Câu hỏi Âm Khuyết Thi Thính là ai? Những điều thú vị về Âm Khuyết Thi Thính bạn chưa biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Âm Quế Thịnh là nhóm nhạc Trung Quốc với các thành viên tài năng và xinh đẹp. Nhóm Mọi người đều có khiếm khuyết về giọng nói năng lượng của bài hát, phần trình diễn, cách hát, hậu kỳ, sản xuất MV …

Âm Lệ Thi Thính là ai?

Am Khúc Thị Thịnh được thành lập khi nào?

Âm Quế Thị Thính được thành lập vào ngày 1 tháng 11 năm 2016. Nhóm do Xiao Xiaoyu và Li Junyu tổ chức và điều hành.
Xiao Xiao Thúc đẩy thơ âm thanh và cũng giữ chức vụ chủ tịch. Hiện tại, 80% bài hát của hiệp hội là do anh ấy sáng tác. Xiao Xiao sinh ra tại Qu Giang, Thiều Quan vào ngày 9 tháng 6 năm 1992. Anh xuất thân từ một gia đình công nhân, bắt đầu cuộc hành trình âm nhạc của riêng mình khi còn nhỏ.
Sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh một mình ra Bắc sống, sau này trở thành một nhạc sĩ chuyên nghiệp.Si Li Junyu ca sĩ kiêm nhạc sĩ, sinh năm 1993 tại tỉnh Quảng Đông. Cô lớn lên ở Trùng Khánh và lớn lên bằng nghề tự học âm nhạc. Anh đã tham gia xây dựng nhiều thương hiệu âm nhạc và cho ra đời nhiều tác phẩm âm nhạc đẹp mắt.
Trong năm 2015, Xiao Xiao đã gặp Li Junyu. Trong một cuộc thảo luận, cả hai quyết định hoạt động cùng nhau như một nhóm nhạc cũ. Cuối cùng, vào ngày 1 tháng 11 năm 2016, Tiếng nói của Khát khao chính thức thành lập.
Xiao Xiao chịu trách nhiệm tạo ra âm nhạc. Li Junyu chịu trách nhiệm thúc đẩy và vận hành cộng đồng. Vượt qua lớp phối khí trước khi cho phép Xiao Jin Jin trở thành thành viên hạt giống đầu tiên được nghe.


Bài hát gốc đầu tiên “Hong Zhao Yuan” từ audio thơ đã được xuất bản từ bản demo đến thành phẩm. Chà, âm thanh điện tử R & B theo phong cách Trung Quốc là phần mở đầu của bài hát này.
Văn hóa Trung Quốc được kết hợp với các yếu tố âm nhạc đại chúng. Các thành viên thể hiện sức mạnh của họ trong các bài hát, lời bài hát, màn trình diễn, ca hát, hậu kỳ, sản xuất MV, nghệ thuật, v.v.
Phong cách của các tác phẩm âm nhạc rất khác nhau, và ý tưởng tạo ra âm nhạc vui nhộn là điểm khởi đầu. Nó kết hợp âm nhạc dân gian truyền thống với các yếu tố điện tử phổ biến, và kết hợp tinh hoa của thơ cổ và hiện đại để tạo ra một loạt các tác phẩm âm nhạc mang hương vị hiện đại và quyến rũ.

Những thành viên sẽ hát trong Am Khế Thị Thịnh là ai?

Các ca sĩ chính của nhóm là Wang Hao, Xiao Xiaoying, Zhao Fei, Yu Yu, Chu Ran, Xiao Luo, Chang Baisong, Xia Ning, Zhao Fangyu, Kun Yu, Zhen Ao … đồng loạt hát.
Tiếng nói của trái tim, tiếng hát chân thành của cảm xúc nhạc và thơ được cộng đồng lắng nghe suốt hai năm qua và nhiều hy vọng cho tương lai.

Tiếng nói của Khát khao sự nỗ lực và kiên trì không ngừng của các thành viên trong nhóm. Đây là kết quả hiệu quả trong hai năm. Tổng số lần thử giọng đã vượt quá một tỷ lần.

Trên thực tế, bảng xếp hạng nhóm cũng có thể được xem là sự kết hợp của các nền âm nhạc khác nhau, bắt đầu từ giấc mơ.


Vào mùa hè năm 2018, các thành viên của nhạc kịch cũng đã online từ stream này sang offline khác và khởi động tour lưu diễn quốc gia 10 thành phố “The Big Bang of the Music Lab”, đây cũng là cơ hội đầu tiên để nhiều người nghe trực tuyến hơn.

Phong cách âm nhạc của Âm Khê Thi Thịnh là gì?

Âm nhạc, thơ ca và âm nhạc hoạt động theo nhiều phong cách khác nhau, xung quanh một phòng thí nghiệm âm nhạc vui nhộn là điểm khởi đầu cho những ý tưởng sáng tạo.
Nó kết hợp âm nhạc dân gian truyền thống với các yếu tố điện tử phổ biến, và pha trộn tinh hoa của thơ cổ và hiện đại để tạo ra một bầu không khí hiện đại trong một loạt các tác phẩm âm nhạc.

Khi bạn lần đầu tiên nghe các thành phần của bài thơ âm thanh, bạn sẽ cảm thấy thoải mái. Phong cách cũng khác nhau.
Ngoài âm nhạc truyền thống đại chúng, bạn sẽ thấy rằng các tác phẩm âm nhạc lớn khác là những từ khá cổ hoặc mang đặc điểm Trung Quốc. Từ trữ tình, hương vị cổ điển, và vẫn vui nhộn.
Những từ ngữ và cách diễn đạt thanh lịch, cổ điển có tình cảm sâu sắc và kỳ vọng đối với cộng đồng.

Trải nghiệm biểu diễn tại Am Khe Thi Thinh

Ngày 01/11/2016, Am Khê Thị Thịnh chính thức được thành lập.

Ngày 11 tháng 1 năm 2017, nguyên tác đầu tiên “Hồng Triều Nguyên” được phát hành.

Vào ngày 10 tháng 5 năm 2017, EP “Jianghu Road” đã được phát hành.

Vào năm 2018, chuyến lưu diễn quốc gia 10 thành phố “Big Bang of Music Laboratory” đã được khởi động.

Vào ngày 3 tháng 11 năm 2018, nhóm đã tham dự Lễ hội gió quốc gia Netease Music và lọt vào Bảng xếp hạng Giai điệu vàng được yêu thích cùng ngày.

Sau một số sự kiện lớn nhỏ khác nhau, Am Khac Thi Thinh đã hoàn thiện tất cả các quy tắc và quy định của nhóm. Các ca khúc “Tận cùng”, “Nơi vắng người” và “Ngôi sao” Giành vị trí dẫn đầu trên các nền âm nhạc lớn, “Red Zhao Wish” sau khi thay thế giọng ca chính càng thành công hơn.

Bạn đang xem bài viết: Âm Khuyết Thi Thính là ai? Những điều thú vị về Âm Khuyết Thi Thính bạn chưa biết tại rovapharma.com


#Âm #Khuyết #Thi #Thính #là #Những #điều #thú #vị #về #Âm #Khuyết #Thi #Thính #bạn #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.