Câu hỏi Black Adam là ai? Sức mạnh đáng sợ Black Adam chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Black Adam là ai, nguồn gốc của Black Adam là gì, sức mạnh khủng khiếp của Black Adam, Rovapharma.com chia sẻ phần Black Adam mà không ai biết.

Black Adam là ai?

Black Adam là một người Ai Cập cổ đại thối nát với một âm mưu phức tạp (trong truyện tranh gốc). Adam đen xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1945 với tư cách là một nhân vật phụ trong các cuộc phiêu lưu của Captain Marvel (điều đáng ngạc nhiên là không phải là một nhân vật Marvel mà là một nhân vật lớn tuổi hơn trước khi Marvel được thành lập) và sau đó là trở lại vào những năm 1970 khi Captain Marvel cũ được cấp phép ở DC và đặt tên là Shazam.

Tên ban đầu của Adam đen là Teth-Adam, và pháp sư Shazam đã tiếp thêm sức mạnh cho anh ta. Tuy nhiên, khi đã được lấp đầy, anh ta trở nên độc ác và quyết định chinh phục thế giới, bắt đầu với Ai Cập. Shazam đã không lấy lại được sức mạnh mà anh ta đã trao cho Black Adam, vì vậy Black Adam đã bị trục xuất, người đã không quay trở lại Trái đất cho đến năm 1945.

Nhưng các câu chuyện trong truyện tranh khá trôi chảy, và câu chuyện về Black Adam đã được viết lại nhiều lần kể từ lần đầu tiên anh ấy viết nó. Bạn có thể dành hàng tháng trời để nghiên cứu các vấn đề cũ, tìm ra tất cả các mạch truyện của anh ấy. Chắc chắn rằng bạn không cần phải biết bất kỳ phần nào trong truyện tranh trước đây của Black Adam để hiểu bộ phim-DC không thể hạ cấp một lượng lớn khán giả tiềm năng.

Sức mạnh của Black Adam là gì?

Anh ta có sức mạnh của Shazam, cái tên ban đầu tượng trưng cho trí tuệ của Solomon, sức mạnh của Hercules, sức mạnh của Atlas, sức mạnh của thần Zeus, lòng dũng cảm của Achilles và tốc độ của sao Thủy. (Nhưng sau này trong lịch sử truyện tranh, những sức mạnh này được dành riêng cho các vị thần của Ai Cập.)

Dù thế nào, anh ấy cũng giống như Siêu nhân: Anh ấy đã có tất cả. Trailer phim cho thấy Black Adam thậm chí còn không chớp khi bị một thanh kim loại đâm vào mặt, sau đó kẻ tấn công anh ta ngã từ xa. Anh ta cũng không thể bị trúng đạn và anh ta có thể bay. Anh ấy cũng có thể bắt tên lửa, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Black Adam là anh hùng hay phản diện?

Tên viết tắt, Adam là người da đen một nhân vật phản diện. Và anh ấy dường như đang dựa vào bộ phim. Nhưng đúng, người xem yêu thích The Rock, và có thể Warner Bros. bị cám dỗ để cho anh ta một sự mặc khải sẽ chữa lành anh ta. cuộc gọi Adam đen phản anh hùng? Giống như làm thế nào mà mọi người bắt đầu tìm kiếm Tony Soprano ngay cả khi họ biết những gì anh ấy đang làm là tồi tệ?

Đoạn trailer công bố một câu chuyện hậu bi thảm liên quan đến con trai của ông, và tiết lộ một tình huống khó xử về mặt đạo đức khi Hawkman nói, “Trên thế giới này, có anh hùng và có kẻ phản diện. Anh hùng không giết được kẻ phản diện.” Ađam đen trả lời: “Đúng vậy.”

Adam đen trong đoạn giới thiệu nói rằng anh ta sẽ là “kẻ hủy diệt thế giới này, hoặc bạn sẽ là vị cứu tinh của nó.” Ngay cả khi Black Adam không nói anh ta đang dựa vào đâu, anh ta sau đó đã được phát hiện là đã nhặt một quả tên lửa có thể giết chết hai người bình thường trong một chiếc xe tải kiểu Scooby-Doo. Vì vậy, ít nhất anh ta là một nhà xuất khẩu?

Một trong những nhà bình luận trên YouTube về đoạn giới thiệu đã thảo luận về tình huống khó xử, viết: “Có vẻ như một bộ phim chắc chắn, chỉ hy vọng họ giữ anh ta như một nhân vật phản diện, tôi đã có sức mạnh ngôi sao của Dwayne và cách anh ta trở thành một anh hùng hành động Hollywood, nhưng Black Adam còn thú vị hơn khi đóng vai một nhân vật phản diện. “

Tất cả các nhân vật trong trailer là ai?

Trong đoạn trailer, Black Adam nói rằng anh ta là nô lệ cho đến khi chết – và sau đó anh ta bị giết một cách khủng khiếp: bị chém và ném xuống một vách đá. “Sau đó, tôi được sinh ra một lần nữa như một vị thần,” ông nói và nói thêm rằng con trai ông đã hy sinh mạng sống của mình để cứu anh ta, và kết quả là, “Bây giờ, tôi sẽ quỳ gối trước bất cứ ai.”

Pierce Brosnan góp mặt trong trailer phim. Anh vào vai Kent Nelson / Doctor Fate, một thành viên của Hiệp hội Công lý Hoa Kỳ và là con trai của một nhà khảo cổ học.

Chiếc mũ bảo hiểm phức tạp mà anh ta đội là Mũ bảo hiểm của Định mệnh, thứ mang lại cho anh ta siêu năng lực.

Các thành viên JSA khác được thấy trong phim là Carter Hall / Hawkman (Aldis Hodge), một nhà khảo cổ học bay; Albert Rothstein / Atom Smasher (Noah Centineo), người có thể thay đổi kích thước và sức mạnh của mình; và Maxine Hunkel / Cyclone (Quintessa Swindell), người điều khiển gió và tạo ra âm thanh.

Bài hát trong đoạn giới thiệu Black Adam là gì?

Nhạc nền của đoạn giới thiệu Black Adam là bài hát Murder to Excellence năm 2011, của Kanye West và Jay Z. Bài hát lấy mẫu giai điệu truyền thống của Romania, được chia sẻ với bạn bởi Purtata Fetelor de la Căpâlna, Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: Black Adam là ai? Sức mạnh đáng sợ Black Adam chưa ai biết tại rovapharma.com


#Black #Adam #là #Sức #mạnh #đáng #sợ #Black #Adam #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.