Câu hỏi Amber Heard là ai? Phim và chương trình truyền hình Amber Heard được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Amber Heard là ai, Amber Heard bao nhiêu tuổi, các bộ phim và chương trình truyền hình về Amber Heard, tổng hợp của Rovapharma.com.

Amber Heard là ai?

Amber Heard là một nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ. Amber Heard Sinh ngày 22 tháng 4 năm 1986, sinh ra và lớn lên tại Texas, anh đã có màn ra mắt điện ảnh với một vai phụ trong vở kịch Friday Night Lights (2004), sau đó là hàng loạt vai diễn nhỏ khác trên truyền hình và điện ảnh.


Quảng cáo

Cung hoàng đạo trong Amber Heard và Kim Ngưu. Amber Heard Theo học tại trường St. Michael’s Catholic Academy ở Austin, anh đã bỏ học trung học để theo đuổi ước mơ trở thành nghệ sĩ. Sau đó cô đã nhận được bằng tốt nghiệp của mình thông qua một khóa học nghiên cứu tại nhà.

Amber Heard một thành viên tích cực của Câu lạc bộ kịch của anh ấy.

Amber Heard có hai hình xăm trên cơ thể của mình, một ở bên trái như trong hình trên. Nó nói rằng “Tôi yêu bạn như thể những điều đen tối được an toàn, bí mật, giữa bóng tối và linh hồn”. Nó được viết bằng tiếng Tây Ban Nha. Nó có nghĩa là “Tôi yêu bạn vì những điều đen tối cần được yêu, một cách bí mật, giữa bóng tối và linh hồn, được chia sẻ với bạn trên Rovapharma.com.


Quảng cáo

Hình xăm thứ 2 ni Amber Heard ngay bên dưới hình ảnh đầu tiên. Nó được viết bằng tiếng Ba Tư. Đây là một cụm từ của Omar Khayyam có nghĩa là “Vì số phận, thế giới không tồn tại, vì bạn tồn tại, hãy hạnh phúc.”

Phim và chương trình truyền hình của Amber Heard

vai chính đầu tiên Amber Heard trong bộ phim kinh dị All the Boys Love Mandy Lane (2006), nhưng nó chỉ được phát hành tại Hoa Kỳ vào năm 2013 do vấn đề phân phối. Vai chính thứ hai của anh là trong miniseries The CW Hidden Palms (2007).

Phim hành động Drive Angry có sự tham gia của Nicolas Cage, The Informers, The Stepfather, Zombieland, The Joneses và Aquaman. Anh tiếp tục đóng vai chính trong John Carpenter’s The Ward, và đóng chung với Johnny Depp trong The Rum Diary, nơi anh đã giành được giải Spotlight tại Liên hoan phim Hollywood (2011).

Cũng như các phim Paranoia, 3 Days to Kill, Magic Mike XXL, The Danish Girl, Justice League, Aquaman … Amber Heard nhiều lần lọt vào danh sách “Những người đẹp và gợi cảm nhất hành tinh” trên các tạp chí nổi tiếng.

Anh ấy đã giành được Đột phá của năm vào năm 2008 tại Giải thưởng Young Hollywood, Dàn nhạc xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Scream, Giải Spotlight năm 2011 tại Liên hoan phim Hollywood…

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Heard còn liên quan đến các yếu tố như quyền LGBTQ và nhận thức về bạo lực gia đình và tình dục. Ông là đại sứ của Liên minh Tự do Dân sự Hoa Kỳ (ACLU) và được mệnh danh là người ủng hộ nhân quyền cho chiến dịch Đứng lên vì Nhân quyền tại Văn phòng Cao ủy Nhân quyền Liên hợp quốc.

Từ năm 2015 đến 2017, Heard kết hôn với Johnny Depp của The Rum Diary. Cuộc ly hôn của họ thu hút sự chú ý của giới truyền thông khi Heard cáo buộc Depp đã lạm dụng anh ta về mặt thể chất và lời nói trong phần lớn mối quan hệ của họ. Năm 2019, anh kiện cô vì tội phỉ báng sau khi báo chí đưa tin anh là nạn nhân của bạo lực gia đình. Anh ta tuyên bố rằng Heard trên thực tế đã lạm dụng anh ta; Heard phủ nhận điều này và nhắc lại những lời tố cáo của mình được Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Bạn đang xem bài viết: Amber Heard là ai? Phim và chương trình truyền hình Amber Heard tại rovapharma.com


#Amber #Heard #là #Phim #và #chương #trình #truyền #hình #Amber #Heard

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.