Câu hỏi Bêtô na mư là gì? Đọc ngay để biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Bê tông là gì, nghĩa là gì, Rovapharma.com giải thích định nghĩa bê tông chính xác nhất, bạn có thể đọc ngay để tìm hiểu nhé.

Bê tông là gì?

Betonamu là Betonamu tại Việt Nam để gọi người Nhật.


Quảng cáo

Tại sao người Nhật gọi Việt Nam là Betonamu?

Người Nhật gọi Việt Nam là Betonamu (Betonamu) vì họ gọi theo cách gọi của người Nhật.

“Việt Nam” được chia thành phần “Việt Nam”, sau đó là “Vetnam”. Tuy nhiên, cách phát âm chữ “v” trong tiếng Nhật rất khó, vì vậy thay vì “b” thành “v”, chữ “t” được chuyển thành “to” trong tiếng Nhật, “m” trong tiếng Nhật thành “mu”.

chấm dứt Betonamu (Betonamu) là Việt Nam để gọi người Nhật.

Người Nhật gọi đất nước của họ (Nhật Bản) là gì?

Người Nhật lại gọi đất nước của họ là Nippong, sau này đổi tên là Nihong.


Quảng cáo

Tên của các quốc gia khác của Nhật Bản là gì?

Ở Nhật, tên của hầu hết các quốc gia được viết bằng katakana. Điều này hiệu quả bởi vì phần lớn, tất cả những gì bạn phải làm là tưởng tượng bạn sẽ nói tên một quốc gia bằng giọng Nhật đặc như thế nào, và bạn sẽ hiểu được.

Nhưng có một hệ thống đặt tên quốc gia khác phức tạp hơn và sử dụng kanji để thay thế. Đây là một hệ thống cũ và hiện nay nó không thường được sử dụng để đặt tên cho hầu hết các quốc gia, nhưng nó có thể được tìm thấy trong các từ vựng liên quan đến quốc gia, được chia sẻ với bạn trên Rovapharma.com.

Tên quốc gia ở Châu Á

Đối với các nước Châu Á sử dụng chữ Hán, Nhật Bản sử dụng chữ Hán. Ví dụ, Trung Quốc là Chuugoku (中国), không phải Chaina (チ). Cũng như những nơi khác như Taiwan (- Đài Loan), Kankoku (韓国 – Korea) và Honkon (香港 – Hong Kong).

Tất cả bảng điểm

Các tên quốc gia kanji khác cũng có nguồn gốc từ tiếng Trung Quốc. Ngay cả khi các ký tự có ý nghĩa, những ý nghĩa này không được kết nối với quốc gia cụ thể. Nó được sử dụng vì lý do ngữ âm.

Ngày nay, Vương quốc Anh và Vương quốc Anh được gọi là Igirisu (イ ギ リ). Tên cũ của Eikoku (英国). Ei (英) có nghĩa là một cái gì đó như ‘phi thường’ hoặc ‘tuyệt vời.’

Điều này không phải vì nó là đất nước của các hiệp sĩ và vua, mà chỉ đơn giản là vì ngữ âm. Tên cũ vẫn được dùng để chỉ ngôn ngữ của quốc gia là eigo (英語 – tiếng Anh), Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng các bạn.

Để minh họa thêm rằng những chữ kanji này chỉ được sử dụng cho lý do ngữ âm, hãy xem xét rằng Pháp là futsu (仏 – Phật), chữ viết tắt của Ấn Độ là (印 – ký hoặc con dấu) và Đức lấy bằng tên buồn doitsu (独 逸 – một mình. ).

Quê lúa

Hoa Kỳ ban đầu được gọi là Beikoku (米), điều này hơi lạ khi bạn coi bei (米) có nghĩa là gạo. Hoa Kỳ có phải là một quốc gia lúa gạo không? Không phải Hoa Kỳ là một quốc gia bít tết hay một quốc gia Cheetos?

Lý do là Beikoku là viết tắt của phiên âm tiếng Trung của ‘Mỹ’ – 亜 米利加. Ký tự thứ hai được phát âm là mei trong nguyên bản tiếng Trung nhưng là bei trong tiếng Nhật (chữ kanji này có thể được đọc là bei hoặc mei trong tiếng Nhật), Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Làm thế nào để sử dụng các tên kanji cũ?

Mặc dù ngày nay các quốc gia được viết bằng cách chuyển âm katakana như Mexico (メ キ シ コ – Mexico) và Burajiru (ブ ラ ジ ル – Brazil), những cái tên kanji cổ vẫn thỉnh thoảng xuất hiện. Chúng được sử dụng làm tên viết tắt của các quốc gia mà chúng nhắm mục tiêu.

Bei vẫn được sử dụng để chỉ một số đối tượng nhất định của Mỹ, chẳng hạn như beigun (米-lực lượng vũ trang Mỹ), koubei (向 -chính người Mỹ) và beinyuusu (米 ニ-Báo chí Mỹ). Nichifutsu (日 仏-Tiếng Nhật-Pháp), ei-doku (英 独-Tiếng Anh và tiếng Đức), nichi-in (日 印-Tiếng Nhật-Ấn Độ) và những từ tương tự được sử dụng để chỉ các mối quan hệ quốc tế.

Bạn cũng có thể tìm thấy chúng trong các từ đề cập đến các quốc gia khác như chuudoku (Đức), futsu-bungaku (- Văn học Pháp) và ei-ton (英 -a tấn văn học Pháp). Anh), Rovapharma.com chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Bêtô na mư là gì? Đọc ngay để biết tại rovapharma.com


#Bêtô #mư #là #gì #Đọc #ngay #để #biết

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.