Câu hỏi Black Bolt là ai? Sức mạnh Black Bolt đáng sợ cỡ nào được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Black Bolt là ai, sức mạnh của Black Bolt Illuminati là gì, Black Bolt đáng sợ như thế nào, chia sẻ trên Rovapharma.com nguồn gốc của Black Bolt là gì.

Doctor Strange 2 Có rất nhiều khách truy cập, từ các phiên bản vui nhộn khác nhau của các nhân vật mà chúng tôi đã biết, đến những người mới trong MCU mà chúng tôi cần gặp lại.

Do Sam Raimi đạo diễn, bộ phim có cảnh phù thủy cùng tên đang cố gắng bảo vệ America Chavez (Xochitl Gomez) thiếu niên khỏi những kẻ tìm cách đánh cắp sức mạnh nhảy không gian của cô.

Giống như cách Matt Murdock của Charlie Cox thể hiện Người nhện: Không có đường về nhàmột cái nhìn ngạc nhiên về phần tiếp theo của Marvel từ một người mà chúng ta đã biết trên màn ảnh nhỏ trước đây.

Black Bolt là ai?

Black Bolt là Blackagar Boltagongọi là Black Bolt là thủ lĩnh của Hoàng gia Inhuman và Vua của Inhumans của Attilan, một thành phố trên mặt trăng được tạo ra để trú ẩn cho những Inhuman chạy trốn khỏi sự áp bức của Trái đất.

Sau một cuộc nổi loạn do anh trai Attilan lãnh đạo, Black Bolt buộc phải chạy trốn xuống Trái đất.

Cuối cùng, anh ta sẽ dẫn dắt tất cả Inhumans từ Attilan bắt đầu một cuộc sống mới trên Trái đất.

Do di truyền Inhuman của mình và vì anh ta đã trải qua một quá trình gọi là Terrigenesis, Black Bolt có nhiều sức mạnh, bao gồm tăng cường sức mạnh, độ bền, khả năng chịu đựng và khả năng chữa bệnh.

Black Bolt cũng có khả năng ngoại cảm cho phép anh ta gửi tin nhắn cho gia đình của mình thông qua tiếp xúc vật lý và có thể sử dụng một tiếng hét âm thanh để khiến kẻ thù tránh xa.

Câu chuyện về Inhumans đã được kể trên một chương trình truyền hình của Marvel vào năm 2017.

Nó bao gồm tám tập trong mùa đầu tiên, trước khi bị ABC hủy bỏ. Bạn vẫn có thể xem phim bây giờ trên Disney Plus.

Vai trò của Black Bolt trong Marvel’s Illuminati

Trong truyện tranh, Black Bolt là thành viên sáng lập của Illuminati.

Anh ấy ở đó để đại diện cho Inhumans, cùng với các thành viên khác, mỗi thành viên của một đội siêu anh hùng khác nhau.

Trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, Black Bolt được giới thiệu là một trong những thành viên của Illuminati, một nhóm anh hùng dựa trên Earth-838 theo dõi những gì xảy ra trên đa vũ trụ. Đội được dẫn dắt bởi phiên bản của Giáo sư Charles Xavier (Patrick Stewart), và bao gồm những người như Reed Richards (John Krasinski), Captain Marvel (Lashana Lynch) và Captain Carter (Hayley Atwell).

Sau khi được tìm thấy trong vũ trụ của họ, Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) của chúng ta được đưa đến trước mặt họ, và có thông báo rằng Giáo sư X đã ra lệnh cho Black Bolt giết Doctor Strange của họ sau khi anh ta bị giết. Tiêu hóa ma thuật đen tối, và chứng tỏ là một mối đe dọa đối với tất cả thực tế. Vì trải nghiệm của họ với các Stephens khác, Illuminati giải thích rằng họ không tin tưởng Stephens, nhưng cuộc trò chuyện bị cắt ngắn khi Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) đột nhập vào cơ sở và Illuminati buộc phải đối đầu với cô ấy.

Thật không may cho Black Bolt, anh ta là người đầu tiên đối mặt với anh ta, và khi Wanda ngậm miệng anh ta, tiếng hét chết chóc của anh ta vang vọng trở lại trong đầu và anh ta đã bị giết. , Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Black Bolt là ai? Sức mạnh Black Bolt đáng sợ cỡ nào tại rovapharma.com


#Black #Bolt #là #Sức #mạnh #Black #Bolt #đáng #sợ #cỡ #nào

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.