Câu hỏi Ali Squid Game là ai? Bí mật Ali Squid game chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Game Ali Squid là ai, Ali trong Squid Game là ai, người chết trong Squid Game, Rovapharma.com chia sẻ bí mật trò chơi Ali Squid mà không ai biết.

Ali Squid Game là ai?

Ali Squid Game là Cầu thủ 199 được mệnh danh là Ali từ Pakistan sang Hàn Quốc làm việc, mang theo vợ và con trai. Bị chủ sở hữu của mình lừa đảo, anh ta dự định hỗ trợ gia đình mình bằng tiền thưởng, và gửi những người khác về nhà với cha mẹ và anh chị em của mình.


Quảng cáo

Ali Squid Game do một diễn viên đóng Anupam Tripathi người Ấn Độ là một diễn viên đột phá khác của Squid Game.

Anupam Tripathi trước đó đã có những vai diễn nhỏ, bao gồm một vai trong loạt phim Space Sweepers (2021) của Netflix.

Ali có chết trong trò chơi Squid?

Ali chết trong trò chơi câu mực. Ali chết ở tập 6 sau sự phản bội của Sang-Woo, vì mọi nhân vật trong chương trình đều phải chết ngoại trừ người chiến thắng.


Quảng cáo

Ali (Người chơi 199) và Sang-Woo (218) đã hợp tác để chơi cùng nhau. Đối với mỗi người chơi được phát 10 viên bi, trò chơi sẽ xác định ai có nhiều viên bi nhất cuối cùng để giành chiến thắng trong trò chơi.

Ali thú nhận với Sang-Woo rằng anh ta không biết chơi trò chơi này, và Sang-Woo đã gợi ý một kỹ thuật để giúp anh ta chơi.

Mặc dù Ali thừa nhận rằng anh ta không biết chơi, nhưng cuối cùng anh ta vẫn đánh bại Sang-Woo, đồng nghĩa với việc người sau sẽ chết.

Tức giận trước khả năng chiến thắng của Ali, Sang-Woo buộc tội Ali đã biết luật chơi trước đó. Sau khi bình tĩnh lại, anh ta đề nghị Ali tìm những cặp đôi khác mà không có người chiến thắng để cả hai có thể sống sót.

Sang-Woo yêu cầu Ali đưa cho anh ta túi bi của anh ta để giữ và anh ta tin tưởng Sang-Woo. Sau khi Ali đưa chúng, anh tiếp tục tìm những cặp không có người thắng cuộc.

Trong khi Ali đi vắng, Sang-Woo đã lấy những viên bi của Ali và thay thế chúng bằng những viên sỏi, và sau khi Ali giải phóng những gì anh ta đang làm, Ali bị bắn và rơi khỏi trò chơi, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Trò chơi Mực là gì?

Trò chơi câu mực là một bộ phim truyền hình sinh tồn hồi hộp trong đó bốn trăm năm mươi sáu người được mời chơi một trò chơi không xác định.

Với tất cả các nhân vật có lịch sử đấu tranh tài chính, những người tham gia đã cạnh tranh để giành giải thưởng 45,6 tỷ yên (38,5 triệu đô la Mỹ).

Người dự thi phải tham gia hàng loạt trò chơi truyền thống dành cho trẻ em, tuy nhiên, người thua cuộc trong mỗi trò chơi sẽ phải đối mặt với một ngoại lệ và cái chết nhất định.

Bạn đang xem bài viết: Ali Squid Game là ai? Bí mật Ali Squid game chưa ai biết tại rovapharma.com


#Ali #Squid #Game #là #Bí #mật #Ali #Squid #game #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.