Câu hỏi America Chavez là ai? Quê hương America Chavez ở đâu Doctor Strange 2 được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

America Chavez là ai, America Chavez bao nhiêu tuổi, đến từ vũ trụ nào trong Doctor Strange 2, sức mạnh của America Chavez là gì, chúng ta cùng tìm hiểu tại Rovapharma.com nhé!

America Chavez là ai?

Mỹ là Chavez một siêu anh hùng từng là thành viên nổi bật của Young Avengers và là bạn thân của Kate Bishop (Hailee Steinfeld). Anh ấy là một trong số các thành viên Young Avengers đã gia nhập MCU gần đây và một số sẽ ra mắt trong những năm tới.

America Chavez là một siêu anh hùng 14 tuổi vẫn chưa phát huy hết khả năng của mình.

Do đó, hầu hết người hâm mộ Marvel tin rằng hãng phim đang hướng tới một số loại dự án Young Avengers. Giả sử lý thuyết là đúng, có vẻ như Gomez’s America sẽ được đưa vào.

Điều đó không có nghĩa là người hâm mộ sẽ phải đợi cho đến khi Young Avengers hợp tác trước khi họ có thể nhìn thấy nước Mỹ một lần nữa trên màn ảnh, vì có thể Marvel đã có kế hoạch đưa anh ấy vào một dự án sắp tới khác. Dù bằng cách nào, nếu có một điều Madness’s Multiverse giải thích rằng America Chavez sẽ không đi đâu bất cứ lúc nào.

America Chavez sinh ra ở đâu?

Trong khi chuyển vùng Earth-838 với Doctor Strange, America Chavez đã tìm thấy một thiết bị tạo các video clip được lên kế hoạch cho những kỷ niệm quan trọng nhất của bạn. Khi anh ấy sử dụng chiếc máy, nó cho thấy một khoảnh khắc khủng khiếp từ thời thơ ấu của anh ấy, khi anh ấy vô tình mở một cánh cổng lần đầu tiên và mẹ anh ấy bị hút vào đó. Cảnh này không quá chi tiết trong phim, nhưng nhiều chi tiết rất giống với câu chuyện về nguồn gốc truyện tranh Mỹ.

Trong truyện tranh, Nước Mỹ được sinh ra trong một chiều không gian bên ngoài đa vũ trụ thông thường được gọi là Utopian Parallel. Cô cũng mất cha mẹ trong câu chuyện, cũng là một người phụ nữ, nhưng vì một cuộc khủng hoảng bên ngoài thay vì sức mạnh của bản thân. Tuy nhiên, phần thú vị hơn của Utopian Parallel trong bối cảnh của “Multiverse of Madness” là nó có liên quan trực tiếp đến sinh vật thần thánh được gọi là Demiurge – còn được gọi là Billy, con trai của Wanda Maximoff.

Dưới cái tên siêu anh hùng Wiccan, Billy dần trở thành một trong những nhân vật quyền lực nhất trong toàn bộ vũ trụ truyện tranh Marvel, thậm chí là đối thủ của người mẹ đáng kính của anh. Hình dạng cuối cùng của anh ta là Demiurge mạnh nhất, người có sức mạnh để tồn tại song song Utopian.

Doctor Strange 2 đã không tạo ra bất kỳ kết nối trực tiếp nào giữa America Chavez và Wiccan, nhưng MCU có khả năng tái tạo dòng câu chuyện đó, Rovapharma.com chia sẻ.

Siêu anh hùng Latina lần đầu tiên được giới thiệu bởi nhà văn Joe Casey và nam diễn viên Nick Dragotta vào năm 2011.

Trong truyện tranh, America Chavez đôi khi là bí danh America Chavez và các thành viên của các nhóm như Teen Brigade, Young Avengers và Ultimates. Sức mạnh của Mỹ, ngoài khả năng di chuyển giữa các chiều, còn bao gồm tốc độ và khả năng bay.

Giống như đối tác trong live-action, cô ấy có hai bà mẹ manga. Trong tài liệu nguồn, America là một người đồng tính nữ có liên quan đến các nhân vật lãng mạn như một siêu anh hùng tên là Alloy / Ramone Watts và một nhân viên y tế tên là Lisa Halloran.

Trong “Multiverse of Madness”, America Chavez cũng là một thành viên của cộng đồng LGBTQ. Anh ấy đang đeo một chiếc ghim cờ cầu vồng trên áo khoác denim của mình, nhưng sự ngạc nhiên của anh ấy không rõ ràng, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: America Chavez là ai? Quê hương America Chavez ở đâu Doctor Strange 2 tại rovapharma.com


#America #Chavez #là #Quê #hương #America #Chavez #ở #đâu #Doctor #Strange

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.