Câu hỏi Anthony Vaccarello là ai? Điều đặc biệt về Anthony Vaccarello chưa biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Anthony Vaccarello là ai?

Anthony Vaccarello là giám đốc sáng tạo mới tại Yves Saint Laurent

Anthony Vaccarello, 36 tuổi, sinh ra ở Brussels với cha mẹ là người Ý. Anh học tại La Cambre, trường thiết kế ở Brussels cũng có sự tham gia của Cédric Charlier và giám đốc sáng tạo Julien Dossena của Paco Rabanne.


Quảng cáo

Vào năm 2006, Anthony Vaccarello đã trình bày bộ sưu tập tốt nghiệp của mình tại Lễ hội Hyères trên Côte d’Azur, một hội chợ thời trang và nhiếp ảnh phổ biến với các nhà thiết kế mới, nơi nó đã giành được giải Grand Prix. Anh tiếp tục làm việc cho Karl Lagerfeld tại Fendi cho đến khi thành công với nhãn hiệu Anthony Vaccarello, trình làng bộ sưu tập đầu tiên của mình vào năm 2009.

Điều đặc biệt về Anthony Vaccarello không phải ai cũng biết

Hai năm sau, vào năm 2008, Vaccarello trở lại Paris và thành lập nhãn hiệu của riêng mình, nhãn hiệu này đã giành được giải thưởng ANDAM năm 2011, đồng thời tạo nên tiếng vang toàn cầu khi người mẫu Anja Rubik mặc chiếc váy trắng Anthony Vaccarello. 2012 Met Ball.

Nhà thiết kế sắp ra mắt nhanh chóng có được một lượng người theo dõi toàn sao, bao gồm những ngôi sao như Jennifer Lopez, Miley Cyrus và Alessandra Ambrosio.

Vào năm 2014, nhà thiết kế hợp tác với Versus, thương hiệu chị em của Versace, cho ra đời bộ sưu tập con nhộng, cuối cùng họ trở thành giám đốc sáng tạo. Năm 2015, doanh số bán lẻ của Versus tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi doanh số bán buôn tăng 21,4%.


Quảng cáo

Với vai trò hiện tại của mình tại Yves Saint Laurent, Vaccarello chịu trách nhiệm về các dòng quần áo nam và nữ tại nhà. Nhà thiết kế đã tạm dừng công việc của hãng cùng tên để tập trung thử thách lớn nhất của mình vào một trong những thương hiệu sinh lời nhất của Kering.

Trong khi anh ấy cho rằng Slimane làm cho thương hiệu trở nên trẻ trung và đương đại, Vaccarello cai trị Saint Laurent có trụ sở tại Los Angeles ở Slimane trở lại sự sang trọng của Paris. Lấy triết lý phong cách ban đầu của Laurent, nhà thiết kế đã tạo ra phiên bản của riêng mình cho quần áo nữ và nam giới và đồng tính nam của Saint Laurent đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng tăng gấp đôi trong những năm gần đây. quý sau cuộc hẹn của mình.

Đối với thương hiệu, Vaccarello đã xóa nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình mà không bị chỉ trích, phù hợp với những nỗ lực tiếp thị xã hội gần đây nhằm giới thiệu lại thương hiệu với một bản sắc mới cho thương hiệu. giới trẻ. Travis Scott và Lennon Gallagher, những người đã sử dụng chúng cho các chiến dịch thương hiệu.

Bạn đang xem bài viết: Anthony Vaccarello là ai? Điều đặc biệt về Anthony Vaccarello chưa biết tại rovapharma.com


#Anthony #Vaccarello #là #Điều #đặc #biệt #về #Anthony #Vaccarello #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.