Câu hỏi Ba khu Ramsar của Việt Nam ở vùng ven biển và vùng biển đảo là gì? được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Ba khu Ramsar ở Việt Nam ven biển và hải đảo là gì, các khu Ramsar là gì, Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Ba khu Ramsar của Việt Nam ở ven biển và hải đảo là gì?

Ba khu Ramsar của Việt Nam ở ven biển và hải đảo là: Vườn quốc gia Mũi Cà Mau (Cà Mau), Vườn quốc gia Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu), Vườn quốc gia U Minh Thượng (Kiên Giang).


Quảng cáo

Trang Ramsar là gì?

Khu Ramsar là một vùng đất ngập nước được chỉ định có tầm quan trọng quốc tế. Những vùng đất ngập nước này được bảo vệ theo các hướng dẫn nghiêm ngặt của Công ước Ramsar về Đất ngập nước.

Công ước Ramsar về Đất ngập nước, còn được gọi là Công ước Đất ngập nước, là một hiệp định liên chính phủ về bảo tồn và sử dụng khôn ngoan các vùng đất ngập nước.

Công ước được UNESCO ký kết năm 1971 tại thành phố Ramsar của Iran, là một trong những hiệp định liên chính phủ lâu đời nhất nhằm bảo tồn bản chất sinh thái của các vùng đất ngập nước, chia sẻ với các bạn trên Rovapharma.com.

Hơn 170 quốc gia hiện là thành viên của Công ước Ramsar. Có hơn 2.400 khu Ramsar trên toàn thế giới với diện tích hơn 2,5 triệu km vuông.


Quảng cáo

Theo Công ước, đồng cỏ bao gồm hầu hết mọi sinh cảnh nơi nước là chìa khóa của môi trường và động vật hoang dã của nó. Nó có thể là tự nhiên hoặc nhân tạo, vĩnh viễn hoặc tạm thời, và với nước yên tĩnh, chảy, ngọt, lợ hoặc mặn. Bất cứ nơi nào từ cửa sông, hồ và sông cho đến tầng nước ngầm, rừng ngập mặn, rạn san hô và cánh đồng lúa, Rovapharma.com sẽ chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Ba khu Ramsar của Việt Nam ở vùng ven biển và vùng biển đảo là gì? tại rovapharma.com


#khu #Ramsar #của #Việt #Nam #ở #vùng #ven #biển #và #vùng #biển #đảo #là #gì

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.