Câu hỏi Appiness là gì? I ate appiness nghĩa là gì? Đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Appiness là gì, i eat appiness nghĩa là gì, Rovapharma.com chia sẻ Appiness là gì, i eat appiness nghĩa là gì, đúng nhất.

Appiness là gì?

Mao doanh nghiệp trong cách sử dụng hiện đại, đặc biệt là trong giới trẻ, nó còn được dùng với nghĩa là “rác rưởi” hoặc “lố bịch”.


Quảng cáo

Nhưng thực sự Appiness là đọc mà không có chữ “h” trong Hạnh phúc là hạnh phúc, nó là một trò chơi của Hạnh phúc và Hạnh phúc trong video lan truyền TikTok, Youtube gần đây.

Nó có nghĩa là gì tôi đã ăn cảm giác?

Tôi ăn uống có nghĩa là tôi Hạnh phúc có nghĩa là tôi ghét hạnh phúc.


Quảng cáo

I eat appiness là đọc mà không có chữ “h” trong I Hate Happiness trong các video lan truyền trên TikTok, Youtube gần đây.

Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Ứng dụng của Điện ảnh là gì?

Mao doanh nghiệp một bộ phim hài của Canada do Eli Batalion viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất.

Phim có sự tham gia của Eli Batalion trong vai Eric Newman, người sau khi bị sa thải khỏi công việc bị lạm dụng trong công ty, bắt đầu theo đuổi ước mơ khởi nghiệp công nghệ với người bạn trung học lâu năm của mình, Raj Patel (Varun Saranga). Bộ phim sẽ có buổi công chiếu đầu tiên tại Liên hoan phim vào năm 2018, với buổi công chiếu trong nước tại Rendez-vous Québec Cinéma vào năm 2019.

Appiness được phát hành bởi nhà phân phối Gravitas Ventures vào đầu năm 2020.

Bạn có thường xuyên ngồi trong ngày làm việc và nghĩ về tất cả những ước mơ sáng tạo mà bạn đã có. Những giấc mơ dường như lướt qua kẽ tay bạn ở mọi ngã rẽ. Nhưng sẽ bớt lo sợ hơn mỗi khi bạn thức giấc khi bạn nhận ra rằng cuộc sống luôn là một hỗn hợp khó chịu của những cơ hội, ước mơ và công việc đã mất.

Được viết, đạo diễn và có sự tham gia của Eli Batalion, tác giả của loạt web nổi tiếng Yidlife Crisis. Appiness mang đến một bộ phim hài ấm áp và hấp dẫn về tình bạn. Khám phá nhiều hơn sự tự tin và quyết tâm một mình trong thế giới kinh doanh. Nhưng cũng là giao diện giữa công nghệ và tận hưởng cuộc sống thực, bao gồm khói và gương trong chợ ứng dụng.

Khi kể chuyện bán tự truyện, đặc điểm đầu tiên của Tiểu đoàn là tự tin, tâm huyết khi làm phim. Sự phát triển cá nhân và xã hội kết hợp với bộ phim hài chân thành. Trên thực tế, hiếm khi thấy một bộ phim hài kinh phí nhỏ phát hành đạt được sự cân bằng tốt giữa tiếng cười và sự chân thật trong cách phát triển nhân vật và câu chuyện.

Câu chuyện của Batalion bắt đầu với việc Eric Newman phần nào bị lạc đường và anh ta được thông báo việc làm. Một sự kiện trong đời mà đối với nhiều người là kinh hoàng, lại được chào đón bởi sự lạc quan thầm lặng của Eric. Cuối cùng, khi anh thoát khỏi xiềng xích trong lồng 9 đến 5. Những ước mơ bị kìm nén bấy lâu nay của anh cuối cùng cũng được chắp cánh khi anh chơi đùa với sự tự do mới tìm thấy của mình tại một quán bia địa phương của quán bar.

Tuy nhiên, đó là cơ hội gặp lại người bạn học cũ Raj (Varun Saranga), người thực sự khơi dậy sự sáng tạo của Eric. Nếu ai đó nhiệt tình và quan tâm như Raj thì tràn đầy ý tưởng về những gì doanh nghiệp có thể làm trong thế giới công nghệ. Hai người đàn ông nảy ra ý tưởng xung quanh, tầm nhìn không xây dựng của họ xen lẫn với việc hoàn toàn thiếu tiền.

Tuy nhiên, cuộc sống của những người đàn ông đã tìm ra cấu trúc và hướng đi khả thi của quán cà phê bởi phù thủy công nghệ Jeanine Genet (Amber Goldfarb). Trong khi đó, khi tiền và vốn đầu tư của họ vào các ý tưởng ứng dụng cạn kiệt và cả ba đều đóng cửa. Nhóm sử dụng các phương pháp mới và thường mạo hiểm để mở rộng tầm nhìn của họ về cuộc sống.

Sự xuất hiện từ từ dẫn dắt khán giả qua sự thay đổi của nhân vật chính. Đừng trở thành một vị thần công nghệ trị giá hàng triệu đô la, mà hãy là một phiên bản tự tin và an toàn hơn của chính bạn. Một người chậm rãi đánh giá cao những cơ hội mà cuộc sống mang lại, đồng thời chấp nhận bản thân là một nhân vật độc đáo và lập dị. Trong khi đó, sự nhiệt tình của Raj đã tìm thấy tiếng nói riêng của mình, khi anh vượt qua giới hạn của công việc kinh doanh giặt là gia đình. Ngoài ra, ngay cả khi nó không mang lại tiền bạc, địa vị và sự giàu có, nó cho phép Raj cuối cùng có cơ hội thể hiện sự sáng tạo cá nhân của mình.

Phần lớn các yếu tố nhẹ nhàng và ấm áp của kịch bản Tiểu đoàn đến từ sự hiểu biết sâu sắc về những thành công và thất bại của từng cá nhân. Biết tầm quan trọng của việc phấn đấu cho các mục tiêu của chúng ta, ngay cả khi nó không dẫn đến thành công về mặt vật chất. Nó cũng làm sáng tỏ tầm quan trọng của tình bạn và sự hỗ trợ trong việc biến ước mơ thành hiện thực.

Tuy nhiên, một số trung tâm bình luận thú vị nhất về chính ngành công nghệ. Một ngành công nghiệp nói mãi không hết về sự đoàn kết mọi người. Trong khi thực tế luôn có thể giúp tạo ra sự cô đơn và áp lực xã hội ngày càng lớn. Rốt cuộc, bất kỳ ai cũng cần một ứng dụng để nói chuyện với ai đó ngồi cách họ chỉ sáu feet. Và liệu nỗi ám ảnh về cuộc trò chuyện ảo này có khiến tất cả chúng ta trở nên cô đơn và sợ hãi hơn bao giờ hết?

Mặc dù Appiness chưa bao giờ tìm cách trả lời những câu hỏi quan trọng này về giao diện giữa công nghệ và sự tiếp xúc của con người. Nó được thực hiện theo cách tinh tế và nực cười của riêng nó, yêu cầu tất cả chúng ta phản ánh về sự phụ thuộc ngày càng tăng của chúng ta vào công nghệ. Mặc dù cả hai gói gọn chúng ta trong một tính năng khởi chạy thú vị và được suy nghĩ kỹ lưỡng, được hát với sự chân thành, Rovapharma.com chia sẻ nó với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Appiness là gì? I ate appiness nghĩa là gì? Đúng nhất tại rovapharma.com


#Appiness #là #gì #ate #appiness #nghĩa #là #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.