Câu hỏi Beetlejuice là ai? Lí do đặc biệt Beetlejuice nổi tiếng bạn chưa biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Beetlejuice là ai, đến từ Beetlejuice, phim điện ảnh và phim truyền hình Beetlejuice, Rovapharma.com chia sẻ lý do đặc biệt Beetlejuice được yêu thích.

Beetlejuice là ai?

Beetlejuice với Lester Green, còn được biết đến với nghệ danh là Beetlejuice đựcsinh ngày 2 tháng 6 năm 1968 thuộc cung hoàng đạo Gemini, tại Thành phố Jersey, bang New Jersey, Hoa Kỳ.


Quảng cáo

Beetlejuice cho Diễn viên 53 tuổi và nghệ sĩ giải trí, có lẽ được biết đến nhiều nhất khi xuất hiện trên “The Howard Stern Show”, với tư cách là thành viên của Stern’s Wack Pack. Anh cũng đóng vai chính trong các tựa phim như “Scary Movie 2” và “Bubble Boy”.

Điều đặc biệt về Beetlejuice

Beetlejuice mắc chứng lùn và tật đầu nhỏ từ khi mới sinh ra. Khi nào Beetlejuice Khi còn nhỏ, cha anh (có anh trai là diễn viên xiếc) đã cố gắng mời Beetlejuice tham gia spin-off Anh em nhà Ringling, nhưng mẹ anh từ chối.

Ảnh chụp màn hình

Beetlejuice Nhân vật Zeke đã xuất hiện trong trò chơi điện tử True Crime: New York City năm 2005.

Năm 1999, Beetlejuice xuất hiện trên ‘The Howard Stern Show’ với nhiều hơn một chút, sau đó anh trở thành khách mời thường xuyên của chương trình.


Quảng cáo

Anh ấy ngay lập tức phá vỡ hip-hop bằng cách xuất hiện trên trang bìa của ‘Porn Again’ (2001), album đầu tay của nhóm hip-hop Smut Peddlers, cũng có sự góp mặt của anh ấy trong ba bài hát.

2002 năm, Beetlejuice xuất hiện trong video âm nhạc cho bài hát “Grimey” của rapper NORE Vào cuối năm 2004, anh ấy đã sáng tác một bài hát của riêng mình trong phòng thu, bài hát này sau đó được sản xuất bởi nhà sản xuất chương trình Stern Richard. Vào năm 2009, Beetlejuice có chương trình của riêng mình, “This is Beetle”.

Cái tên Beetlejuice bắt nguồn từ đâu?

Trong lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy trên ‘The Howard Stern Show’, Beetlejuice giải thích tên của nó ‘Beetlejuice’ khi anh ấy tham gia hành động ném người lùn khi lớn lên tại Marion Garden Projects ở Thành phố Jersey.

Sau khi Michael Keaton’s ‘Beetlejuice’ được phát hành vào năm 1988, lũ trẻ luôn tức giận với anh khi so sánh anh với nhân vật bị Phù thủy đào lên đầu. Không chỉ thành công về tên tuổi mà anh còn nổi đình nổi đám.

Beetlejuice cho Một bộ phim hài đen tối (còn được gọi là hài / kinh dị) năm 1988, do Tim Burton đạo diễn và được phân phối bởi The Geffen Film Company và Warner Bros. Phim bắt đầu quay vào ngày 11 tháng 3 năm 1987.

Câu chuyện kể về Barbara và Adam Maitland, một cặp đôi yêu nhau trẻ tuổi chết trong một vụ tai nạn xe hơi và thấy mình bị giam giữ bởi chính quyền ở kiếp sau. Không thể tiếp tục, họ lục soát ngôi nhà Connecticut mộc mạc của mình cho đến khi nó được mua bởi Charles và Delia Deetz, một cặp vợ chồng yuppie không thể cưỡng lại với một cô con gái theo phong cách gothic, Lydia. Vì muốn thoát khỏi Deetzes, họ đã tranh thủ sự giúp đỡ của một ác linh tên là Betelgeuse (gọi tắt là Beetlejuice) để thoát khỏi chúng. Nhưng giữa sự miễn cưỡng của Betelgeuse trong việc chơi công bằng và mối quan hệ ngày càng tăng giữa Lydia và Maitlands, những người đã đến xem anh như một đứa trẻ mà họ chưa có, mọi thứ diễn ra nhanh chóng và Hilarity phải chấp nhận điều đó.

Bộ phim được nhớ đến với sự hài hước đen tối và hình ảnh mới đã giúp Burton trở nên nổi tiếng. Điểm số của Danny Elfman và một chuỗi âm nhạc đáng nhớ trong bài hát “Day-O (The Banana Boat Song)” của Harry Belafonte cũng mang lại sự chú ý mới cho cả hai người biểu diễn.

Trong những năm kể từ khi phát hành, Beetlejuice đã sản xuất một loạt phim hoạt hình cùng tên vào đầu những năm 90 trên ABC và Fox Kids có sự tương đồng lỏng lẻo với bộ phim và quá trình sản xuất sân khấu bắt đầu vào năm 2018.

Bạn đang xem bài viết: Beetlejuice là ai? Lí do đặc biệt Beetlejuice nổi tiếng bạn chưa biết tại rovapharma.com


#Beetlejuice #là #Lí #đặc #biệt #Beetlejuice #nổi #tiếng #bạn #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.