Câu hỏi Bingsu là gì? Món ăn Hàn đặc biệt giải nhiệt mùa hè được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Bingsu là gì, cách làm Bingsu như thế nào, Rovapharma.com chia sẻ giải đáp bingsu là gì, món ăn đặc sản Hàn Quốc giải nhiệt mùa hè.

Bingsu là gì?

Bingsu hay bingsoo là món tráng miệng đá bào của Hàn Quốc Ăn kèm với nhiều loại toppings. Các hương vị phổ biến bao gồm bingsu dâu, bingsu dâu hỗn hợp và bingsu trà xanh, dùng kèm với bột trà xanh.


Quảng cáo

Bingsu rất phổ biến đặc biệt là vào mùa hè ở Hàn Quốc. Do văn hóa cafe mạnh mẽ của Hàn Quốc, nhiều hương vị bingsu mới sẽ được tung ra vào mùa hè khi Bingsu được yêu thích và đón nhận nhiều hơn từ cái nóng của mùa hè, Rovapharma.com chia sẻ đến các bạn.

Bingsu bao gồm những gì?

Bingsu bao gồm đá bào được tinh chế với các hương vị như sữa, sô cô la hoặc trà xanh. Các thành phần có thể khác nhau tùy thuộc vào loại bingsu được cung cấp. Các thành phần và lớp phủ phổ biến bao gồm ingeolmi, trái cây tươi, bột nhào, mứt trái cây và các loại bột ngũ cốc kết thúc với lớp phủ kem hoặc gelato.

Một số bingsu còn có thêm sữa đặc hoặc sữa tươi để đổ vào bingsu tùy theo sở thích của từng người. Đá bào mịn ngon được làm bằng máy bào chuyên dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc.


Quảng cáo

Điều thú vị về bingsu là có rất nhiều hương vị sáng tạo khác nhau và lớp phủ độc đáo. Một số biến thể phổ biến của bingsu bao gồm bingsu bánh gạo Nhật Bản (bánh gạo Hàn Quốc), patbingsu (phủ đậu azuki ngọt hay còn gọi là pat), bingsu dâu tây (phủ dâu tây mới cắt), bingsu sô cô la (Được trang trí bằng sô cô la, sô cô la và bột kem), yaourt bingsu (Có đá bào vị sữa chua và đôi khi còn được rắc thêm bột sữa chua hương vị) và bingsu phô mai (cho siro phô mai hoặc thậm chí một lát bánh phô mai lên trên) được Rovapharma.com chia sẻ đến các bạn.

Một số người thích thưởng thức phong cách bingsu địa phương, với bingsu của họ bắt đầu từ trên cùng trong khi những người khác có thể thích bạn nghiền nát và trộn các ngọn núi với đá có hương vị và các nguyên liệu để có được hương vị. tốt nhất từ ​​bingsu của bạn.

Cho dù bạn thích theo cách nào, bingsu chắc chắn sẽ là món ăn được chào đón cho tất cả những ai yêu thích các món tráng miệng lạnh hoặc những người muốn giải tỏa mùa hè nóng bức.

5 Ý tưởng Ưu tiên Bingsu

Ở Hàn Quốc, bingsu là món ăn của mùa hè. Để làm bingsu ở nhà, hãy đến cửa hàng tạp hóa châu Á địa phương của bạn để mua các loại phủ như bánh gạo Hàn Quốc (tteok) và nhân đậu đỏ ngọt (danpat).

Trái cây: Bingsu bao gồm nhiều loại trái cây được cắt thành từng miếng vừa ăn và phủ lên trên một lớp topping nhiều màu sắc. Hãy thử dâu tây, kiwi, dứa, chuối, xoài hoặc mâm xôi – khả năng là vô tận. Mix and match để tạo nên sự kết hợp hoàn hảo của bạn, được chia sẻ với các bạn trên Rovapharma.com.

Kem: Một số công thức thêm một muỗng kem vào đá bào để tạo sự khác biệt cho món kem.

Bánh gạo: Bingsu hàng đầu với bánh gạo ngọt tương tự như mochi (tteok) hoặc bánh gạo ngọt (tteok phủ tương đậu nành chiên).

Sữa đặc: Một chút sữa đặc có đường có thể tạo thêm kết cấu phong phú và một chút hương vị bơ.

Đậu đỏ có đường: Đậu đỏ, còn được gọi là pat, là một phần quan trọng của bingsu – do đó có tên đầy đủ của món tráng miệng cho patbingsu. Mua danpat (nhân đậu đỏ ngọt) dai hoặc mịn tại cửa hàng tạp hóa Á Châu hoặc tự làm tại nhà được Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Bạn đang xem bài viết: Bingsu là gì? Món ăn Hàn đặc biệt giải nhiệt mùa hè tại rovapharma.com


#Bingsu #là #gì #Món #ăn #Hàn #đặc #biệt #giải #nhiệt #mùa #hè

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.