Câu hỏi Barbarossa là ai? Đọc ngay để biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Barbarossa là ai, chỉ huy được biết đến với cái tên Barbarossa là gì, Rovapharma.com chia sẻ những bí quyết mà Barbarossa đang đọc hôm nay cùng tìm hiểu nhé.

Barbarossa là ai?

Barbarossa được Frederick gọi là Anh hùng râu đỏbiểu tượng của sự thống nhất của nước Đức.


Quảng cáo

Ngày và nơi sinh không xác định Frederick I – thường được gọi là Barbarossa – nhưng ông được nhiều người nhớ đến và tôn vinh là hoàng đế La Mã Thần thánh nổi tiếng nhất của Đức trong thời Trung cổ.

Ông qua đời tại Cilicia, nơi ngày nay là miền nam Thổ Nhĩ Kỳ, sau vụ chết đuối trên sông Saleph vào năm 1190 trong cuộc thập tự chinh thứ ba của mình, và đã sống trong ký ức của mọi người với cái tên “Barbarossa” kể từ đó.

Thậm chí ngày nay, truyền thuyết kể rằng ông vẫn ngủ trong một hang động ở vùng núi Kyffhäuser, Thuringia. Một đài tưởng niệm được xây dựng ở đó vào cuối thế kỷ 19 và hiện nay thường xuyên được khách du lịch đến thăm.

Barbarossa có nghĩa là “râu đỏ” – một cái tên được người Ý đặt cho anh ta vì bộ râu rậm của anh ta với màu đỏ. Ông được cho là sinh năm 1122.


Quảng cáo

Nước Đức ở dạng hiện đại không tồn tại như một nhà nước vào thời điểm đó; thay vào đó là một hoàng đế Đức và một số hoàng tử trong vùng, những người luôn xung đột với nhau.

Theo Barbarossa, Đế quốc La Mã Thần thánh của Quốc gia Đức trải dài trên một khu vực rộng lớn, từ bờ biển Bắc Hải đến Sicily, thậm chí không có khu vực xung quanh Rome. Barbarossa kiểm soát các nhà cai trị lớn và nhỏ trên lãnh thổ của mình.

Mang lại hòa bình

Tượng đài Kyffhäuser của Barbarossa
Tượng đài Barbarossa là một điểm thu hút khách du lịch, một trong những

“100 năm trị vì của Staufer [triều đại của các vị vua Đức] Giữa thời điểm Frederick I, bí danh Barbarossa, lên nắm quyền và cái chết của cháu trai Frederick II – từ năm 1152 đến năm 1250 – là thời kỳ hòa bình và hạnh phúc cho đất nước, ”Ralf Rödger, người đứng đầu khu tưởng niệm Kyffhäuser cho biết giải thích.

Điều này đột ngột thay đổi sau cái chết của Friedrich II. Các nhà cai trị có chủ quyền ở nhiều vùng khác nhau của đế chế tranh cãi về quyền tài sản. Đế chế đã bị phá hủy bởi chiến tranh và sau đó là Cái chết Đen nhấn chìm Châu Âu. Những hoàn cảnh khắc nghiệt này đã tạo nên niềm khao khát của người dân trong những ngày của triều đại đã chết của Staufer và của thủ lĩnh râu đỏ vĩ đại. Sau nhiều thế kỷ được truyền miệng trong truyền thuyết của mình, Frederick Tôi thường được biết đến với cái tên Barbarossa.

Truyền thuyết về Barbarossa

“Trong quá trình phát triển của thần thoại, có một giai đoạn chuyển tiếp mà không rõ Frederick đang nói về: Frederick I – Barbarossa, hay cháu trai Frederick II,” Rödger nói.

Mãi cho đến thế kỷ 16, huyền thoại trở nên phức tạp đến mức tôi mới nhận thức được đầy đủ về sự liên quan của nó với Frederick. Về cơ bản, nó phản ánh thái độ và mong muốn của con người nói chung. Các nhà thơ đã ngay lập tức lấy câu chuyện và trang trí nó, giúp tạo nên câu chuyện về một chàng trai trẻ Barbarossa ngủ trong hang động trên núi Kyffhäuser, chờ đợi thời điểm thích hợp để trở lại và thống nhất nước Đức.

Sự sùng bái Barbarossa thậm chí còn trở nên rõ rệt hơn vào cuối thế kỷ 19 và William I, người sáng lập Đế chế Đức, được cho là đã hưởng lợi từ di sản của Frederick I. Một bức tượng của ông đang cưỡi ngựa của mình hiện được đặt trên cùng một ngọn núi. như Kyffhäuser – trở xuống. là một bức chân dung bằng đá của Barbarossa, hoàn chỉnh với bộ râu dài một mét.

Bạn đang xem bài viết: Barbarossa là ai? Đọc ngay để biết tại rovapharma.com


#Barbarossa #là #Đọc #ngay #để #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.