Câu hỏi Alias Vietinbank là gì? Đọc ngay để biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Alias ​​Vietinbank là gì, Alias ​​Vietinbank là gì, phí Alias ​​Vietinbank là gì, hãy cùng Rovapharma.com chia sẻ ngay để tìm hiểu nhé.

Bí danh Vietinbank là gì?

Bí danh Vietinbank là tên giao dịch tương ứng với số tài khoản ngân hàng Ngân hàng công thương và nếu bạn sử dụng dịch vụ ngân hàng Ngân hàng công thương tận dụng Bí danh Vietinbank thay đổi số tài khoản thanh toán để có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền / thu tiền đến Internet Banking / Mobile Banking và / hoặc đến bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào trong hệ thống VietinBank và các ngân hàng khác.


Quảng cáo

Không giống như số tài khoản thông thường, nếu được sử dụng Bí danh Vietinbank bạn có thể dễ dàng đặt bất kỳ tên nào cho tài khoản ngân hàng của mình và bạn có thể dễ dàng chuyển / nhận tiền bằng tên Bí danh Vietinbank được chọn và số tài khoản không được nhớ.

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng Bí danh tài khoản là số điện thoại của tôilựa chọn theo gợi ý của hệ thống, hoặc chủ động đặt theo yêu cầu của bạn với số lượng từ 4 đến 20 ký tự.

Hướng dẫn cách đặt Bí danh cho tài khoản VietinBank

Bước 1: Đăng nhập VietinBank iPay, chọn tính năng “Đặt Bí danh cho tài khoản” trong Danh sách tài khoản hoặc chức năng tài khoản.

Bước 2: Chọn tài khoản để đăng ký dịch vụ.


Quảng cáo

Bước 3: Nhập / chọn Bí danh nếu bạn muốn.

Bước 4: Chọn / nhập hình thức thanh toán, chuyên viên tư vấn (nếu có)…

Bước 5: Xác nhận giao dịch và đăng ký dịch vụ thành công.

Đặc biệt, VietinBank đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng sang tên Bí danh với số tiền chỉ 0 đồng. Theo đó, từ 9h đến 2h ngày 11/11/2021, VietinBank triển khai miễn phí dịch vụ Đặt chỗ bí danh cho tất cả các khách hàng VietinBank iPay Mobile.

Và từ ngày 12/11/2021 đến hết ngày 31/12/2021, cước phí ưu đãi chỉ từ 99.000đ nếu đăng ký Alias ​​trên mỗi tài khoản. Cụ thể, khách hàng cũng có thể đổi điểm thưởng VietinBank Loyalty để nhận voucher và sử dụng khi thanh toán phí dịch vụ Alias.

Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Alias Vietinbank là gì? Đọc ngay để biết tại rovapharma.com


#Alias #Vietinbank #là #gì #Đọc #ngay #để #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.