Câu hỏi America Chavez là ai? Bí mật nữ anh hùng tuổi teen Doctor Strange 2 được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

America Chavez là ai, America Chavez mạnh như thế nào, đóng vai America Chavez, bí mật về người hùng mới lần đầu xuất hiện trong Doctor Strange 2.

America Chavez là ai?

America Chavez là một trong những anh hùng mạnh mẽ nhất trong Marvel Comics và anh ấy tham gia MCU của Doctor Strange trong Đa vũ trụ trong Madness. America Chavez với khả năng vượt qua chính Đa vũ trụ và mạnh mẽ sống sót sau bất cứ điều gì anh ta gặp phải trong chuyến du hành của mình.


Quảng cáo

Bất chấp mức độ quyền lực và vị trí của mình trong Vũ trụ Marvel, America Chavez vẫn không phải là một cái tên quen thuộc với tư cách là một anh hùng. Nhưng tất cả những điều này đã sẵn sàng thay đổi, khi anh ấy xuất hiện lần đầu trong MCU trong loạt phim Doctor Strange.

America Chavez là một trong những người bạn thân nhất của Kate Bishop và đã làm việc với A-Force, Avengers, Young Avengers và West Coast Avengers. Anh ấy là nhân vật thứ hai trong America ChavezMadeline Joyce là nhân vật đầu tiên.

America Chavez Luôn được nhìn thấy mặc chiếc áo khoác jeans đặc trưng của anh ấy, với lá cờ Mỹ.


Quảng cáo

America Chavez được sinh ra trong một sự song song không tưởng

Được tạo ra bởi nhà văn Joe Casey và nghệ sĩ Drew Dragotta, America Chavez ra mắt vào tháng 7 năm 2011 trong ấn bản đầu tiên của Vengeance, khi anh còn ở trong Đội Thiếu niên… nhưng còn hơn thế nữa.

Cuối cùng, tiết lộ rằng cô ấy đến từ một chiều không gian được gọi là Utopian Parallel, mà bạn gần như có thể nghĩ là Themyscira của riêng Marvel vì nó hoàn toàn là nơi sinh sống của phụ nữ. Nó cũng thiếu một cái nhìn thực tế về thời gian và được cai trị bởi Demiurge – sinh lực có tri giác đã tạo ra nó.

Khi nước Mỹ chỉ mới sáu tuổi (theo ước tính của con người), Utopian Parallel gần như bị phá hủy bởi sự xuất hiện của các lỗ đen kéo nó theo mọi hướng khác nhau của Đa vũ trụ.

May mắn thay, cô gái trẻ đã có thể thoát khỏi chiều không gian trước khi nó sụp đổ và trở thành người sống sót duy nhất, điều mà cô đạt được bằng cách sử dụng một trong những siêu năng lực mạnh mẽ nhất của mình, Rovapharma.com chia sẻ.

America Chavez có thể du hành đến các chiều không gian khác nhau, trong số các khả năng khác

Người ta nói rằng việc hấp thụ sự hiện diện ma thuật của Demiurge đã mang lại cho America Chavez những siêu năng lực của anh – bao gồm cả việc tạo ra các cổng liên chiều – chìa khóa giúp anh trốn thoát khỏi Utopian Parallel để tìm manh mối về việc anh sẽ phù hợp như thế nào trong câu chuyện của Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness.

Tất nhiên, anh ấy có thể làm được nhiều hơn thế. Trên thực tế, anh ấy còn có thể làm được nhiều hơn những gì anh ấy nhận ra.

Trong số những khả năng bổ sung mà America Chavez hiện biết anh ta có là bay, tốc độ siêu phàm, siêu sức mạnh, khả năng không thể ngăn cản hoàn toàn và khả năng tạo ra vụ nổ năng lượng hủy diệt.

Điểm yếu duy nhất được biết đến của anh ta là nó khác với những con quỷ được gọi là La Legion, những kẻ đã từng xâm chiếm Fuertona – hành tinh mà anh ta sinh ra. Cô ấy cũng có nhiều khả năng kết nối với mọi người hơn, chẳng hạn như nói tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, nhờ bản sắc văn hóa của cô ấy là một người Latina.

America Chavez là một biểu tượng Teen Latina và LGBTQ +

Trong một thời gian dài kể từ khi ra mắt, America Chavez được biết đến là một trong những nhân vật Marvel mới quan trọng hơn trong Marvel Comics vì sự đại diện cho văn hóa của anh ấy.

Bất chấp nguồn gốc không gian của mình, trong lần đầu tiên đến Trái đất-616, anh được một gia đình người Puerto Rico nhận nuôi, người đã công bố danh tính dân tộc của anh. Tuy nhiên, anh ấy không chỉ đại diện cho cuộc đua, Rovapharma.com chia sẻ.

Phần giới thiệu manga của cô ấy cho thấy mối quan hệ lãng mạn của cô ấy với người đồng lãnh đạo Avengers trẻUltimate Nullifier, nhưng America Chavez sau đó thừa nhận nó hầu như chỉ là một thử nghiệm.

Giờ đây anh ta được biết đến là một người đồng tính nữ, người chủ yếu chia sẻ mối tình lãng mạn với Lisa Halloran – một cựu nhân viên y tế và là đối tác của Jane Foster, người trong Bộ phận Kiểm soát Thiệt hại. Nước Mỹ cũng được biết đến với việc tán tỉnh Kate Bishop, người kế nhiệm bí danh Hawkeye của Clint Barton, trong khi chiến đấu như một phần của Biệt đội trẻ tuổi.

Ai đã đóng vai America Chavez trong Doctor Strange 2?

Với sự tham gia của nữ diễn viên 14 tuổi Xochitl Gomez America Chavezđược biết đến trong sê-ri Netflix The Baby-Sitters Club, được chọn vào vai anh hùng trẻ tuổi còn được gọi là America Chavez cho màn ra mắt MCU của anh ấy.

Sau khi loạt phim Doctor Strange sắp tới ra rạp vào ngày 25 tháng 3 năm 2022, nhân vật này sẽ chỉ tồn tại hơn một thập kỷ.

Như vậy, có rất nhiều điều mà khán giả bình thường chưa biết về America Chavez mà một người hâm mộ truyện tranh tận tụy đều biết và như bất kỳ người hâm mộ truyện tranh tâm huyết nào cũng nên biết. Có rất nhiều điều để tìm hiểu về America Chavez, hãy chia sẻ Rovapharma.com.

Một phần lịch sử của Vũ trụ Marvel Hoa Kỳ đã được trải qua với tư cách là thành viên của Young Avengers cùng với các anh hùng trẻ tuổi khác, đặc biệt bao gồm Kate Bishop của Disney Plus Hawkeye nổi tiếng hiện nay, hai đứa con song sinh của Wanda và Vision, họ là Billy và Tommy từ WandaVision, Cassie Lang từ loạt phim Ant-Man, biến thể Loki’s Child Loki và đồng sáng tạo của Young Avengers là Eli Bradley, người đã khắc họa The Falcon và Winter Soldier trong bản chất dân sự của mình-tất cả các anh hùng MCU mới hoặc những anh hùng tiềm năng trong tương lai với những anh hùng tương lai xuất hiện có thể mở rộng câu chuyện của họ.

Và tất nhiên, điều đó không tính Riri Williams / Ironheart và Kamala Khan / Ms. Marvel, các anh hùng tuổi teen đang hướng đến loạt phim MCU Disney Plus của riêng họ, là một phần của đội Teen Champions lớn khác của Marvel.

Trên lưu ý, America Chavez có nhiều vai trò quan trọng khác đối với MCU. Anh ấy là một nhà sức mạnh vật lý và phép thuật – một anh hùng cấp Thor tiềm năng cho các Avengers trẻ.

Bạn đang xem bài viết: America Chavez là ai? Bí mật nữ anh hùng tuổi teen Doctor Strange 2 tại rovapharma.com


#America #Chavez #là #Bí #mật #nữ #anh #hùng #tuổi #teen #Doctor #Strange

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.