Câu hỏi Anni là gì? Điều đặc biệt về anni chưa ai biết! được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Anni là gì?

Kỷ niệm của Anni là Ngày Tưởng niệm.

Dịp kỉ niệm là ngày mà một sự kiện đã diễn ra hoặc một tổ chức được thành lập trong năm qua, và cũng có thể đề cập đến lễ kỷ niệm hoặc lễ kỷ niệm sự kiện đó. Ví dụ: sự kiện đầu tiên là sự kiện ban đầu hoặc sự kiện mở đầu, nếu được lên kế hoạch. Một năm sau đó là ngày kỷ niệm đầu tiên của sự kiện này. Từ này lần đầu tiên được sử dụng cho các lễ hội Công giáo như một lễ tưởng niệm các thánh.


Quảng cáo

Hầu hết các quốc gia đều kỷ niệm các ngày kỷ niệm quốc gia, thường được gọi là ngày quốc khánh. Đó có thể là ngày đất nước độc lập hoặc ngày thông qua hiến pháp hoặc hình thức chính phủ mới. Những ngày quan trọng trong triều đại của một vị vua đang ngự trị cũng có thể được tổ chức, một sự kiện thường được gọi là “đại chúng”.

Happy Anniversary là gì?

Ngày kỷ niệm ngày cưới là ngày kỷ niệm đám cưới đã diễn ra. Các cặp đôi thường tổ chức kỷ niệm ngày cưới theo những cách đặc biệt.

Một số có thể gửi cho cặp đôi những món quà thích hợp cho số năm chung sống của họ. Những món quà này khác nhau giữa các quốc gia.

Làm gì vào ngày kỷ niệm?

1. Bắt đầu lễ kỷ niệm của bạn sớm. Vào đêm trước ngày trọng đại, hãy chuẩn bị trước một bữa sáng ngon lành; có thể là bánh ngọt hoặc trái cây với rượu sâm banh. Sau đó, thức dậy sớm vào ngày đặc biệt của bạn và cùng nhau ngắm bình minh trước khi thưởng thức bữa sáng sớm lãng mạn như một cặp đôi.


Quảng cáo

2. Nếu bắt đầu một ngày quá sớm không hấp dẫn bạn, tại sao không thử dành cả ngày trên giường? Hãy sử dụng khoảng thời gian đặc biệt này để cùng nhau thư giãn, nghỉ ngơi và dành thời gian để thực sự trò chuyện với nhau và vui vẻ với nhau để có sự thay đổi.

Ngoài ra, hãy chiêu đãi người thân của bạn một bữa sáng đặc biệt trên giường, nuông chiều họ và đưa họ đi ngủ. Đó là một bất ngờ tuyệt vời và chu đáo dành cho một người vợ / chồng luôn dậy sớm để làm việc hoặc chăm sóc con cái. Nếu cô ấy dừng lại trong phòng tắm, hãy đặt món quà kỷ niệm của họ dưới gối.

3. Cùng nhau tận hưởng cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp để có một cái kết lãng mạn. Có một bữa ăn ngoài trời ngon lành với tất cả các món ăn và đồ uống yêu thích của bạn, và đi du lịch đến một nơi đặc biệt để hai bạn cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên.

4. Hoa là món quà lãng mạn hoàn hảo, vậy tại sao bạn không mua một bó hoa cho người bạn đời của mình kèm theo lời nhắn thể hiện rằng bạn yêu họ nhiều như thế nào?

Để có một cảm giác lãng mạn đặc biệt, dành cho cô ấy, hãy giấu một bông hoa quanh nhà để họ khám phá, mỗi người có một bức thư hoặc ghi chú tình yêu của riêng họ, hoặc rải những cánh hoa hồng trên giường của bạn để có cảm giác lãng mạn.

5. Trang trí nhà bằng những bức ảnh kỷ niệm của hai bạn trong thời gian yêu nhau. Từ những bức ảnh đầu tiên của cặp đôi cho đến ngày cưới và cho đến ngày nay, bạn có thể nhớ tất cả những khoảnh khắc yêu thích của mình.

6. Khôi phục ngày cưới của bạn bằng cách xem lại tất cả các album ảnh cưới cũ của bạn, hoặc có thể bằng cách xem video đám cưới của bạn. Hãy vui vẻ khi nhớ lại ngày trọng đại của bạn với một chai rượu sâm banh và một số món ăn ngon.

7. Sử dụng ngày đặc biệt của bạn như một cơ hội để tận hưởng trải nghiệm mới và thú vị với đối tác của bạn.

Nếu bạn vừa nghiện phiêu lưu vừa thích cảm giác mạnh của thử thách, hãy thử nhảy dù, nhảy dù hoặc trượt ván tuyết như một cặp đôi, Rovapharma.com là dành cho bạn.

Bạn đang xem bài viết: Anni là gì? Điều đặc biệt về anni chưa ai biết! tại rovapharma.com


#Anni #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #anni #chưa #biết

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp tốt nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.