Câu hỏi Ammit là ai trong Moon Knight? Vị thần Ai Cập Arthur Harrow thờ phụng là ai? được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Hiệp sĩ mặt trăng Ammit là ai, vị thần Ai Cập được Arthur Harrow tôn thờ là ai, Rovapharma.com chia sẻ những điều đáng sợ về Hiệp sĩ mặt trăng Ammit.

Nếu bạn thấy nó Tập 1 Hiệp sĩ mặt trăng, bạn cũng có thể biết rằng bộ phim liên quan nhiều đến văn hóa Ai Cập. Các vị thần Ai Cập như Khonshu, những vị thần như Ammitthậm chí một trong những nhân vật chính trong chương trình, Layla, là một người Ai Cập.


Quảng cáo

Arthur Harrow làm kinh ngạc khán giả Ammit, một vị thần Ai Cập được tôn thờ bởi nhân vật phản diện trong truyện. Nguồn gốc của Ammit, sức mạnh của anh ta và số phận của anh ta trong truyện tranh; Tìm hiểu mọi thứ bạn nghĩ về nhân vật.

Ammit là ai?

Ammit thực sự là một nữ thần Ai Cập Nó còn được gọi là Ammut hoặc Ahemait và tượng trưng cho sự trừng phạt của thần thánh trong thần thoại.

Ammit là một nhân vật hiện có trong vũ trụ Marvel và còn được gọi là ‘Kẻ ăn thịt người chết’.

Theo Arthur, nếu Ammit được đánh thức, những người như Hitler và Nero sẽ dừng lại. Nhưng anh ta đã bị phản bội bởi các vị thần và người tạo ra chính anh ta, người mà theo truyện tranh, là Ma’at.


Quảng cáo

Bí mật của Ammit được tiết lộ

Ammit được tạo ra bởi ma thuật của Ma’at bằng cách trộn các cánh hoa keo, nước sông Nile, cát đen và sức nóng sa mạc, để bảo vệ Bone Throne và Ma’at’s Halls. Trong truyện, Ammit duy trì liên lạc của mình với Arthur bằng cách sử dụng dấu hiệu trên tay anh ấy có tên là ‘Judgment of the Scales.’

Nữ thần được biết là ngồi bên cạnh chiếc cân của Ma’at – được dịch là “sự thật” và được cho là hiện thân của sự cân bằng và trật tự thần thánh – với lời kêu gọi nuốt chửng linh hồn của người chết.

Nếu bất kỳ ai bị coi là không xứng đáng với bản án này, họ sẽ phải chịu cái chết thứ hai của Ammit và bị kết án đi lang thang mãi mãi thay vì đi đến một cánh đồng lau sậy.

nhân vật phản diện Ethan Hawke’s Arthur Harrow được giới thiệu trong Tập 1 của Moon Knight với tư cách là một người thờ Ammit.

Vận động xóa bỏ thế giới tội phạm, Arthur có hình xăm vảy Ma’at trên cánh tay. Nếu ai đó được đánh giá trước mặt Arthur, cái cân, hoặc trong trường hợp này là cây gậy, để xác định xem họ tốt hay xấu, hình xăm của Arthur sẽ có màu đỏ tươi.

Mặc dù Arthur được cho là một fan hâm mộ của Ammit, nhưng một số người tin rằng hành trình của Arthur là mang tính cá nhân và anh ấy dường như tự coi mình là một nhà lãnh đạo hơn là một tín đồ của Ammit, Rovapharma.com sẽ chia sẻ đến bạn.

Về Hiệp sĩ Ánh trăng

Hiệp sĩ Ánh trăng sẽ bao gồm sáu tập của Phần 1, với mỗi tập kéo dài từ 40 – 50 phút.

Giống như các bộ phim trước đây của Disney với các bộ phim Marvel, mỗi tập sẽ được phát hành hàng tuần vào thứ 4 hàng tuần.

Wowhay.com giới thiệu đến bạn lịch phát sóng Hiệp sĩ Ánh trăng:

  • Tập 1: Vấn đề con cá vàng – Thứ tư, ngày 30 tháng 3 năm 2022
  • Tập 2: TBA – Thứ 4, ngày 6 tháng 4 năm 2022
  • Tập 3: TBA – Thứ 4, ngày 13 tháng 4 năm 2022
  • Tập 4: TBA – Thứ 4, ngày 20 tháng 4 năm 2022
  • Tập 5: TBA – Thứ 4, ngày 27 tháng 4 năm 2022
  • Tập 6: TBA – Thứ 4, ngày 4 tháng 5 năm 2022

Bạn đang xem bài viết: Ammit là ai trong Moon Knight? Vị thần Ai Cập Arthur Harrow thờ phụng là ai? tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.