi Có khả năng bắn tỉa mạnh mẽ, khả năng suy luận và khả năng thu thập và phân tích thông tin tình báo, và có kỹ năng lái xe hạng nhất. Nghiêm ngặt và chắc chắn, không thỏa hiệp. Akai Shuichi thuận tay trái và luôn thích đội mũ dệt kim. Từng có bí danh là “Zhuxingda” thuộc tổ chức đen, và lấy mật danh là “Rye Whisky (Rye)”, sau khi danh tính của anh bị lộ và tách khỏi tổ chức, anh được gọi là “Silver” trong tổ chức.

Để giúp CIA đưa Rina Mizuna trở lại tổ chức và có được sự tin tưởng, Akai Shuichi giả vờ bị bắn chết, sau đó tiếp tục đóng vai Okiya Subaru, tạm thời sống trong nhà của Kudo và bí mật bảo vệ Ai Haibara.

Hình dáng và tính cách

Tại thời điểm bí mật điều tra tổ chức đen, sau khi lộ danh tính rời khỏi tổ chức. Để giúp đặc vụ CIA, Reina Mizuna, tiếp tục hoạt động bí mật thành công, anh ta giả vờ bị bắn chết, sau đó tiếp tục các hoạt động của mình với cái tên Okiya Subaru.

Đôi mắt của Akai Shuichi to hơn, với đồng tử xanh đậm và quầng thâm dưới mắt. Khi vào vai Subaru Okiya, đôi mắt của anh ấy nhắm lại trong một khe, nhưng đôi khi mở ra để lộ con ngươi màu xanh đậm. Màu tóc của cô là đen, ban đầu là tóc dài, sau cái chết của Akimi, trước khi đến Nhật Bản để cắt mái tóc dài của mình. Thường đội một chiếc mũ dệt kim màu đen.

Akai Shuichi lạnh lùng và mạnh mẽ, đầy bí ẩn. Đôi mắt thật đáng sợ, và Haiyuan Ai sẽ sợ hãi khi nhìn thấy đôi mắt của cô. Cô ấy tự tin và hợp lý, với tính cách điềm đạm và lạnh lùng tương tự như Mari Akai và Ai Haibara. Xét tổng thể, khi Kiel chuẩn bị tự tử, anh đã nghĩ đến việc “treo cổ chết” để cân nhắc tiếp.

Kỹ năng lái xe của Akai Shuichi rất cao, xe của anh ấy là Chevrolet C-1500, biển số là Shinjuku 800 た 12-02 (12-02 được lấy từ giọng nói của anh ấy vào ngày sinh nhật của Ikeda Shuichi vào ngày 2 tháng 12) (“Sự va chạm của Đỏ và Đen “Bộ truyện kết thúc bằng một vụ nổ và một đám cháy).

Khả năng thu thập thông tin tình báo mạnh mẽ, dựa trên một bức ảnh và mẩu thông tin do Conan cung cấp, cậu có thể tìm ra thông tin về Ethan Bendo, cha của Yingyou Bendo, và tìm ra nhân chứng khi Ethan Bendo bị giết. Ngoài danh tính thực sự của Amuro Toru là thung lũng số 0. Anh ta cũng có khả năng suy luận cao, nhìn thấu hành động của tổ chức, và bị phục kích bởi các thành viên của Cơ quan Thám tử Maori.

Bạn đang xem bài viết: Akai Shuichi là ai? Bật mí bí mật Akai Shuichi chưa ai biết tại rovapharma.com


#Akai #Shuichi #là #Bật #mí #bí #mật #Akai #Shuichi #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.