Câu hỏi Ava Majury là ai? Bí ẩn kẻ theo dõi Ava Majury bạn chưa biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Ava Majury là ai, Ava Majury là ai đang lan truyền trên TikTok, Rovapharma.com chia sẻ những bí mật về gia đình Ava Majury mà bạn chưa biết.

Ava Majury là ai?

Ava Majury là một ngôi sao của TikTok và ngôi sao truyền thông xã hội chuyên nghiệp đến từ Hoa Kỳ. Cô được biết đến nhiều hơn với các video nhảy, hát và chơi khăm trên TikTok. Ava Majury Cô gái 15 tuổi trở thành gương mặt được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ nhan sắc xinh đẹp và tài năng. hôm nay, Ava Majury Anh ấy có hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội và cải thiện họ hàng ngày bằng kỹ năng của mình.


Quảng cáo

Người hâm mộ của cô ấy, gần 3/4 trong số đó là nam giới, đã xem cô ấy hát nhép và nhảy theo nhạc thịnh hành trên một tài khoản với lời nhắn: “Này, anh yêu em !!”

Vào đầu năm 2020, Ava nhận thấy rằng một người hâm mộ, EricJustin111, đang cố gắng thu hút sự chú ý của cô ấy bằng các bình luận trên TikTok.

Cô ấy nhắn tin cho anh ấy trên Snapchat và Instagram, và xuất hiện trên các trò chơi trực tuyến mà cô ấy chơi với anh chị em của mình. Lúc đầu, Ava đã trả lời anh ấy một vài lần, cô ấy nói, “bởi vì tôi thường trả lời người hâm mộ của mình, như ‘Này, ngày hôm nay của bạn thế nào?’


Quảng cáo

Điều đáng sợ về kẻ theo dõi

Ava có hai người anh trai, Evan và Logan, 17 tuổi và 11. Cô và Evan theo học tại một trường trung học công lập lớn, nơi phần lớn cuộc sống học sinh xoay quanh mạng xã hội.

Vào đầu năm 2020, Ava sau đó nhận thấy Justin gây chú ý trên TikTok, anh ấy được biết rằng những người bạn ở New Jersey và Florida đã bán cho anh ấy những bức ảnh về anh ấy cũng như thông tin cá nhân của anh ấy, bao gồm cả số điện thoại di động mà Justin đã sử dụng. Gọi và nhắn tin cho anh ấy. Trong một trường hợp khác, Justin đã đăng nhập vào tài khoản trường của bạn cùng lớp và giúp làm bài tập về nhà để đổi lấy thông tin về Ava, gia đình của anh ấy cho biết.

Ông Majury cho biết ông đã nhắn tin vào điện thoại di động của Justin, nói với anh Ava là trẻ vị thành niên và yêu cầu anh ngừng liên lạc với cô.

Vào đầu giờ sáng ngày 10 tháng 7, người hâm mộ – Eric Rohan Justin, 18 tuổi, ở thành phố Ellicott, Md. – đến với một khẩu súng ngắn tại ngôi nhà của gia đình Majury ở Naples và làm nổ tung cửa trước và gặp phải sự kháng cự của cha của Ava, Rob Majury, một trung úy cảnh sát đã nghỉ hưu, sau đó Justin đã chết. xin lỗi, ông bị bắn chết. Uy nghiêm.

Sau đó, vào tháng 2 năm 2022, Ava vẫn hoạt động trên TikTok, nơi cô kiếm được hàng nghìn đô la từ các hợp đồng tài trợ và thu hút sự quan tâm từ Hollywood, bao gồm cả các nhà sản xuất truyền hình. số thực tế.

Bạn đang xem bài viết: Ava Majury là ai? Bí ẩn kẻ theo dõi Ava Majury bạn chưa biết tại rovapharma.com


#Ava #Majury #là #Bí #ẩn #kẻ #theo #dõi #Ava #Majury #bạn #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.