Câu hỏi Attuma là ai? Nguồn gốc Attuma trong Black Panther: Wakanda Forever được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Attuma là ai, Attuma là ai trong MCU, Attuma’s power là gì, Rovapharma.com chia sẻ về nguồn gốc của Attuma trong Black Panther: Wakanda Forever.

Black Panther: Wakanda Forever gần đây đã chia sẻ một số nhân vật trong bộ phim sắp tới như Shuri, Okoye, và những người khác.

Rovapharma.com chia sẻ cái nhìn đầu tiên về một số nhân vật mới sẽ được giới thiệu trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Namor và Attuma có một vai trò quan trọng trong các tác phẩm nghệ thuật mới này của Black Panther: Wakanda Forever nhưng không nhiều người biết về nó Attuma là ai?

Attuma là ai?

Attuma là chúa tể của Homo Memanus, một phần của Bộ tộc Skarka bị lưu đày khỏi Atlantis cách đây rất lâu. Những lời tiên tri nói về một đứa trẻ sinh ra từ Bộ tộc Skarka, người sẽ thống trị Atlantis bằng vũ lực.

Trước khi Attuma được sinh ra, bộ tộc của anh đã bị chiến binh Rorak bắt giữ. Sau này nghe về lời tiên tri và tìm cách thống trị Atlantis bằng cách kiểm soát số phận của những đứa trẻ chưa chào đời.

Attuma sau đó sẽ được sinh ra trong trận chiến. Thật không may, mẹ cô ấy không thể làm điều đó. Anh ấy giữ máu trong tim, điều này thu hút Rorak, nhưng Attuma vẫn được gửi đến làm việc trong các mỏ nô lệ.

Attuma sẽ phát triển thịnh vượng trong nhiều năm, dẫn đầu một cuộc nổi dậy chống lại Rorak và giết chết anh ta, nhờ đó cứu được người dân của anh ta. Anh và cha mình sẽ cố gắng thực hiện một hiệp ước hòa bình giữa bộ tộc của anh và người Atlantean.

ảnh chụp màn hình tại Rovapharma.com

Mối quan hệ của Namor

Ở đó, anh gặp Namor, sự cạnh tranh của họ bắt đầu khi họ yêu cùng một người phụ nữ, Dorma.

Tuy nhiên, họ có thể hình thành một tình bạn phức tạp để thỏa thuận và hiểu biết lẫn nhau. Attuma và Namor sau đó thực hiện nhiệm vụ gia nhập một nhóm Chiến binh Atlantean, Swift Tide, nhưng nhiệm vụ kết thúc trong thảm họa khi tảng đá mà họ gửi đến để lấy Tide trở thành một con quái vật. , Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Cuộc chiến vẫn còn rất xa, và cha của Attuma trở thành nạn nhân. Điều này sẽ phá vỡ hiệp ước hòa bình giữa Attuma và Namor, và kể từ đó, họ trở thành kẻ thù không đội trời chung.

Sức mạnh của Attuma là gì?

Thích nghi khi lội nước: Attuma, giống như Namor, có thể thở trên cạn và dưới nước, trong khi hầu hết người Atlanta chỉ có thể sống sót dưới nước trong khoảng 10 phút mà không cần sự hỗ trợ nhân tạo.

Các giác quan cấp tính của con người: Các giác quan thể chất của Attuma, giống như tất cả các loài của anh ấy, đều thích nghi đặc biệt để sống trên biển. Đôi mắt của Attuma có thể nhìn với độ rõ nét hoàn hảo, ngay cả trong bóng tối gần như hoàn toàn của đáy biển. Anh ta có thể nghe và ngửi dưới nước giống như người trên trái đất.

Sức mạnh siêu phàm: Attuma có sức mạnh siêu phàm và có thể nâng ít nhất 60 tấn trong khi cơ thể ướt dù chỉ hơi ướt, trong khi người Atlantean trung bình có thể nâng khoảng 4 tấn.

Tốc độ siêu phàm: Attuma có thể chạy và di chuyển với tốc độ lớn hơn vận động viên giỏi nhất của con người. Tốc độ đáng kinh ngạc của anh ấy cũng đi kèm với bơi lội và anh ấy có thể đạt tốc độ tối đa khoảng 60 dặm / giờ, gần tương đương với Namor.

Sức chịu đựng của con người cao hơn: Hệ cơ của Attuma tạo ra ít sợi dây mệt mỏi hơn trong quá trình hoạt động thể chất so với hệ cơ của một người hoặc hầu hết những người Atlantis về vấn đề đó. Anh ta có thể hoạt động thể chất ở công suất tối đa trong khoảng 24 giờ trước khi sự tích tụ của các sợi dây mệt mỏi trong máu bắt đầu khiến anh ta yếu đi.

Vượt lên trên sự nhanh nhẹn của con người: Sự nhanh nhẹn, cân bằng và khả năng phối hợp tự nhiên của Attuma được nâng cao đến mức vượt quá giới hạn thể chất tự nhiên của ngay cả những vận động viên thành tích nhất của con người.

Phản xạ siêu phàm: Thời gian phản ứng của Attuma được nâng cao và vượt trội hơn so với thời gian phản xạ của vận động viên giỏi nhất con người.

Sức mạnh vượt trội của con người: Các mô cơ thể của Attuma cứng hơn và có khả năng chống lại các tổn thương vật lý tốt hơn các mô của con người và hầu hết các hậu duệ của anh ta. Sức mạnh của nó cũng phụ thuộc vào nước. Khi bị khô, khả năng chống chấn thương của cơ thể giảm nhưng tăng ngay lập tức khi tiếp xúc với nước, Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Bạn đang xem bài viết: Attuma là ai? Nguồn gốc Attuma trong Black Panther: Wakanda Forever tại rovapharma.com


#Attuma #là #Nguồn #gốc #Attuma #trong #Black #Panther #Wakanda

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.