Câu hỏi Batman Who Laughs là ai? Điều đáng sợ về Batman Who Laughs được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Who’s Batman Who Laughs, What’s Batman Who Laughs, Rovapharma.com chia sẻ những điều đáng sợ về Batman Who Laughs từng khiến mọi người khiếp sợ.

Người Dơi Cười Là Ai?

Người dơi cười là Người dơi cười là Người dơi đến từ đa vũ trụ tăm tốingười đã bị chế giễu sau khi giết Joker thực sự của mình.


Quảng cáo

Batman Who Laughs là Một trong những nhân vật phản diện mới nhất và phổ biến nhất sẽ được giới thiệu trong vũ trụ DC là Batman Who Laughs. Được đóng vai trò giao thoa giữa Batman và Joker, kẻ thù mới này có lẽ là một trong những kẻ thù đáng sợ nhất trong các trang truyện tranh của DC.

Sự kết hợp giữa trí thông minh và kỹ năng chiến đấu của Người Dơi với chứng thái nhân cách hư vô của Joker khiến nhân vật phản diện này thực hiện rất nhiều điều ác điên rồ. Hắn đã giết và tra tấn vô số người vô tội. Phần tồi tệ nhất là vì anh ấy đã tận hưởng từng giây của nó.

Trong phần lớn lịch sử xuất bản lâu dài của DC, danh hiệu nhân vật phản diện đáng sợ nhất của Batman thuộc về Joker, nhưng vào năm 2017, nhà văn Scott Snyder và nam diễn viên Greg Capullo đã giới thiệu một nhân vật đáng sợ và độc đáo. Người dơi cười thậm chí còn làm rung chuyển Hoàng tử tội phạm hề. Mặc dù anh ta là một nhân vật phản diện mới đối với dân DC, Người dơi cười đã trở thành thế lực tà ác lớn nhất trong toàn bộ Đa vũ trụ – một ác thần bị điều khiển bởi những giấc mơ, chia sẻ của Rovapharma.com.


Quảng cáo

Những điều đáng sợ Người dơi cười

Không có gì lạ khi một nhân vật phản diện Batman có thể khiến cả Liên minh Công lý tranh cãi về việc nhắc đến tên của họ.

Các siêu thần như Darkseid và Brainiac đã chinh phục các thế giới trong nhiều thế kỷ. Batman Who Laughs mạnh đến mức không chỉ có thể giết chết các vị thần, anh ta còn có thể viết lại tất cả sự thật thành một đa vũ trụ đe dọa Hellscape.

Cho dù Người dơi cười gần như là nhân vật phản diện DC duy nhất gây ra một cuộc khủng hoảng đe dọa vũ trụ, nhưng anh ta là một trong số ít nhân vật phản diện Batman làm được điều đó trên quy mô lớn, Rovapharma.com Chia sẻ.

Anh ta tấn công Earth Prime bằng tất cả sự tàn bạo của Darkseid, nhưng trên quy mô vũ trụ của Anti-Monitor. Và ngay cả khi cuối cùng anh ta bị sỉ nhục bởi sự liên kết bất khả thi của Người dơi và Joker, thì Hiệp sĩ bóng đêm của Đa vũ trụ bóng tối gần như không còn nữa.

Ngay sau khi bị đánh bại, Batman Who Laughs đưa ra một kế hoạch mới, đầu tiên là cố gắng biến tất cả công dân của Gotham thành một đội quân quái vật Joke, và sau đó bí mật lây nhiễm batarangs cho Ủy viên Gordon và một số thành viên dự bị của Justice League. hư hỏng. với Tàu tối.

Kể từ cái kết thần thoại của Dark Nights: Metal, Scott Snyder thiết lập một sự kiện mà DC hứa hẹn là cuộc khủng hoảng sẽ kết thúc tất cả các cuộc khủng hoảng – “Chống khủng hoảng”.

Và trung tâm của ngôi nhà chung này là tác phẩm sáng tạo xoắn của Snyder, Người dơi cười. Ngay cả khi đòn tấn công đầu tiên của Nightmare Batmen thất bại, cuộc tấn công của họ vào Prime Universe đã vô tình giải phóng Perpetua – một nữ thần phá hoại sức mạnh của nguồn năng lượng khủng hoảng.

Supervillain và cựu tổng thống Mỹ Lex Luthor đã cố gắng sử dụng sức mạnh của Perpetua cho bản thân (như đã thấy trong Năm nhân vật phản diện của DCtie-in), nhưng sức mạnh của ông đã bị soán ngôi bởi không ai khác ngoài Batman Who Laughs, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Batman Who Laughs là ai? Điều đáng sợ về Batman Who Laughs tại rovapharma.com


#Batman #Laughs #là #Điều #đáng #sợ #về #Batman #Laughs

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.