Câu hỏi Anagapesis là gì? Câu trả lời đúng nhất! được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Anagapesis là gì, Anagapesis có nghĩa là gì, Rovapharma.com chia sẻ giải thích ý nghĩa của Anagapesis kèm theo câu trả lời hay nhất!

Anagapesis là gì?

Anagapesis (n.) (‘an-a-gu-pE-sis) là một từ tiếng Anh cổ được dịch sang tiếng Việt. Không gì khác ngoài cảm giác với người mình yêu.


Quảng cáo

Tình yêu khó lý giải, không thể giải thích được, một buổi sáng thức dậy, tôi thấy cảm giác tay trong tay bước đi rồi bỏ chạy, người tôi đã từng yêu không còn yêu tôi nữa hay cho tôi cảm giác rằng tôi vẫn – là. – được – yêu nữa, rồi còn ai nữa tôi hiểu đã đến lúc tôi phải ra đi.

Ai trong đời cũng có thể trải qua một buổi sáng như thế, chỉ biết ngồi nhìn tình yêu mới vụt qua trước mắt.

Khi tình yêu bắt đầu sáng tỏ

Khi tình yêu bắt đầu sáng tỏ, trước khi chúng ta đối mặt với sự mất mát tiềm tàng của người mà chúng ta đang ở cùng hoặc mối quan hệ của chúng ta, nhiều người trong chúng ta thương tiếc cho sự mất mát của những người thân yêu của chúng ta.

Đánh mất tình yêu cũng giống như đánh mất một phần con người mình đã từng được khai sáng. Đó là một trong những quá trình đau đớn nhất phải chịu đựng. Chúng ta không chỉ mất đi thứ gì đó quý giá mà còn bị cuốn vào bí ẩn xung quanh sự mất mát đó.


Quảng cáo

Thời gian chúng ta nhận ra rằng cảm xúc của chúng ta đã thay đổi có thể sẽ đi kèm với sự bối rối. Điều gì đã xảy ra với sự phấn khích và ngưỡng mộ đã từng mang chúng ta đến với cuộc sống? Theo nhiều chuyên gia nghiên cứu về các mối quan hệ, bí ẩn này nên được tiết lộ khi chúng ta cảm thấy mình đã yêu.

Vì chúng ta nói rất nhiều về các mối quan hệ và cảm nhận của chúng ta về chúng, nên bạn nên thực hành xem xét và xem xét nội tâm để tìm ra nguồn gốc tình yêu của chúng ta. . Nhiều người trong cuộc hoài nghi về mối quan hệ của họ khi tình cảm bắt đầu phai nhạt.

Làm thế nào để bạn biết mình đã yêu hay chỉ sợ hãi?

Trái ngược với những gì người ta nghĩ, nỗi sợ gần gũi của chúng ta có khả năng lớn dần khi chúng ta tiếp cận một người khác.

Vì vậy, chúng ta có thể cho phép mình yêu ngay từ đầu nhưng lại sợ hãi khi mối quan hệ ngày càng sâu sắc hoặc trở nên “nghiêm túc” hơn. “Tình yêu – lòng tốt, tình cảm, sự quan tâm nhạy cảm, sự tôn trọng, sự đồng hành – không chỉ khó kiếm hơn mà còn khó hơn để nhiều người chấp nhận và cho phép, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Những lý do tâm lý phổ biến nhất khiến tình yêu có thể khiến chúng ta sợ hãi là chúng ta không nhận thức được đầy đủ về:

  • Tình yêu khơi dậy sự lo lắng và khiến chúng ta cảm thấy dễ bị tổn thương.
  • Nó gợi lên nỗi buồn và cảm giác đau đớn trong quá khứ (tức là tình yêu mà chúng ta không cảm nhận được khi còn nhỏ).
  • Tình yêu luôn gây ra một cuộc khủng hoảng sinh nở đau đớn, như chúng ta có thể thấy trong một ánh sáng mới, tích cực hơn.
  • Nó cắt đứt mọi người khỏi “mối quan hệ tưởng tượng” của họ với cha mẹ hoặc người chăm sóc chính của họ.
  • Điều này gợi lên cảm giác tội lỗi liên quan đến việc chế ngự cha mẹ hoặc người chăm sóc.
  • Tình yêu làm nảy sinh những vấn đề nhức nhối và nỗi sợ mất mát.

Bạn không yêu hay vì ảo tưởng?

Nhiều người trong chúng ta không biết về những cách mà họ sợ yêu. Chúng ta có thể thấy vấn đề thực sự của mối quan hệ đang thay đổi như thế nào, Rovapharma.com chia sẻ.

Tuy nhiên, câu hỏi thực sự là tại sao những động lực này lại thay đổi ngay từ đầu? Câu trả lời cho điều đó thường liên quan đến sự sợ hãi và tưởng tượng.

Mối quan hệ tưởng tượng được hình thành khi một cặp đôi thay thế bản chất của một mối quan hệ thực sự dưới hình thức một cặp vợ chồng. Họ bắt đầu vượt qua ranh giới của nhau, nói “chúng tôi” thay vì “bạn” và “tôi”.

Họ có thói quen và bắt đầu làm những điều trái đạo đức hoặc được mong đợi là trái với tình yêu hoặc sở thích thực sự. Họ có thể cố gắng kiểm soát lẫn nhau, ít thể hiện sự tôn trọng đối với quyền tự chủ và độc lập của nhau. Kiểu tham gia này làm giảm sức hút một cách tự nhiên, và thường ít về mặt thể chất và cá nhân hơn.

Cuối cùng, việc tham gia vào những mô hình này có thể đẩy một cặp vợ chồng ngày càng xa cách không chỉ với nhau, mà còn với bản thân và cảm xúc yêu thương của họ. Theo chia sẻ của Rovapharma.com, khi xem xét lý do tại sao chúng ta mất đi tình yêu, chúng ta sẽ thấy chúng ta đã rơi vào mối quan hệ tưởng tượng với người bạn đời của mình đến mức nào.

Bạn đang xem bài viết: Anagapesis là gì? Câu trả lời đúng nhất! tại rovapharma.com


#Anagapesis #là #gì #Câu #trả #lời #đúng #nhất

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp hay nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.