Hãy cùng Rovapharma giải đáp Alpha Male là gì? Sigma Male là gì? Đúng nhất để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Alpha Male là gì, Sigma Male là gì, Alpha male độc ​​là gì, Alpha male trên facebook Mangtannha.com chia sẻ nhiều nhất.

Alpha Male là gì?

An alpha male là một người đàn ông rất thông minh, tự tin và thành công. Đàn ông Alpha thường được coi là những nhà lãnh đạo tuyệt vời và thích chiếm giữ các vị trí quyền lực. Đặc điểm chung là gì? Alpha nam Tài sản bao gồm:

  • Ở vị trí quyền lực
  • Thoải mái với tinh thần trách nhiệm cao
  • Thích gọi hình
  • Hãy là người mạnh mẽ, ấn tượng hoặc thành công nhất trong phòng
  • Khả năng thu hút mọi người đến với họ và có mức độ ảnh hưởng cao
  • Nghĩ về Alpha nam tự tin và thoải mái với bản thân, kiểm soát và luôn dành thời gian để biết mình có thể giải quyết bất cứ điều gì.

Vào năm 1000 trước Công nguyên, người Hy Lạp đã tạo ra bảng chữ cái của họ, với chữ cái đầu tiên là alpha. Trong những thế kỷ sau đó, sinh vật thống trị nhất trong một bầy động vật hoang dã (hoặc có lẽ là con người tiến hóa hơn) cũng là một alpha.

Làm thế nào để bạn trở thành một Alpha Male?

Alpha nam ngày nay không cần kiểm tra ngón tay để vượt qua cấp độ. Và đây là một vài sự thật mang tính cách mạng hơn về những người đàn ông thực sự ngày nay:

Ranh giới cứng cũ giữa Alpha nam và phiên bản beta “những chàng trai tốt bụng” đang mờ dần.

Alpha nam theo truyền thống có đặc điểm là không có cảm xúc và có tính phân tích cao, ít tò mò về người khác và cảm xúc của họ.

Nam giới ngày nay được khuyến khích về tình cảm và cảm xúc, tạo ra một thế hệ nam lãnh đạo alpha mạnh mẽ, tự tin và đồng cảm.

Nếu bạn muốn trở thành một alpha male hiện đại, bạn cần phải nhắm mục tiêu cao, nâng cao trí não và thực hành các tín hiệu alpha male.

Hãy cùng tìm hiểu các đặc điểm và dấu hiệu chính của Alpha nam vì vậy bạn có thể học những đặc điểm này từ Alpha nam chúc may mắn và đưa chúng vào suy nghĩ của bạn.

Các đặc điểm và dấu hiệu chính của Alpha Male

Anh ấy gật đầu thẳng thừng

Này Alpha nam ra hiệu cho người khác rằng họ tự tin bằng cách kết hợp cái gật đầu với lời nói của họ. Ví dụ, họ sẽ nói “Có” hoặc “Tôi đồng ý” và cũng gật đầu. Tương tự như vậy, nếu họ không đồng ý, bạn có thể thấy họ lắc đầu, “Không.”

Này Alpha nam không chỉ gật đầu khi bạn nói, mà còn khi Alpha nam Tôi đang lắng nghe.

Podcaster và diễn viên Dax Shepard cực kỳ thành thạo trong việc sử dụng gật đầu – gật đầu khi nói và khi nghe. Gật đầu là điều tuyệt vời vì các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng khi ai đó gật đầu với chúng ta, chúng ta có thể nói chuyện lâu hơn 3-4 lần.

Tại sao?

Bởi vì gật đầu cho phép anh ta không chỉ thể hiện ý kiến ​​của mình mà còn thể hiện sự đồng cảm. Anh ấy sẽ gật đầu khi anh ấy đồng ý với điều gì đó và cũng sẽ gật đầu “Không” nếu anh ấy thông cảm với họ (“Thật là khủng khiếp!”). Đối với Shepherd, gật đầu xây dựng mối quan hệ với những người khác và khiến họ cảm thấy được chấp nhận.

Bước hành động: Gõ nhẹ lời nói của bạn khi bạn nói và khi bạn nghe.

Mở khóa bí mật của sự uy tín

Kiểm soát và tận dụng những tín hiệu nhỏ mà bạn gửi đi — từ tư thế và nét mặt cho đến lựa chọn từ ngữ và giọng điệu — để cải thiện các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

Yêu cầu một chỗ ngồi

Một người càng tự tin thì càng có nhiều không gian:

  • Sử dụng tay vịn
  • Tay ôm chiếc ghế dài
  • Đứng dang rộng hai chân

Bạn cũng có thể yêu cầu một chỗ ngồi! Nhưng hãy cẩn thận khi yêu cầu một chỗ ngồi, đừng làm điều đó một cách hống hách hoặc quá khích. Alphas làm điều này vì họ cảm thấy thoải mái trong những tình huống mà nói chung người khác có thể lo lắng.

Bạn thậm chí có thể nhận thấy chữ cái alpha trên bàn thay cho ghế của ông chủ.

Bước hành động: Khi bạn cảm thấy tự tin, hãy khẳng định không gian của mình.

Sử dụng một giọng nói khác (và âm lượng)

Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng giọng nói của các alpha rất năng động. Họ sử dụng giọng nói cao hơn khi họ đam mê và giọng nói thấp hơn cho những việc quan trọng. Hoặc họ nói nhanh khi kể một câu chuyện và nói chậm lại để nhấn mạnh.

Lee sử dụng giọng điệu sôi nổi, bay bổng khi giới thiệu các chiêu thức võ thuật và ngược lại khi ở chế độ thuyết minh. Sự năng động trong giọng nói của anh ấy giúp chúng tôi cảm thấy bị cuốn hút vào từng lời nói của anh ấy.

Xem thêm (Đặc biệt ở cuối câu lệnh)

Alphas thường giao tiếp bằng mắt nhiều hơn — nhưng đặc biệt là ở cuối câu. Alphas có thể đang xử lý khi họ nói chuyện, nhưng cuối cùng họ có thể muốn xem bạn cảm thấy thế nào về điều đó.

Bạn có thể thấy điều này trong hành động khi thấy Leonardo DiCaprio nói chuyện với Ellen:

Alphas không cảm thấy cần phải duy trì giao tiếp bằng mắt mọi lúc, nhưng họ làm khi họ muốn lái xe đến một điểm hoặc một phản ứng đã được đo lường.

Bước hành động: Xem thêm, đặc biệt là ở cuối các lệnh, Mangtannha.com chia sẻ.

Nam giới sigma là nam giới trong hệ thống phân cấp giới tính xã hội chọn sống cuộc sống của mình bên ngoài các phân cấp xã hội thống trị thông thường của xã hội. Những con đực Sigma có nhiều đặc điểm chung với kiểu mẫu alpha, mặc dù xu hướng vượt ra ngoài ranh giới của hệ thống phân cấp thống trị xã hội truyền thống khiến chúng trở nên khác biệt.

Sigma Male là gì?

Trên hết, Sigma nam nguyên mẫu được xác định bởi xu hướng xã hội hiện đại từ bỏ các thứ bậc thống trị xã hội truyền thống.

Những người đàn ông này đi trên con đường đơn độc hơn. Đôi khi chúng được gọi là “những con sói đơn độc” hoặc “những kẻ lang thang”.

nói chung là, Sigma nam là một nam alpha hướng nộicung cấp cho những người đàn ông si mê cơ hội để đặt mình ở vị trí cao nhất của hệ thống phân cấp tưởng tượng này, mà không có tính cách huênh hoang, khoa trương mà “alpha” tự hào.

Ví dụ về một sigma nam dường như bao gồm John Wick, bởi vì ai lại không muốn so sánh mình với một kẻ giết người bình tĩnh, cấp trên? Mặc dù, khi chọn một hình mẫu cho thể loại xã hội đen không còn tồn tại, người ta có thể làm tệ hơn rất nhiều so với Keanu Reeves.

Các danh mục hư cấu khác bao gồm: nam beta, gamma và omega, tất cả đều được xếp ở cuối hệ thống phân cấp, có nghĩa là chúng không có khả năng tìm thấy sự ổn định tài chính hoặc thu hút bạn tình.

Nếu bạn không để ý, dòng suy nghĩ đơn giản này chính xác là cách các nghệ sĩ nổi bật nhìn thế giới; nó sâu sắc như một bài kiểm tra trên Buzzfeed phân loại mọi người theo các hương vị khác nhau của xi-rô Starbucks, Mangtannha.com đã chia sẻ.Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.