Câu hỏi Anjo Santos là ai? Điều đặc biệt về Anjo Santos chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Anjo Santos là ai, Anjo Santos quê ở nước nào, Anjo Santos bị bệnh gì, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt về Anjo Santos mà không ai biết.

Anjo Santos là ai?

Anjo Santos là một thí sinh cuộc thi sắc đẹp và là huấn luyện viên catwalk nổi tiếng của Philippines.


Quảng cáo

Thiên thần Santos là người sáng lập trung tâm Mô hình Bicolano nổi tiếng ở Philippines. Modelo Bikolano là trung tâm đào tạo người mẫu và nữ hoàng sắc đẹp trên xứ vạn đảo.

Thiên thần Santos là đạo diễn catwalk của vô số chương trình thời trang và cuộc thi sắc đẹp tại Philippines. Ông. Santos từng huấn luyện Á hậu 2010 Venus Raj và Á hậu Hoàn vũ 2011 Shamcey Supsup.

Điều đặc biệt về Anjo Santos

Năm 2014, Thiên thần Santos đến Việt Nam khi cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam lần thứ nhất sắp bắt đầu.


Quảng cáo

Thiên thần Santos góp phần tạo nên thành công cho người đẹp Việt Nam với các danh hiệu: Top 11 Miss World 2015-Lan Khuê, Á hậu 3 Miss International 2015-Thúy Vân, Top 5 Miss Universe 2018-H’Hen Niê, Top 20 Miss Universe 2019-Hoàng Thùy Thế

Tuy nhiên, vào ngày 6 tháng 4 năm 2022, khi trở về Việt Nam để gặp lại những người đẹp này, Thiên thần Santos những người quen đã khóc khi biết chuyện Anjo Santos bị ốm 2 lần phẫu thuật vì nhồi máu cơ tim và mất đi đôi chân.

Mặc dù tôi bị ốm, Thiên thần Santos cô vẫn yêu nghề và tiếp tục đam mê giảng dạy trên sàn catwalk. Anjo Santos cũng bày tỏ tình yêu to lớn đối với Việt Nam.

Bạn đang xem bài viết: Anjo Santos là ai? Điều đặc biệt về Anjo Santos chưa ai biết tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.