Câu hỏi Arishem the Judge là ai? Đúng nhất nè! được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Arishem the Judge là ai, Arishem the Judge of the Eternals là ai, sức mạnh của Arishem the Judge là gì, Rovapharma.com sẽ chia sẻ với các bạn.

Arishem the Judge là ai?

Arishem The Judge là một trong bốn Thiên chúa trên Trái đất và cũng là thủ lĩnh của họ. Ông nói thêm, Nezzar là Máy tính, Jemiah là Máy phân tích và Hargen là Máy đo. Họ không phải là Celestials duy nhất ở đó, những người duy nhất chịu trách nhiệm về Trái đất.


Quảng cáo

Các thiên thể là một trong những sinh vật mạnh mẽ nhất tồn tại, và chúng đã sống kể từ khi Thiên hà đầu tiên ra đời (hay Vũ trụ đầu tiên). Thiên hà Đầu tiên là một vũ trụ sống. Anh ta làm cho Celestials theo ý mình, cho họ và sức mạnh không thể đoán trước.

Các thiên thể là cơ bản Những người bảo vệ vũ trụ, những người du hành vũ trụ, tìm kiếm những thế giới đã hứa và tìm hiểu về nguồn gen của cư dân của họ. Mục tiêu của họ là thúc đẩy sự đa dạng di truyền trong vũ trụ và đặt nền tảng cho các dạng sống mới hơn và mạnh mẽ hơn.

Eternals và Deviant giống nhau sản phẩm phụ của người Celestials nhờ tổ tiên loài người trước lịch sử.

Trong khi động cơ của các Celestials không thể hiểu được đối với những người bình thường, Arishem và đồng loại của anh ta có khả năng đóng vai phản diện trong nhiều câu chuyện.


Quảng cáo

Chức danh của Arishem đề cập đến vai trò của anh ấy. Ông đánh giá các thế giới dựa trên việc chúng có dấu hiệu tiến triển và tiến hóa liên tục hay không. Những nền văn minh mà Arishem lên án một cách tàn nhẫn sẽ bị hủy diệt. Có tên đao phủ trung thành của Arishem là Exitar.

Arishem The Judge mạnh đến mức nào?

Chúng ta đều biết rằng Thanos được coi là sinh vật mạnh nhất trong vũ trụ, ngay cả khi không có cả sáu Viên đá Vô cực. Vì vậy, làm thế nào anh ta có thể dưới quyền Arishem the Judge và các Celestials khác? Chà, Thanos là một Eternal từ Titan, có nghĩa là Celestials đã tạo ra anh ta.

Ngay cả khi Thanos là Eternal mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay (có thể ngoại trừ Kronos), năng lượng của anh ta vẫn thấp hơn Celestial. Vậy, Arishem the Judge, người đứng đầu các vị thần của Trái đất, có sức mạnh như thế nào?

Vâng, hãy bắt đầu với sinh lý học của anh ấy. Không ai biết một Celestial thực sự trông như thế nào bên trong bộ giáp của họ. Tuy nhiên, chúng có thể được coi là những người khổng lồ bọc thép cao hơn 2000 feet, gần giống như những con rô bốt khổng lồ. Mỗi chiếc có một màu sắc, hình dạng và các chi tiết độc đáo, nhưng áo giáp và mũ bảo hiểm cơ bản vẫn được giữ nguyên.

Họ có sức mạnh và năng lượng điều hòa vật thể đáng kinh ngạc, mang lại cho họ sức mạnh thể chất và tinh thần vô hạn. Arishem the Judge là một trong những Celestial mạnh nhất, bởi vì anh ta có thể phá hủy toàn bộ hành tinh bằng vụ nổ mạnh mẽ của mình.

Arishem cũng có thể điều động vật chất, tạo ra các túi vũ trụ bằng năng lượng, du hành thời gian trôi chảy và hơn thế nữa. Họ dạy các Eternals of Earth phải làm gì – như chúng ta đã biết trong đoạn giới thiệu phim, họ đã ra lệnh cho các Eternals không can thiệp khi các sự cố hỗn loạn của Infinity War đang diễn ra, Rovapharma.com chia sẻ. .

Bạn đang xem bài viết: Arishem the Judge là ai? Đúng nhất nè! tại rovapharma.com


#Arishem #Judge #là #Đúng #nhất #nè

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.