Câu hỏi Auto It là gì? Auto It bị ghét bỏ vì lí do này được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Auto It là gì, công cụ Auto It là gì, lỗi autoit là gì, trainghiemhay.com chia sẻ những lỗi autoit bị ghét vì lý do này.

AutoIt là gì?

Tự động ngay một ngôn ngữ tự động hóa mã nguồn mở cho hệ điều hành Windows. Nó là một ngôn ngữ kịch bản giống như BASIC được thiết kế để tự động hóa giao diện người dùng Microsoft Windows. AutoIt sử dụng kết hợp các tổ hợp phím mô phỏng, chuyển động chuột và các thao tác trên cửa sổ để kiểm tra giao diện người dùng.


Quảng cáo

Mô tả: Các tập lệnh được viết bằng AutoIt có thể được chuyển đổi thành tệp thực thi được nén và độc lập có thể chạy trên máy tính mà không cần cài đặt trình thông dịch AutoIt. AutoIt cũng có một IDE dựa trên trình soạn thảo SciTE. Trình biên dịch và văn bản trợ giúp được kết hợp và nó cung cấp một môi trường tiêu chuẩn cho các nhà phát triển.

AutoIt có các tính năng sau giúp nó trở nên mạnh mẽ hơn

1. Bộ cú pháp và hàm phong phú giống BASIC: Nó có cú pháp giống như BASIC. Điều này có nghĩa là những người có kiến ​​thức về chữ viết hoặc sử dụng một trình độ ngôn ngữ cao có thể dễ dàng hiểu nó.

2. AutoIt có một Trình soạn thảo tích hợp với Đánh dấu cú pháp: Điều này có nghĩa là AutoIt có một phiên bản SciTe “nhỏ” tiêu chuẩn giúp chỉnh sửa kịch bản dễ dàng.


Quảng cáo

3. Độc lập và nhỏ: AutoKini là một ứng dụng nhỏ và độc lập. Tải xuống tệp thực thi AutoIt (AutoIt3.exe) để chạy các tập lệnh AutoIt.

4. Mô phỏng phím và chuột: Đây là tính năng chính của AutoIt vì nó có chức năng mô phỏng phím và chuột khá tốt. Tất cả các quy trình bàn phím và chuột đều có thể định cấu hình cao vì chúng hoạt động theo “tốc độ” và chức năng.

5. Kiểm soát: AutoIt trực tiếp truy xuất thông tin và cũng tương tác với các hộp chỉnh sửa, hộp danh sách, hộp kiểm, nút, tổ hợp và thanh trạng thái mà không có nguy cơ bỏ lỡ tổ hợp phím.

Bạn đang xem bài viết: Auto It là gì? Auto It bị ghét bỏ vì lí do này tại rovapharma.com


#Auto #là #gì #Auto #bị #ghét #bỏ #vì #lí #này

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.