Câu hỏi Arale là ai? Bật mí bí mật Arale chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Arale là ai, Arale đến từ đâu, Arale Thoi Nha Ham, Rovapharma.com chia sẻ bí quyết Arale Thoi Nha Ham mà bạn chưa biết.

Arale là ai?

Arale đó Arale Norimaki, nhân vật chính trong manga trước Bảy viên ngọc rồng của Toriyama, Dr. Sụt sùi.

Toriyama đã làm cho Dr. Sụp đổ vào năm 1980, sau khi nhà khoa học Dr. Senbei Norimaki người sống ở Làng Chim cánh cụt huyền diệu. Senbei đã tạo ra cô gái người máy tiên tiến Arale để làm con gái của mình, cô ấy dự định trở nên hoàn hảo nhưng cô ấy thấy mình cần kính bảo hộ.

Mặc dù có ngoại hình khiêm tốn và tính cách ngây thơ, Arale có sức mạnh, tốc độ và độ bền đặc biệt. Arale có khả năng di chuyển xung quanh toàn bộ hành tinh và đi vòng quanh thế giới nhiều lần trong vài giây.

Đòn tấn công hủy diệt nhất của Arale là N’Cha Cannon, một vụ nổ cực mạnh mà anh ta bắn ra từ miệng, có khả năng đối phó với Sóng Kamehameha của Super Saiyan Blue Goku.

Goku và Arale Họ gặp nhau lần đầu tại Dragon Ball khi Goku bị truy đuổi bởi tướng Blue và đội quân Red Ribbon. Khi Arale và những người bạn của mình bắt đầu kỳ nghỉ xuân, Blue tình cờ gặp Goku từ chiếc Flying Nimbus của anh ấy ở Làng Penguin.

Goku vô cùng ngạc nhiên trước tốc độ và sức mạnh của Arale, người đã đi theo anh và nhanh chóng đánh bại tướng Blue. Trong thời gian Goku ở Làng Chim Cánh Cụt, anh đã gặp rất nhiều nhân vật của Dr. Slump – Senbei chữa trị Dragon Radar của mình trong khi Arale chứng minh trái tim trong sáng của chính mình bằng cách tham gia cùng Goku trên Nimbus.

Do bản chất android của mình, ngoại hình của Arale vẫn không thay đổi vào thời điểm anh và Goku gặp lại nhau nhiều thập kỷ sau trong Dragon Ball Super. Arale được phát hiện trong một khoảng thời gian khi Goku vô tình sử dụng Truyền tải tức thời để quay trở lại Làng Chim cánh cụt, và sau đó anh ta xuất hiện lớn hơn.

Trong khi Senbei đến thăm Thành phố Tây cho một hội nghị của các nhà phát minh có sự tham dự của Bulma, Arale đi cùng anh ta và gặp Vegeta, người khẳng định họ chơi. Arale nhanh chóng đánh bại Vegeta, mặc dù anh ta biết – lần thứ tư trên tường – rằng anh ta đến từ một manga gag và vì vậy các định luật vật lý thông thường không áp dụng cho anh ta.

Trong một cuộc thi giao hữu với Goku, Arale nhanh chóng đối mặt với Super Saiyan Blue Goku’s Kamehameha Wave và tuyên bố rằng anh có thể thực hiện nó nhanh hơn 100 lần so với trước đây.

Nếu đây không phải là Arale bạn đang tìm kiếm, thì hãy đọc tiếp.

Arale là ai?

Arale là Arale Thôi Nhã Hàm là sao nhí Trung Quốc từng tham gia trong chương trình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế? ở Trung Quốc năm 4 tuổi Sau khi nổi tiếng, Arale Thôi Nhã Hàm thường xuyên được mời tham gia các sự kiện âm nhạc, thời trang, điện ảnh.

Bởi vì anh ấy rất giống nhau về tính cách Anime Arale Đó là lý do tại sao tên của anh ấy là như vậy.

Thôi Nhã Hàm sinh năm 2012từ năm 2 tuổi, cô bé đã là người mẫu nhí, tham gia các buổi chụp hình quảng cáo sản phẩm.

Năm 7 tuổi, Arale tham gia một chương trình giải trí và bất ngờ bật khóc. Khi được hỏi lý do, cô gái cho biết đã lâu không gặp bố mẹ và rất nhớ anh trai. Người phụ nữ cho biết cô phải làm việc để “giúp mẹ kiếm tiền nuôi em trai”. Trong một tiết mục khác, khán giả xót xa khi cô gái mệt mỏi nằm gục xuống bàn. Tuy nhiên, Arale luôn mỉm cười và không bao giờ nói rằng anh ấy không thích làm việc.

Người xem còn bức xúc hơn khi mới 7 tuổi, Thôi Nhã Phàm đã phải quay phim vào đêm khuya. Khi anh ấy đang làm việc chăm chỉ, bố mẹ của Thôi Nhã Hàm ngồi bên cạnh chơi điện thoại, đợi anh ấy quay xong. Sau đó, nhiều người đã chỉ trích gia đình của Thôi Nhã Hàm vì coi con gái họ như một “cây tiền”.

Bạn đang xem bài viết: Arale là ai? Bật mí bí mật Arale chưa ai biết tại rovapharma.com


#Arale #là #Bật #mí #bí #mật #Arale #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.