Câu hỏi Bella Rome là ai? Bật mí bí mật Bella Rome chưa ai biết! được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Bella Rome là ai, Bella Rome là người nước nào, bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu, Rovapharma.com sẽ chia sẻ bí mật về Bella Rome mà không ai biết nhé!

Bella Rome là ai?

Bella Rome là một người mẫumột ngôi sao mạng xã hội và Instagram người Mỹ trẻ trung, đẹp trai, bảnh bao và ưa nhìn.


Quảng cáo

Bella Rome ở đó được biết đến với vẻ ngoài ấm áp, gu thời trang, cách tạo dáng, phong cách và nụ cười dễ thương. Anh ấy nổi tiếng trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau bao gồm cả Instagram.

Bella Rome cao khoảng 1m65 và nặng 56 kg. Tóc nâu và mắt màu hạt dẻ.

Ảnh chụp màn hình.

Tiết lộ bí mật về Bella Rome mà không ai biết

Bella Roma trở nên nổi tiếng và được biết đến khi chia sẻ phong cách sống, những bức ảnh táo bạo và tuyệt đẹp, nội dung làm mẫu, ảnh du lịch và video ngắn trên tài khoản Instagram dgafbella của cô. Bella bắt đầu đăng ảnh của mình trên Instagram vào ngày 21 tháng 10 năm 2016.

Bella Roma cũng hỗ trợ các thương hiệu đồ bơi, nội y và quần áo khác nhau như Missy Empire, Doll Skill, Pretty Little Things, Rainy Days Company, With Love Lilly, Diva Boutique, Lounge và Fashion Nova trên tài khoản Instagram của cô ấy.


Quảng cáo

Bella được hàng nghìn người trên thế giới theo dõi nhờ cá tính, gu thời trang và ngoại hình hấp dẫn, điều đó cũng giúp cô có được một lượng fan hùng hậu chỉ trong một thời gian ngắn. Cô cũng đăng video hát nhép, làm người mẫu và hài kịch của mình trên TikTok và thu hút hàng nghìn người theo dõi.

Bella Roma vẫn hoạt động trên trang OnlyFans và đăng nội dung trả phí 18+ cá nhân và độc quyền của nó, chẳng hạn như ảnh và video tuyệt vời.

Bạn đang xem bài viết: Bella Rome là ai? Bật mí bí mật Bella Rome chưa ai biết! tại rovapharma.com


#Bella #Rome #là #Bật #mí #bí #mật #Bella #Rome #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.