Câu hỏi Andy Huynh là ai? Điều đặc biệt Andy Huynh chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Andy Huỳnh là ai, Andy Huỳnh quê ở nước nào, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt mà Andy Huỳnh vẫn chưa biết.

Andy Huỳnh là ai?

Andy Huynh is Andy Tai Ngoc Huynh một người Mỹ gốc Việt làm hậu cần cho Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ tại Okinawa, Nhật Bản.

Tiếp theo, Rovapharma.com chia sẻ những điều thú vị về Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, hãy đọc tiếp!

Sự thật thú vị về Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ

Lực lượng Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ (USMC), hay còn được gọi là Thủy quân lục chiến, là một nhánh quan trọng của quân đội Hoa Kỳ.

Như tên cho thấy, Thủy quân lục chiến chịu trách nhiệm về các hoạt động đổ bộ cùng với Hải quân. Trong khi hầu hết người Mỹ đều quen thuộc với các mục tiêu của Thủy quân lục chiến, những sự thật sau đây có thể khiến bạn ngạc nhiên.

Thủy quân lục chiến luyện tập võ thuật

Năm 2001, Thủy quân lục chiến giới thiệu một chương trình mới để đào tạo quân nhân về võ thuật. Được biết đến với tên gọi Chương trình Võ thuật Thủy quân lục chiến (MCMAP), nó được thiết kế để dạy Thủy quân lục chiến cách điều hướng thành công hơn trong môi trường gần đối phương. MCMAP bao gồm nhiều loại võ thuật, bao gồm taekwondo Brazil, karate và jiu-jutsu.

Lực lượng thủy quân lục chiến mang theo Trang thiết bị trị giá 14.000 đô la

Không, đó không phải là lỗi đánh máy. Thủy quân lục chiến trung bình mang theo đồ nghề và thiết bị trị giá khoảng 14.000 đô la – một con số bỏ qua kính nhìn đêm đắt tiền. Trong khi đó, thủy quân lục chiến đầu những năm 2000 chỉ mang theo số trang bị trị giá 2.500 USD, Rovapharma.com chia sẻ.

Đây là chi nhánh nhỏ nhất của Bộ Quốc phòng

Với ước tính khoảng 185.000 quân nhân tại ngũ và 38.5000 quân nhân dự bị, Thủy quân lục chiến là nhánh nhỏ nhất của các lực lượng vũ trang (DoD) của Bộ Quốc phòng. Nhìn vào con số đó, Lục quân hiện có hơn 541.000 người, trong khi Hải quân có hơn 317.000 và Không quân có 333.000.

Semper Fi đề cập đến phương châm của Thủy quân lục chiến

Cho dù bạn có quen thuộc với Thủy quân lục chiến hay không, bạn có thể đã nghe họ nói “semper fi”. Thủy quân lục chiến thường được miêu tả nói về bối cảnh này trong các bộ phim và chương trình truyền hình. Đó là bởi vì “semper fi” là một tham chiếu trực tiếp đến phương châm của Thủy quân lục chiến, semper fidelis.

Tiếng Latinh có nghĩa là “luôn trung thành” hoặc “luôn trung thành”, semper fidelis là phương châm chính thức của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Do đó, nguồn gốc xung quanh cụm từ này có thể bắt nguồn từ thị trấn Abbeville ở Pháp vào năm 1339.

Thủy quân lục chiến có 3 lực lượng hoạt động

Thủy quân lục chiến cũng có ba lực lượng hành quân. Lực lượng này bao gồm Thủy quân lục chiến; Hạm đội Thủy quân lục chiến; và các đội Bảo vệ An ninh cho các đại sứ quán Hoa Kỳ. Ngoài ra, các Lực lượng này được phân loại thành Bộ Tư lệnh Lực lượng hoặc Bộ Tư lệnh Thái Bình Dương, mỗi lực lượng do một Trung tướng lãnh đạo, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Andy Huynh là ai? Điều đặc biệt Andy Huynh chưa ai biết tại rovapharma.com


#Andy #Huynh #là #Điều #đặc #biệt #Andy #Huynh #chưa #biết

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.