Câu hỏi Anne Frank là ai? Điều đặc biệt về Anne Frank chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Anne Frank là ai, Anne Frank đến từ nước nào, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt về Anne Frank mà không ai biết.

Anne Frank là ai?

Tên của Anne Frank thành Annelies Marie Frank vào ngày 12 tháng 6 năm 1929, tại Frankfurt, Đức, cho Otto và Edith Frank, theo Bảo tàng Tưởng niệm Holocaust ở Hoa Kỳ.


Quảng cáo

Otto Frank từng là trung úy trong quân đội Đức trong Chiến tranh thế giới thứ nhất và sau đó trở thành một doanh nhân. Chị gái của Anne, Margot, hơn ba tuổi.

Anne Frank mô tả bản thân là một người “hơi mâu thuẫn”, một thiếu niên sôi nổi có ý chí xung đột với mẹ cô, lo lắng về sự thay đổi cơ thể của mình và mơ về một tương lai tốt đẹp hơn.

Ảnh chụp màn hình.

Về Nhật ký của Anne Frank

Và trong những thập kỷ sau cái chết của cô trong trại tập trung của Đức Quốc xã, Anne Frank cũng có thể là một trong những nhà văn nổi tiếng nhất thế giới – được biết đến trong cuốn nhật ký mà cô lưu giữ trong hai năm ở ẩn trong Thế chiến thứ hai.

Anne chỉ là một trong sáu triệu người Do Thái bị Đức quốc xã giết hại từ năm 1939 đến năm 1945; ước tính chỉ có một phần tư người Do Thái Hà Lan chết trong các trại tập trung và tử thần; và chỉ một trong số 1,5 triệu trẻ em Do Thái chết trong Holocaust. Nhưng lời nói và cuộc đời của anh ta, đã trở thành biểu tượng mạnh mẽ của Shoah, mà anh ta là nạn nhân khét tiếng nhất.


Quảng cáo

Được biết đến với cuốn nhật ký kể lại cuộc sống ẩn náu của mình trong suốt thời kỳ Holocaust, Anne Frank đã trở thành một biểu tượng mạnh mẽ của cuộc diệt chủng của Đức Quốc xã giết chết sáu triệu người Do Thái và khoảng năm triệu người không phải là người Anh từ năm 1939 đến năm 1945.

Được xuất bản vào năm 1952, nó có số lượng ước tính khoảng 30 triệu bản Anne Frank: Nhật ký của một phụ nữ trẻ đã được bán cho đến nay.

Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Anne Frank là ai? Điều đặc biệt về Anne Frank chưa ai biết tại rovapharma.com


#Anne #Frank #là #Điều #đặc #biệt #về #Anne #Frank #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.