Hãy cùng Rovapharma giải đáp b to b là gì? Đúng nhất để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

B to b là gì, b to b nghĩa là gì, b to b nghĩa là gì, Mangtannha.com giải đáp từ b to b là câu nào đúng nhất.

B đến b là gì?

b đến b có nghĩa là Kinh doanh cho doanh nghiệp Business-to-business, một loại hình thương mại điện tử (e-commerce), là việc trao đổi sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin giữa các doanh nghiệp, chứ không phải giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. B2C).

Tất cả về b đến b

Một giao dịch B2B được thực hiện giữa hai công ty, chẳng hạn như nhà bán buôn trực tuyến và nhà bán lẻ. Trong hầu hết các mô hình kinh doanh B2B, mỗi tổ chức được hưởng lợi theo một cách nào đó và thường có khả năng thương lượng tương tự nhau.

Đến năm 2027, thương mại điện tử B2B toàn cầu được dự đoán sẽ đạt 20,9 nghìn tỷ USD, tương ứng với tốc độ CAGR (tốc độ tăng trưởng kép hàng năm) là 17,5% trong giai đoạn dự báo (2020-2027), theo Grand View Research.

B2B được thực hiện thông qua nhiều loại trang web khác nhau, chẳng hạn như sau:

Các trang web kinh doanh. Đối tượng mục tiêu của website doanh nghiệp là khách hàng doanh nghiệp và nhân viên của các doanh nghiệp khác. Hãy coi các trang web B2B như một triển lãm thương mại nhỏ 24/7. Đôi khi trang web của một công ty cung cấp quyền truy cập vào một extranet độc quyền chỉ mở cho khách hàng hoặc người dùng đã đăng ký. Một số trang B2B của công ty bán trực tiếp từ các trang B2B của các doanh nghiệp khác.

Trao đổi ưu đãi và mua sản phẩm. Các sàn giao dịch này cho phép một đại lý mua hàng của doanh nghiệp tìm nguồn cung cấp từ nhiều nhà cung cấp, yêu cầu đề xuất và trong một số trường hợp, đấu thầu sản phẩm. Đôi khi được gọi là các trang web mua sắm điện tử, một số phục vụ nhiều ngành công nghiệp, trong khi những trang khác phục vụ thị trường ngách.

Cổng thông tin công nghiệp hoặc cổng thông tin dọc. Các cổng thông tin này cung cấp thông tin đặc biệt, danh sách sản phẩm, nhóm thảo luận và các tính năng khác cho các công ty cụ thể. Các trang web cổng thông tin dọc có mục đích rộng hơn các trang web mua sắm, mặc dù chúng cũng có thể giúp mua và bán.

Các trang web môi giới. Các trang web này đóng vai trò trung gian giữa các nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng tiềm năng, những người cần các dịch vụ cụ thể của họ, chẳng hạn như cho thuê thiết bị.

Các trang thông tin. Đôi khi được gọi là nhà môi giới thông tin, những trang này cung cấp thông tin về ngành cụ thể cho các công ty và nhân viên của họ. Các trang thông tin bao gồm các trang tìm kiếm chuyên gia và các tổ chức tiêu chuẩn công nghiệp và thương mại.

Nhiều trang web B2B rơi vào nhiều hơn một trong các nhóm này. Tuy nhiên, các mô hình cho các trang web B2B vẫn đang phát triển.

Một loại hình kinh doanh B2B khác là phần mềm xây dựng trang web B2B, bao gồm các công cụ và mẫu, cơ sở dữ liệu, phương pháp luận và phần mềm giao dịch, Mangtannha.com chia sẻ với bạn.Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.